Bình luận

Mìh biết đã là fan thì ghét việc idol mìh bị nói xấu nhưg việc Joy xinh hay xấu cx còn là gu của mỗi ng nữa. Mình nói vậy thôi đừg nghĩ mk muốn war
Mình không biết rõ về nhóm này nha, nhưng nếu họ thấy bth và không đẹp thì không được ý kiến sao. Là fan thấy idol mình đẹp là đúng rồi, còn người khác lỡ họ thấy bth thì sao. Còn mấy kiểu body shaming thì mấy bạn chê ngta kiểu đó vô duyên thật.
Nói thế nào bây giờ nhỉ? Nếu về nhan sắc, là 1 cái gì đó mang tính chủ quan, theo cảm nhận của từng người, chứ ko phải khoa học tính toán mà có 1 sự chính xác mà ai cũng phải công nhận. Nhất là với 1 idol, ngoại hình vừa là thế mạnh cũng vừa là thứ để người khác và cả antifan xỉa xói. Cho nên bạn cũng nên tập làm quen dần với điều đấy đi. Đứng trên địa vị 1 fan trung lập, mình thấy còn rất nhiều idol khác ngoại hình theo (theo nhiều người) là hơn Joy rất nhiều nhưng bị xỉa xói còn nhiều hơn Joy nữa cơ. Bạn cứ dạo qua các page Kpop trung lập mà xem, thỉnh thoảng lại xuất hiện nhiều cmt "Chắc mình tôi thấy xxx không đẹp" nhận được rất nhiều lượt tương tác. Chúc bạn 1 ngày cuối tuần vui vẻ và đừng suy nghĩ về chuyện này nữa nhé! Hãy cứ yêu thương idol của mình là được rồi!
Tui ko ủng hộ mấy cái body shaming vô duyên như trên nhé, nhưng phải nói là vào phim Joy kém sắc thật. Giờ đã hiểu vì sao ngta thường đánh giá cao nhan sắc của diễn viên hơn. Idol trên sân khấu có makeup, ánh đèn sân khấu hỗ trợ nên nhìn lung linh, ảnh thì master pts nhìn đẹp huyền ảo luôn. Đến khi vào phim quay đủ mọi góc độ mới lộ điểm yếu. Không chỉ mỗi Joy mà nhiều idol khác cũng vậy.
team qua đường >>> Chỉ vì chê ng ta xấu cũng bị ném đá? Wtf, thế ví dụ sau có nói Yoona, Suzy, Tử Du,... (xin lỗi đã lôi cameo) thì cũng bị ném đá? Điên vừa thôi, mỗi người 1 mắt nhìn, đẹp xấu từng người, chơi trò ép buộc vậy là sao, lại còn kêu ad chọn hình perfect, xỉu, đẹp thì lúc nào chả đẹp, còn phải lựa từng hình sao =)) em kính cẩn lạy chị thớt ạ
JOY xinh nhưng kiểu như chỉ hợp là idol, chứ lên phim thì nói thật luôn xem phim mà mình chỉ chú ý tới miệng JOY -_- cũng ko phải xấu nhưng cứ sao sao ý.. có nhiều idol rất xinh nha nhưng lên phim ko đẹp. giờ thì mình hiểu đẳng cấp vẻ đẹp diễn viên là như nào rồi ..
Nói chung ngta thấy xấu thì chê, đẹp thì khen thôi. Riêng mình thì thấy Joy không xấu mà cũng chẳng thấy đẹp. Hồi coi RunningMan, thì thấy Joy xấu quá xấu. Ở Hàn thì có cụm từ "đẳng cấp diễn viên" thì bạn cũng nên hiểu là ai cũng công nhận là idol Hàn không bao giờ đẹp bằng diễn viên Hàn được. Joy là idol nhưng cô ấy đang đóng phim, thì việc bị bash nhan sắc hoặc bị so sanh với diễn viên khác là điều tất nhiên.