Bình luận

Nhờ cái công ty thông minh quá nên mãi BtoB mới có chỗ đứng. Nhớ xưa thích Minhyuk, show có Minhyuk không có fan sub mà phải ngồi chờ subteam nơi nào đó sub thì họa may mới có chương trình để coi. Mấy anh thì có muối quá trời, vocal đỉnh mà rap cũng tốt. Mong nhóm thành công hơn
Mọi chuyện sẽ chả có gì đáng nói cho đến câu: Mình là ELF. Má nôi, má biến mẹ đi chứ lãng vãng níu kéo chữ ELF làm mẹ gì vậy?
Vui thôi đừng vui quá cậu ơi, ELF rất nhạy cảm mấy vụ này,làm ơn đừng có nói mấy câu dạng như vậy, tuy mình là ELF support BTOB, 10th mini album đợt này mình cũng mua ủng hộ nhưng mình đọc dòng đó vẫn thấy ngứa mắt, lần sau cẩn thận cách diễn đạt dùm nhé :)
Xin lỗi, một con fan Bugsy như mình thấy thêm chữ "Mình là E.L.F..." rất hài hước nha =)) cho một haha :))
Ê giờ Bugsy nó kêu là :" em là Bugsy nhưng dạo này thích đổi phong cách quá chẳng mấy chốc lại thành Xuân Hương" được không :))) Không lẽ nó vừa làm Bugsy vừa làm Xuân Hương à :)) Từ đó suy ra làm ơn đừng ghi "Mình là ELF..." nhé :))))))))
Mọi chuyện rất chi là bình thường cho đến khi "mình là E.L.F.." :) Vui k?? Bỏ đi hay cho vào thì cấu trúc hay nội dung câu chuyện nó lạc cmnđ hay thế nào mà phải cho vào thì mới đc??
Tui sp cả hai nhóm, cũng đã ráng k nghĩ tới vụ màu... nói chung là tui đã ráng nghĩ tích cực hết mức có thể vụ màu...cũng k nỡ trách BToB vụ màu... Nhưng tđn cuối bài còn thòng cho nguyên câu "mình là E.L.F. vậy?" Liên quan vch :)))) Mà còn "chẳng mấy chốc lại thành MELODY" nữa chứ :)))) Nói nghe nè, thiệt ra chuyện bạn quyết định làm E.L.F hay MELODY thì cơ bản chẳng ai quan tâm đâu :))))), bạn thích thì bạn tự nhích đi :3, nói chung miễn sao bạn thấy vui lòng là đc rồi ha :) Tui thì hơi bảo thủ nên nếu tui nhận làm fan thì tui chỉ mang 1 danh phận thôi... ^^