Bình luận

Bias đầu của tôi trong EXO chính là Luhan. Tôi chẳng cần biết các bạn nói là nghệ sĩ trên sân khấu giả tạo như nào nhưng đối với tôi, Luhan là chàng trai đơn thuần và kiên cường nhất tôi từng biết. Chàng trai đó luôn được mọi người khen là kính nghiệp, tốt bụng. Chàng trai ấy có 1 giọng hát chữa lành mọi vết thương. Chỉ hy vọng các người nếu không thích cậu ấy thì cũng đừng dùng những lời lẽ thóa mạ khômg hay về cậu ấy, fan chúng tôi khi nghe được sẽ cảm thấy tổn thương và uất ức biết bao. Tôi vẫn luôn ủng hộ cậu ấy, chỉ hy vọng tương lai cậu sẽ luôn hạnh phúc.
Ai cũng tự cho mình là đúng . Nhưng các bạn lấy gì để đảm bảo điều đó ? Tôi cũng vậy , không thể khẳng định ai đúng ai sai trong chuyện này . Các bạn ghét Luhan , tôi không có quyền cản . Nhưng xin giành cho nhau sự tôn trọng cuối cùng , cậu ấy cũng là một con người , đừng dùng những từ ngữ xúc phạm đến danh dự , nhân phẩm người khác .
"Bộ 3 bệnh tật?" =))))) Thề đọc xong chỉ muốn phang dép vào mồm bạn chủ phát ngôn não ngắn. Có ăn có học đàng hoàng không mà sao phát ngôn ra được cái câu đấy thế? Động đến idol tôi thì cùng fandom tôi cũng tiếp :) Luhan là người đưa tôi đến với EXO mặc dù ChanBaek là người giữ chân tôi. Không có Luhan, có lẽ tôi cũng sẽ không trở thành fan EXO. Mong các bạn không thích thì cũng đừng nói lời nặng nhẹ với anh ấy, đừng áp đặt cái tư tưởng phản bội của mình mà tha hồ rủa xả người khác như thế, vì cái gì cũng có giới hạn của nó thôi, và luật nhân quả cũng chẳng chừa một ai. Còn giải thích thì tôi đã giải thích chán chê rồi, bây giờ tôi chẳng cần nói nhiều nữa, động đến idol tôi thì tôi chửi lại, nói thế cho vuông.
Chàng trai đó không cần biết ai nói gì đối với tôi anh ấy vẫn luôn là người anh hiền lành tốt bụng nhất yêu thương Bias của tôi cách thật lòng và đẹp đẽ nhất... khiến ai nhìn vào 2 người họ lòng cũng cảm thấy ấm áp lây! Chỉ cần nhìn vào đôi mắt sáng lấp lánh ấy có thể thấy được tất cả, các người gắn cho họ những cái lời nguyền rủa như thế vậy xin hỏi các người có chui dưới gầm giường họ hay sao mà biết rõ thế?? 3 người họ cho dù có thế nào thì cũng là những người trong một thời tuổi trẻ tôi đã từng rất yêu quý và trân trọng hơn bây giờ?cho dù họ đã ra đi rồi, tôi không cho phép bất cứ ai sỉ nhục và nói xấu gì về họ? bởi tôi đã chấp nhận mỉm cười nhìn họ nỗ lực bước đi trên chính con đường của mình mà không trách móc! Chỉ cần họ nhất định phải sống tốt hạnh phúc và thành công trên con đường mình chọn không để tôi và các EXO-L có đồng suy nghĩ như tôi phải thất vọng? tôi luôn ủng hộ và bảo vệ họ phía sau đây giống như lúc họ còn trong EXO? nhân phẩm mỗi con người không thể dựa vào báo chí và truyền miệng của mỗi người mà phán xét? chính vì thế có ghét thì lơ họ đi? chẳng ai mướn các người phải để mắt chướng mắt rồi sỉ nhục họ cả?
Dù ai nói ngả nói nghiêng lòng tôi vẫn quyết theo Lú, Đời nghệ sĩ chả thể biết rõ ai thật ai giả!!!
Không sợ antifan chỉ sợ những người đã từng là fan quay sang làm antifan. Bộ đôi bias của mình trong EXO trước là HunHan. Bây giờ là Sehun và Lộc Hàm. Mình không phải người trong cuộc nên không biết ai đúng ai sai nên cho phép không nghĩ đến. Hiện tại tất cả đều tốt là được rồi. Đối với mình a ấy vẫn trước sau như một, chưa bao giờ thay đổi.
Bias đầu của tôi trong EXO chính là Luhan. Tôi chẳng cần biết các bạn nói là nghệ sĩ trên sân khấu giả tạo như nào nhưng đối với tôi, Luhan là chàng trai đơn thuần và kiên cường nhất tôi từng biết. Chàng trai đó luôn được mọi người khen là kính nghiệp, tốt bụng. Chàng trai ấy có 1 giọng hát chữa lành mọi vết thương. Chỉ hy vọng các người nếu không thích cậu ấy thì cũng đừng dùng những lời lẽ thóa mạ khômg hay về cậu ấy, fan chúng tôi khi nghe được sẽ cảm thấy tổn thương và uất ức biết bao. Tôi vẫn luôn ủng hộ cậu ấy, chỉ hy vọng tương lai cậu sẽ luôn hạnh phúc. Tâm Lê
Vâng. Xin Lufans hãy lý trí. Những người khác họ nói thế nào về anh tui ko biết. Nhưng xin các bạn đừng mang anh lên chốn thị phi này. Tui ko muốn nhìn thấy người ta nói lời nặng nhẹ anh ấy. Nếu yêu thương anh xin hãy yêu thương anh 1 cách lý trí. Bênh vực anh thì phải cho đáng cho đúng. Chớ nơi đây là thị phi đó.
chắc thớt mới đọc cfs bên SMtown phải ko nhỉ? thật sự là tôi bias NDP và vẫn có theo dõi tất cả 12 người. đương nhiên chuyện các anh ấy rời nhóm cũng làm cho tất cả buồn nhưng xin nói một câu là có mấy tụi vô cùng hl. cứ lôi người ta ra chửi vào bảo chúng nó ăn mày quá khứ. Trong khi chúng nó có làm gì đâu? tôi theo dõi tất cả nên thú thật là fan của 2 anh NDP LH đa số đều rất đáng yêu và đặc biệt là ko hl nhé, còn bộ phận bash thì thú thật là hl hết cả phần thiên hạ. đã qua lâu lắm rồi, chúng mày còn muốn ăn mày đến bao giờ? đã ghét thì đừng quan tâm mà đã quan tâm thì nên anti có tâm chút chứ ko thì mất mặt anti lắm
Anh là ánh dương quang của Lufans nhà chúng tớ..không yêu anh ngay từ lúc đầu nhưng sẽ bảo vệ anh đến ngày mai này..mấy chị em muốn tốt cho anh thì đừng đem anh lên đây nhé, tự nói nhau nghe được rồi ^^ yêu các bạn!
hình như cũng lâu lắm rồi mới thấy anh nhà xuất iện ở nơi này, thật ra mâu thuẫn giữa 1 vài EXO-L và fan của Luhan, Kris và Tao là bình thường mà, họ k phải fan 3 anh nên bảo họ hiểu thì hơi khó, nhiều lúc đọc bình luận cũng chướng mắt lắm là fan tất nhiên thấy idol mình bị chửi cũng muốn vào bênh vực nhưng mà dù có vào cmt nói lý thì họ vẫn k hiểu. Tôi thấy hiện tại Luge đang sống rất bình yên, anh chưa bao giờ làm fan thất vọng hay xấu hổ vì vậy chúng ta là fan thì cũng nên như vậy cứ lơ nó đi là tốt nhất.
Nói thật thớt à. Yêu thương Lu đừng mang Lu lên đây, nơi này nhiều thị phi lắm, rồi sẽ có OT8 9 vào chửi thôi. Tại sao cứ phải đào vào nổi đau làm gì, quá khứ hãy để nó ngủ yên, chẳng phải bây giờ đang sống rất tốt sao. Kệ anti bạn à, họ thích nói chửi là quyền của họ, còn mình ko nghe là quyền của mình. Nói rồi cũng chán, những kẻ xấu xa ác miệng cũng chẳng bao giờ được tốt đẹp. Thế thôi.
Mọi người làm ơn nhớ rằng đây là page ném đá . Anti thì ko nói được nhưng nếu ai muốn bày tỏ tình cảm thì làm ơn đừng đưa anh lên đây. Còn đối những bạn ghét Lu vì anh ra đi mà có những lời xỉa xói nhục mạ anh , tôi chỉ muốn nói các bạn ko phải người trong cuộc , cũng ko sống cuộc đời của anh ấy , ko thể bảo đảm cho con đường tương lai của anh thì cũng đừng đem chuẩn mực sống mà các bạn cho là đúng để áp vào tất cả mọi người trong đó có Luhan. Mỗi người có suy nghĩ , có hoàn cảnh , có lý tưởng, có tính cách ... khác nhau . Cho nên môi trường sống và làm việc phù hợp với bạn chưa chắc đã phù hợp với tôi , có những chuyện bạn nhẫn nhịn được ko có nghĩa tôi phải nhịn....Có vài việc trên đời này chỉ có tính chất tương đối thôi , ko có tuyệt đối đúng hay sai