Bình luận

nói thật tôi cực kì không thích BẠCH THIỂN của DƯƠNG MỊCH . mọi người khen nhiều lại càng ghét !!! bỏ phim vì đí ko phải BẠCH THIỂN CỦA TÔI . đến giờ tôi nghĩ mình chỉ nên đọc truyên thôi
Comt cuối trc khi unlike Em ĐLNB nghĩ gì khi quê cha nhà em ý ngày đêm đấu tranh giành độc lập mà ẻm share lưỡi bò, gián tiếp công nhận Một TQ nhỉ?
Dương Mịch: thích nhất Vương Chiêu Quân. Đường Yên: thích nhất Tử Huyên. Trịnh Sảng: thích nhất trong Họa Bích. Triệu Lệ Dĩnh: Cung Tỏa Trầm Hương khá ổn. Lưu Thi Thi: nhất Nhược Hy rồi. Đắng lòng là toàn mấy vai hồi những ngày xưa thân ái... :v AB với Phi: thôi ngắm ảnh là đủ. (Phi diễn ko phải quá tệ nhưng cứ nhạt nhạt, ko có vai nào ấn tượng lắm). Nhiệt Ba: còn trẻ chưa biết sao, ko coi nhiều phim của gái này nên miễn bình luận. Đồng Lệ Á: ko có gì là tiếc cho sự nghiệp của chế ấy cả. Hướng phát triển của người ta ko theo con đường tiểu hoa mà lựa chọn rất nhiều tác phẩm chính kịch. So nhân khí thiệt ko bằng nhưng so địa vị trong giới chưa biết ai hơn ai. Chuyện của TTT là chuyện riêng ko bàn.
1. Miệng muôn đời chúm chím kiểu đơ đơ 2. Quá gầy, diễn 1 màu 3. Ko thật sự đẹp nhưng đem lại cho ng khác sự dễ chịu khi nhìn, vẻ mỏng manh an yên. Vai diễn tốt nhất Mã Nhược Hy. Những vai sau quá thường 4. Ngoại hình đáng yêu xinh xắn 5. Mỹ nhân cổ trang động lòng người, diễn xuất thường 6. Ko nhận xét vì ko coi phim nào của bạn này 7. Đẹp và khí chất từ trong máu 8. Một đời đã định số kiếp làm mỹ nhân. Đẹp ko thể rời mắt, tiên khí lảng vảng quanh người, sinh ra để làm thần tiên 9. Cũng ko coi nên ko nhận xét
Sao nhiều người ko thích Angela Baby nhỉ, tui xem qua mấy phim và thích nét đẹp của chị này, nhìn dễ thương và tươi tắn mà. Lưu Diệc Phi trong thiên long bát bộ thì đúng là mỹ nữ cổ trang đẹp nhất trong lòng tui, nhưng chỉ mỗi phim đó thôi. Dạo gần đây Tam sinh tam thế tui thích Địch Lệ Nhiệt Ba hơn Dương Mịch nhiều, vì xinh và cảm giác sát nguyên tác. Dương Mịch ngày xưa Vương Chiêu Quân đẹp thế mà xem phim mấy tập đầu làm tui ức chế vì...xấu. Ko hẳn xấu mà là kì, nhất là cái trán sân bay lại còn bật tóc lên, mũi hớt, miệng cũng kì kì làm mất cả tập trung xem. Đoạn sau diễn tốt hơn và tập trung vào nội dung nhiều hơn nên nhìn đẹp hơn xíu. Cơ mà những cảnh có Dương Mịch tui vẫn toàn tời ko à =)))
klq hồi xưa nhìn DM rất dễ chịu,từ ngày chế ấy pttm là e không chịu nổi cái khẩu hình miệng của chế thêm cái giọng lớ lớ nữa ạ.đu tam sinh mà nhiều khi rất ức chế
đồng lệ á mà kêu tiếc, ko hiểu thím tiếc cái gì, về chuyện riêng thì ko nói, chứ sự nghiệp tài nguyên của đồng lệ á mấy thím tiểu hoa kia còn chạy dài. đừng thấy tham gia mấy bộ chuyển thể hot, chỉ số tthong cao là hơn :3 dla theo con đường thanh y, xem trọng dx, dc các dd xem trọng, tưởng lai còn tiến xa hơn mấy tiểu hoa kia :3
Chị Đồng Lệ Á rất thích nét đẹp của chỉ đậm chất á đông rất đẹp, mong trong tương lai chị sẽ bật lên đc. Trong các chị diễn viên trên thấy chị Trịnh Sảng mặt wá đơ, cằm nhô ra nhìn khó chịu sao mọi người khen nhìu wá.
1. Phải công nhận là Dương Mịch rất xinh, rất cuốn hút, ăn mặc rất đẹp, rất thích ngắm DM. Nhưng mà xem phim có DM mấy tập đầu rất ức chế vì cơ miệng của cổ, mấy tập sau thì đỡ hơn nhiều vì đã quen dần. Trong TSTT thấy hầu như ai cũng khen DM xinh, tạo hình hợp, còn m thì k thấy xinh hay hợp tí nào, nhất là quả đầu rất 3 chấm. 2. Đường Yên, Mặt khá xinh khá sang chảnh nhưng gầy quá. Đóng hơi đơ, một màu. 3. Lưu Thi Thi đẹp kiểu thanh lịch, thuần khiết, nhưng cảm thấy hơi nhàm vì nhìn lúc nào cũng như lúc nào, từ style cho đến đóng phim. 4. Xem Sam Sam khá là thích TLD, nhưng sau phim này k xem phim nào của cổ nữa nên thấy bt. Nhưng m rất k thích fan của chị này, ở đâu cũng thấy spam ảnh idol kèm mấy caption sến, nhiều khi vào đọc cmt cảm thấy rất ức chếi. Tuy nhiên antifan TLD cũng rất quá đáng ^^ 5. Angela Baby, chỉ xem Cô Dâu Đại Chiến, thấy diễn cũng được. Nhưng hình như đóng truyền hình toàn bị nhận xét là đơ. Nhưng phải công nhận là Baby rất đẹp, đẹp từ phim, từ style sân bay đến thảm đỏ. 6. Trịnh Sảng, quá gầy, đơ. 7. ĐLNB, rất xinh, nhưng mũi cao quá nên nhiều khi thấy hơi kì. Lên phim nhìn xinh hơn ngoài. Diễn xuất cũng bt. 8. Lưu Diệc Phi, rất đẹp, đúng khí chất thần tiên. Xem TDDH cứ phải xuýt xoa vì quá đẹp. Tuy diễn hơi đơ nhưng vẫn rất thích chị này. 9. Chưa xem phim nào của Đồng Lệ Á nhưng rất thích ngắm chị này, đẹp qtqđ.
K thích Angela Baby k phải vì cổ diễn dở mà vì k thấy cổ đẹp tí nào :)). Nhưng mà nói chung là cũng giỏi, chỉ nhờ ngoại hình ( mà hồi trước bị nhiều lời ra tiếng vào thẩm mĩ các thứ ), giờ thành công vang dội như vậy rồi, đến ngoại hình cũng đc công nhận là tự nhiên ( thật thẩm mĩ mà như thế thì... )
Dương Mịch: thích nhất Cbiz, đẹp, hát cũng hay, còn diễn xuất ns hết r đấy Mà sao k nhắc Trần Kiều Ân, đẹp sắc sảo, mang thần thái riêng, đặc biệt đóng tân tiếu ngạo giang hồ mê luôn từ đấy
đúng là vẫn like những comt bày tỏ sự thất vọng với page nhưng phải công nhận vòng quanh chỉ thấy kbiz nó chán vãi nồi. trong khi drama Hàn mình ko ngấm nổi bộ nào, nhạc nhẽo thì thật sự mà nói ko có nghe kpop lun, chủ yếu nhìn thấy ai vừa mắt thì support chơi thôi, quanh đi quẩn lại có hai ba nhóm già vài nhóm trẻ chửi qua chửi lại. Thôi thì tổng đài lại mở cửa, thích chửi thì giờ đc thoả nguyện cứ bay vào mà chửi tụi lưỡi bò sml cũng đc mà :))
không ai nhắc đến chị Tưởng Hân nhỉ. Hồi mọi người say mê với thần tiên tỉ tỉ thì tôi chỉ ngắm Tưởng Hân thôi. Đẹp mà chỉ bận bộ đồ xấu xí mà vẫn ko bị LDP bận đồ long lanh lấn át tí nào.
Nhiều người xấu tính thật. Hễ ác cảm với ai là y rằng quy tội về cho người đó. Đọc mấy cmt bảo fan TLD nhận mẹ đi còn bayd đặt, rồi là chỉ thấy khen TLD các thứ. Ô các bạn buồn cười thật. Tg bây giờ đến muốn khen ng khác chắc cũng phải trốn thui trốn lủi mad khen nhỉ. Í mấy người lad chỉ có fan cổ mới thấy cổ xinh cổ đẹp cổ diễn hay tốt tính à? Vậy những con fan Kpop lâu năm như T, k có khái niệm fan China, chỉ xem phim vì thích xem phim như T cũng thấy TLD xinh, diễn xuất tốt, đáng yêu, hợp mọi tạo hình, thời trang tốt. Xem Tru Tiên ưng bả diễn dã man. Vậy những người như T có đc quyền khen k? Hay lại bị quy chụp fan cô Triệu đây nhỉ? Sống phải có trái tim nhân hậu chứ lại. Cfs rõ ràng tung hường cho bn cô thế này mà cứ thích bụng ta suy bụng người. So với cái nhận xét qua loa TLD rõ ràng mấy chị khác được ưu ái hơn ấy vậy mà vì k ưa cứ phải đì Nta cho bằng được.