Bình luận

Tùng không có điểm nào xấu, ghét ổng vì đạo nhạc gái nhà này mà đây đẩy cái miệng lên bảo đéo đạo thôi. Còn Noo đ biết thằng nào, biết mỗi chị Thịnh thôi =))))
thấy chọi đá Sếp's nên ráng đọc xem sao ( dòng review đầu nghe kích thích vl ) ai ngờ toàn chữi thím Nụ :( Sếp thì chỉ nhắc được vài ba câu thất vọng vô cùng
cái hồi chúng nó kêu bài của ST đạo 1 bài đó nào của HQ là lúc t còn chưa biết EXID là ai =(( xem 1 cách rất thờ ơ, còn vụ thím Nụ thì thôi t del có gì để nói =))) chửi mãi nói mãi vẫn thế =)) đm chứ nhắc lại thấy cay vl :-)
Không thể hiểu nổi tại sao có những đứa mồm hôm nay vừa chửi Sơn Tùng như chó, hsau tâng bốc lên tận mây xanh =)) rồi thì nhân cách anh ấy tốt, giờ anh ấy đã tự tạo nên phong cách của mình rồi =))) ờ điều đó có thể thay đổi chuyện nó đạo hả, ai ns gì thì nói t vẫn quyết là một anti chân chính =)))
T là sky và dạo gần đây đang bị mê Hani :)) đừng ném đá t vì trước khi biết đến EXID thì t đã thành sky cmnr :))))
Bạn bất bình thì chỉ tổ mệt thân thôi chứ ko ngăn nổi ng khác thích ai đâu bạn :))) Đấy là quyền tự do của họ mà :)) Ko thể chỉ vì bạn ko thích Tùng mà cấm tất cả những người khác ko đc làm fan lai đâu :) Kệ mọe đi cho đời nó nhẹ nhàng nhé!
Ơ đm sao tao đọc K.C thành Kim Coong nhỉ = )))))) Tao là LEGGO và tao cảm thấy Tùng cũng được, không đến nỗi nào :/ Tao là người có thần kinh thép, tao nghe nhạc không lựa người, nên dù Tùng đạo nhạc vợ tao thì tao sẽ chỉ không nghe bài Tùng đạo thôi, còn lại thì bài nào hay tao vẫn nghe như thường = ))) Tao cũng nghiện Mãi mãi bên nhau của anh Nựu dù tao cay ảnh vcl = )))
Mấy đứa chỉ được phép là #OnlyFan thôi nghe chưa. Rảnh rỗi thì làm j có ích chứ đi thích thêm vài người nữa chi zị.. Đi ngang qua chỉ muốn nói là em ko gét Chị Nụ vì c hay chửi người như chó sủa dại đâu .ahihi.
Thực ra mình nghĩ những stt của K.C chỉ mang tính chất vui đùa , châm biếm và đá xéo Noo là chính :))) Sau khi vụ Noo kết thúc thì K.C cũng tập trung vào EXID rồi và mình vẫn rất thích và khâm phục bạn ấy, 2 lần EXID đến VN bạn ấy lèo lái fandom rất tốt, rất nhiệt tình ko để fandom chịu thiệt thòi
Chỉ ức một số thành phần ngày ngày gián tiếp pr cho ST, miệng thì nói ghét mà quan tâm như bố mẹ ? Rồi đéo hiểu mấy bạn còn nói đỡ ghét ST, Tùng ứng xử tốt hơn Noo, thích Tùng từ vụ Noo bla bla các kiểu. Nhưng t thì không, không bao giờ. Không bao giờ có cái nhìn thiện cảm về cái đứa đi ăn cắp phong cách của idol mà mình yêu thương về làm của mình, nói là của mình và chả đạo của ai.
Tại sao các bạn cứ áp đặt việc người khác phải thích ai và không được thích ai thế ? Người ta thích ai là quyền cá nhân của người ta chứ ? Mình thích cả EXID lẫn Sơn Tùng đây có vấn đề gì không =)))))) việc đạo nhạc hay không có chuyên gia thẩm định, có toà án lo chứ đâu phải cứ "nghe giống giống" là đạo nhạc ? Trên cả thế giới này có hàng triệu hàng chục triệu bài hát được ra một ngày, mình thử hỏi các nốt, các vòng âm và tiết tấu nó vi diệu đến mức có cả nghìn tỉ âm nghìn tỉ giai điệu khác nhau à để mà không bài nào giống bài nào? Và mình nói thật lúc sáng tác, chẳng ai rảnh để ngồi nghe hàng triệu bài hát rồi cố vắt óc nghĩ ra một cái giai điệu không trùng tới một nốt đâu =))))). Nếu Tùng đạo thật thì đã chẳng an lành làm CEO như bây giờ đâu. Còn mấy bạn nói ca sĩ Hàn đẳng cấp quốc tế này nọ chẳng thèm quan tâm đến một ca sĩ Việt Nam đạo nhạc mình thì mình cũng xin quỳ cmnl =))) đã là bản quyền của họ thì đạo nhạc là họ kiện ngay chứ chả để như thế đâu , thân :) hãy làm một người biết thưởng thức âm nhạc và nhìn mọi chuyện kĩ càng trước khi phát biểu nhé =))