Bình luận

Cái gì cũng có thể với có lẽ mà cô giáo viết tâm thư dài quá... Còn report vì ko dùng tên thật thì giờ dùng đi, quy định chung mà hời ơi ???
M cũng ghét nhất mấy người report chỉ vì người khác có ý kiến trái chiều với mình. Cái nút report chỉ dùng khi có nội dung xúc phạm, bôi nhọ, ảnh đồi trụy, phân biệt sắc tộc... thôi các bạn ạ. Làm như vậy đúng hèn hạ luôn.
C ko trách e ấy cmt, nhưng biết đâu điều e ấy cmt lại ảnh hưởng đến danh dự ng khác hay kick war, pla pla pla gì thì sao? Nói thế chứ e cũng ko ủng hộ người khác report acc đâu :)))))
Lần sau kiểu bài ném đá fan, ad có thể đừng đăng ảnh idol không, họ không liên quan và cũng không có tội lỗi gì phải chịu những bài như thế này... idol không chịu trách nhiệm cho cuộc đời ai cả....
Thứ nhất đọc xong hk hiểu vì sao lại nhắc tới YOONA ? Thứ hai người gửi nói là " Gửi các e Fan của Yoona " có nghĩa mình là Fan Yoona vậy là vơ nắm cả đũa nói cả mình nữa nhưng thực sự mình hk biết chuyện này và cũng chưa bao h đi Report níc ai cả ??
Đại khái mị nghĩ em gái kia có lẽ có cmt gì đó vào topic liên quan đến Yoona xong rồi chị ấy bị report acc mà chị này lúc viết cfs xúc động quá nên quên đề cập. Đọc cmt của mấy bạn không hiểu mị nghĩ là không hiểu thật hay cố tình không hiểu dị ?
thì chắc comt ấy là về YoonA và chị ấy bị fan YoonA rp thôi :)) các bạn cứ phải chửi chị ấy là thế nào nhỉ? còn việc các bạn chửi cái comt kia nếu nó không đúng thì okay fine cơ mà thế nghĩa là các bạn có quyền rp facebook của người khác sao? :)) các bạn nói chuyện có lý tí đi :))
Trẻ con giờ nhiều đứa nó hung dữ lắm bạn ạ.có khi mình cmt bình thường,nêu quan điểm cá nhân ko xúc phạm gì ai nhưng vẫn có đứa trẩu có thể nhảy vào chửi mình ngay được nhưng đó chỉ là 1 phần thôi.bạn đừng ác cảm với fan KPop.vẫn có rất nhiều fan già như mình chỉ âm thầm ủng hộ và kiếm xèng đu theo idol thôi.à quên lần sau bạn đừngcho ai mượn nick nữa nhé vì cũng có thể họ cmt mang tính gây hấn thì mệt lắm.
Ý của chính chủ có thể là em của chị ấy lấy nic chị ấy đi nói gì về Yoona nên bị Report ?? vậy thì nên hỏi em của chính chủ chứ s lại lôi Yoona vào ?
Chị nên hỏi và trách em của chị đã cmt cái ì về Yoona đến nỗi mà bị report cả níc chứ ? sao chị lại có thể đổ hết lên đầu tất cả fan của Yoona vậy ??
lướt qua đống com mới thấy nhiều e fan Yoona bị vấn đề về tư duy nhỉ=))) viết thế này thì ai cũng có thể đoán ra được là tsao thớt ghi là gửi Fan Yoona mà? k biết 1 đống cmt k hiểu là bị làm sao nữa=)))))) viết thế này k biết có bị report nick k đây=)))))))
Thứ nhất là mình chỉ muốn nói là chị làm giảng viên nhưng mà lời của chị không hề cho thấy chị là giảng viên . Mình chả bênh gì fan Yoona nhưng mà rõ ràng bài viết này quơ đũa cả nắm , đã vậy còn dạy đời hơn là nói lí do. Rồi xong em hiểu cảm giác chị tự nhiên bị report nick mà hok rõ lí do cho nên chị tức giận không lạ nhưng mà làm gì cũng nên nhìn hai mặt của sự việc "-"