Bình luận

Nói thật xem vì Gong Yoo thôi chứ mình chưa bao giờ mê nổi mấy kịch bản hường phấn của bk Kim.
Ưu điểm. Nhạc phim hay, cảnh quay max đẹp, diễn viên diễn tốt, không có ai phá game. Nhược điểm: chuyện tình của yêu tinh với cô dâu quá nhạt. Xem phim chỉ xem cảnh cặp phụ với cặp nam nam. Đến cặp chính là mình tua.
Trâu bò thì DOTS cũng đâu kém chế ( thấy chữ gần đây chắc cũng bao gồm), OST DOTS bám melon từ tháng 3 đến cuối năm và nằm trong top 5 digital, raiting khủng, hơn nữa khiến thị trường phim ảnh Hàn sôi động trở lại, nhất là đối với Nhật
Có ai xem phim vì chị chủ quá sang choảnh k ? e kết đôi anh thần chết với chị chủ vch hơn hẳn cặp dvien chính ?
Câu mở đầu của bạn có gì đấy sai sai =))) Chưa có phim nào trâu bò như Goblin, chắc bạn chưa xem Romantic Doctor hay Defendant rồi. Tui thấy 2 phim đấy hay hơn nhiều, chắc có lẽ hợp gu với tui, dàn cast phải gọi là diễn xuất đỉnh của đỉnh luôn, rating gần chạm 30.
Tui bị cuồng cặp phụ vì quả thật chuyện của cp phụ hấp dẫn với kỳ bí hơn nhiều Coi phim toàn tua tới cảnh của 3 người đàn ông sống chung nhà với cp phụ nhưng ít cảnh quá nên tui cũng bị nản Klq chút là có ai như tui không hợp với biên kịch Kim Eun Sook không, từ The Heirs, DOTS rồi Goblin
Mình thì xem đến cỡ tập 9 là drop, giống như đợt DOTS :)) Khs mình cảm thấy mọi thứ đều có vẻ rời rạc. Tình yêu cũng khó hiểu. Cảm thấy phim duy mĩ quá nên với mình nó hơi thiếu chiều sâu, mặc dù dàn cast diễn tốt. Kiểu nó cứ deep deep trong khi chuyện không đau buồn đến vậy. Chưa kể, mấy đoạn hài hước ở mấy tập đầu thì duyên, nhưng đến đoạn giữa thì lại làm mạch phim rời rạc. Cảm giác đạo diễn quá lạm dụng những cảnh đó vậy.
Câu mở đầu của bạn nó chỉ mang tính chủ quan chứ chả thấy khách quan chỗ nào. Rating khủng, đúng. Diễn viên có kinh nghiệm, đúng. OST hay, đúng. Nhưng kịch bản tốt á? Cho xin đi, mấy tập đầu xem từ đầu đến cuối và tôi thấy kịch bản rời rạc lắm luôn. Đặc biệt là tình cảm giữa Goblin với Eun Tak ấy, tôi còn chả hiểu hai người ấy thích nhau vì lý do gì nữa. Gặp nhau lâu ngày dần nảy sinh tình cảm, không. Yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, không. Tình cảm phát triển một cách cực-kì-lãng-xẹt. Đến mức mà kiss scene đầu tiên giữa hai người, tôi đếch thấy cảm xúc gì cả (xem phim tình cảm toàn chờ đến đoạn đó), hụt hẫng vô cùng. Còn tạo hình của Eun Tak á? Biên kịch rất thành công trong việc tạo ra một cô nữ sinh Eun Tak nhí nhảnh, hồn nhiên, lạc quan. Nhưng gần như thất bại khi thêm vào việc Eun Tak là một cô gái mất mẹ từ nhỏ, phải chuyển đến sống với gia đình dì và bị họ đối xử không ra gì. Thực ra cảnh Eun Tak bị ngược đãi thì có đấy, nhưng nó bị mấy cảnh hài hước và sến sẩm làm lu mờ cmnr. Thực sự không hề cảm thấy Eun Tak đáng thương chỗ nào luôn. Mà đáng thương chỗ nào khi mà cô ấy vẫn có phòng riêng, vẫn được cho ăn học đầy đủ, vẫn sắm được điện thoại, máy nghe nhạc,... (tất cả đều là tiền của dì chứ trước khi gặp Goblin, Eun Tak đã đi làm thêm hay thừa hưởng số tiền bảo hiểm của mẹ đâu). Đại khái là tôi cảm thấy vậy đấy. Xem mấy tập đầu chán nên khúc giữa ngồi lướt mấy cảnh có cặp phụ và cặp nam-nam kia. Đến 2 tập cuối mới xem đàng hoàng và cảm thấy kịch bản đã khá khẩm hơn nhiều so với trước (mặc dù sến sẩm bomera). -_-
Nếu mà chuyện tình của cặp phụ được biên kịch đầu tư chỉnh chu và tách ra thành 1 kịch bản hẳn hoi thì best cmnl, đó =))
Uầy ai nói cặp nam nữ chính hơi nhạt thì sai lầm. Lúc chưa coi phim thấy hai nam chính phụ hot và vì hai người mình thích nên ship vui vui còn nữ chính hầu như thấy ko nhắc đến nhiều nhưng thực sự vào coi phim rồi mới thấy vai Ji Eun Tak quá là hay, đóng tự nhiên và cảm xúc thật vô cùng, càng nhìn mới càng thích vẻ đẹp của nữ chính. Khi xem rồi thề là thích nam nữ chính lắm luôn. Cuốn hút.
Mình nghĩ phim nổi 1 phần là ở dàn diễn viên thôi. Kịch bản cũng ko quá hay. Mấy tập sau mình toàn tua, 2 tập cuối ra lâu mãi mới coi. Có vẻ phim hơi thần thánh hóa quá ko hợp với đứa như mình. Mình thích kiểu xây dựng hình tượng có khuyết điểm hơn :)) nhưng công nhận nhạc phim hay thật !
Mình là đứa kén phim nhứt là phim Hàn, mà mình rất ưng Goblin, phim hoàn hảo qtqđ từ kịch bản, diễn viên, hình ảnh, nhạc phim đều hoàn hảo hết. Ngh nói do quay gấp rút nên một số chi tiết ở tập cuối bị lượt bớt nên các bạn thấy kết phim chưa đc hay, nhưng đọc bài giải thích (k nhớ đọc ở đâu thì thấy cái kết hay daman k khiến bạn thấy hụt hẫn) còn về tình cam của cp chính thì mình thấy nó hay chứ đáu có nhạt đâu, mình cũng ghét ba cái cảnh hường phấn, sến súa (lý do ít xem phim Hàn là do đây) mình thấy k quá lố, cũng k quá sến, xem đến đoạn 2 ng mình kbg tua đi cả. xem xong hết Goblin là mình phải quay lại xem tiếp lần nữa, và mình đã xem hết bộ phim liên tiếp ba lần lun (chưa có phim Hàn hay phim nc nào mà khiến mình xem đi xem lại liên tiếp đến như thế)
thực sự mình thấy nhược điểm của bộ phim này chỉ có 1 là nữ chính. ko phải vì nữ chính xấu mà mình kì thì đâu, chị ấy cười rất duyên, mình cũng coi cheese in the trap của chị ấy thấy chị đóng quá đạt luôn. nhưng trong phim này mình thấy ko hợp vai chút nào mặc dù nhân vật này biên kịch viết riêng cho chị ấy. phải nói là khi chị ấy diễn kiểu cứ giả giả sao ấy thành ra gây 1 sự khó chịu ko hề nhẹ. mình nghĩ Kim Go Eun có lẽ ko hợp vai học sinh cấp 3 cho lắm