Bình luận

Sắp đi ngủ lướt qua thấy 2 chữ ném đá Jisoo là thấy đâu đó có 1 con điên rồi. Bớt ganh ghét bôi nhọ người khác đi để thấy đời tươi đẹp hơn. Cho dù em tao vào YG bằng cách nào đi nữa thì nó đã và đang thể hiện rất tốt vai trò của mình đối với BlackPink rồi. Mày ngủ đi nhé. Khuya rồi. Thức khuya bệnh lại nặng thêm
:))))) ném đá ai thì ném. Nói mẹ gì Jinwoo của t tầm thường? T ko biết m là ai nhưng lái xe cẩn thận khéo vỡ cả mồm ra đấy!
Trình độ ngoại ngữ ko? thiệt ko bạn. Bạn ấy nói không đc chuẩn sõi như dân mỹ thôi chứ bạn ấy nghe hay đọc hiểu hết đó, mà bạn ấy đi show rất tốt, trong một nhóm cũng phải có người giỏi về show chứ bạn. Nhảy, hát ko tốt thôi chứ không phải tệ bạn ak. Mặc dù mình nghe giọng bạn này rất thích. Bạn ấy sinh ra là một tiểu thư mà bạn cũng ghét hóa ra bạn ghen tị vì gia thế bạn ấy ak. Nực cười
Chichoo xinh qué ? vs lại nói nè ko bênh dc thì để ng khác bênh thế thôi, giờ nugu tụi bây cũng chê mà nổi tụi bây cũng bới ra soi dc, thật ấy rảnh gì mà rảnh gúm =))))
YG có Naver là sân sau r nên thông tin tìm kiếm sẽ luôn đẹp sau này nhá :v Ngoại ngữ sao fan chưa biết hết từng đứa mà bạn rành z :)) Thấy bả hát tốt, nhảy ổn và ngày càng tiến bộ, muối thì ngập mặt mà có mua cũng chả dc :))
Đẹp, có thể nhảy, có thể hát, có kĩ năng giải trí, quá khứ sạch sẽ, nhân cách tốt....hơn khối idol khác rồi còn gì? Hay bạn thớt lấy tiêu chuẩn thánh ra để cân đo đong đếm? YG cũng là cty giải trí th chứ đâu phải lò đào tạo thánh hở bạn!
Vl...có bố CEO là cái tội? Nói cứ kiểu như phải là con gđ khômg khá giả mới không bị ném đá :) Ngta có bố là CEO thì mặc nhiên đc ưu ái rồi hưởng những thứ lợi đó đúng rồi?! Có hại tới ai đâu :)))))) nc nhớ gắn não vào nhé :)
Đem idol nào ra đây cho t coi thử coi có đọ đc với Jisoo ko? Hát được, nhảy được, tính tình lại hay ho . Thay vì ngồi ném đá thì lo đi kiếm tiền như con người ta đi nhé
Tao thấy nhắc bố là CEO hơi bị nhiều lần đấy, mà tìm hiểu kĩ rồi bash nhé chứ đọc thấy chỉ nhìn bề ngoài rồi phán xàm xàm không hà.? Cho cái ảnh chúc ngủ ngon nà ?
Như bạn nói, riêng việc con bé là con nhà gia giáo có học thức đã là điểm cộng rất lớn cho những ai mới biết đến nó rồi ạ. Không chỉ riêng Jisoo mà cả 3 đứa nhỏ còn lại đều đang rất cố gắng, bọn nó có thể không xuất sắc nhưng vẫn luôn nỗ lực hết mình, đó mới là điều đáng trân trọng. BLACKPINK debut chưa đầy 1 năm, cũng chưa từng có scandal gì nên không biết con bé có lỡ làm điều gì khiến bạn phật lòng và thốt ra những lời cay nghiệt như vậy hay không, hay chỉ là do sở thích của bạn là soi mói những điều chưa xác thực để chỉ trích người khác? Không thích thì mời đi cho, không ai mượn theo dõi để rồi lèm bèm này nọ. Không thân! Không tiễn!
ôi trời ,nếu không có câu đầu bảo ném đá,tôi còn tưởng thím đang khen Jisoo đấy :v t không biết nhiều về nhóm thích bài hát và phong cách,ngoại hình Black Pink. Cảm ơn thím nói nhiều thế t mới biết đa tài thật hihi
Ngắn gọn thôi nhé: Jisoo xinh, nhiều muối, trưởng thành, hoạt ngôn, hát và nhảy thì đều cố gắng cân xứng đội hình. Idol như thế là giỏi lắm rồi đấy. Chứ tôi chưa thấy ai chê gái nhà tôi thế đâu nhé!!!
:( Nhạc chỉ để nghe và người đẹp để ngắm. Vì cớ gì mà phải sân si trong cái việc đáng ra rất thư giãn giải trí để mua bực vào mình vậy. Nói chung người xấu bụng thì hay táo bón đó, bác sũy bảo dị.
Jisoo cũng là thực tập sinh của YG mấy năm đấy =)))) chưa kể khả năng đi show ổn, giọng hát ổn, nhan sắc có, nhảy k xuất sắc nhưng cũng tiến bộ từng ngày. Jisoo có tài năng nhưng 3 đứa nhỏ trội hơn thì m.n lại bảo Soo bất tài. Nhờ đống muối của bà ý mới kéo thêm dc một cơ số fan cho BP đấy :)))))
Xinh, dáng đẹp, hát hay, có kĩ năng giải trí, nhảy đủ để không phá đội hình :))) Quá hoàn hảo rồi í?????? Mà chưa nói đến tài năng, nhìn cái mặt thôi là đến cả SM còn muốn hốt rồi mà??
Chưa thấy bài Ném đá nào bonus hình có tâm vầy T.T HD rõ nét cute đáng yêu điêu đứng con tim tuôi T.T Đẹp quạ mạ ới T.T <3 Ad
Giờ t mới biết bố Jisoo là CEO hèn chi ai cũng sợ Yang trừ mẻ, k những k sợ mà còn nhây nhây với Yang ???
Mở miệng khép miệng là "Có bố là CEO". Oimeoi điểm xuất phát của bạn thớt k bằng ngta nên thái độ à =))))) Mặt đẹp k phải lợi thế à? Hiểu showbit k phải lợi thế à? Giỏi đi show k phải lợi thế à? Ai dám bảo Jisoo k biết hát k biết nhảy. Tao lại vả vỡ mẹ alo h. Tao k biết idol của mày là ai, debut bn năm r nhưng gái nhà tao debut chưa đk 1 năm. Tao nhắc lại là CHƯA ĐỦ MỘT NĂM ĐÂU. Nhiều nhóm lão làng còn chưa đk như gái nhà tao đâu nên mày bớt bớt lại. K bằng ng thì chấp nhận đi.
Bố mày không làm CEO nên mày ganh với em nó à? Dù nó vào bằng cách gì thì nó cũng đẹp, nhảy ổn, hát tốt và thể hiện tốt trong BP rồi =) Đi ngủ đi khuyết tật não ạ =)
Chời ơi con điên. Tao thấy BP may mắn khi có Jisoo đó. Nhóm nhạc nữ nào cũng cần một thành viên hoạt bát, cởi mở, tốt tính như Jisoo để kết nối tất cả các thành viên. Jisoo là kiểu điển hình để làm tốt vai trò đó lun. Ngoài ra ẻm còn ĐẸP, đi show giỏi, còn mấy kĩ năng khác ẻm chỉ không giỏi bằng chứ chẳng phải yếu. T mệt ngực mấy cái cfs như này quá.
Con/thằng điên. Park Bom thời còn thực tập sinh đã đóng quảng cáo với Lee Hyo Ri rồi. GD, Taeyang hồi còn thực tập sinh vẫn xuất hiện chung MV với Jinusean đấy. Dara trước khi vô YG đã nổi tiếng sẵn ở Philippine rồi, lúc còn tts còn đóng MV cho TOP nữa nhé. Chời ơi biết cái mẹ gì mà bày đặt phán xét Jisoo
" So với idol tầm thường nhà YG. Nhớ ko lầm ngày xưa Seungri..." mày điên hả con quỷ. Cần thì liên lạc t để t bổ túc văn hóa cho. YG ko có cái khái niệm xin nhé, mày có tài thì đc nhận thôi. Đừng có đứa nào rảnh quần mà lấy Ri hay thành viên BIGBANG ra mà bash tài năng, vì đó là việc làm ngu ngốc.
Thế đéo nào bảo Seungri, Dara, Jinwoo và Chanwoo tầm thường? Mẹ con hãm. Mày hãm hết phần thiên hạ thế có thấy ngại không? Tao thấy thương bố mẹ mày, có con mà đéo biết dạy :) mày cứ chửi đi, người ta vẫn nhiều tiền hơn thứ củ lờn như mày :)
Bố Yang không bao giờ nhận trainee vì tiền đâu bạn hiền :)) Ông còn từng bảo sẽ loại thẳng tay những người không có năng lực dù không biết ngoại hình ra sao như thế thì nếu như bạn nói thì làm sao Jisoo được debut? Cùng lắm thì ngồi làm trainee vài tháng bị đuổi nếu giống kiểu thớt nói.
Con điên kia mày đang phát ngôn cái gì vậy , đêm hôm ko đi ngủ ở đấy bị sảng à , ngậm miệng lại đừng lôi Seungri vào nhen chưa , Jisoo còn tài năng gấp vạn lần cái con dở người đang viết ra những dòng này
Phong cách tạo nhóm của nhà YG là mỗi thành viên không cần giỏi toàn diện, chỉ cần có thế mạnh riêng, sức hút tốt, đứng cạnh nhau giống như mảnh ghép của bức tranh , tôi nghĩ thớt phải biết điều này chứ nhỉ? Nhờ thớt mà tôi biết gia thế nhà Jisoo, khá bất ngờ. Tuy nhiên điều thớt bất mãn không hợp lý lắm đâu. Em ấy cũng phải training, phải chờ 5,6 năm mới được debut như các thực tập sinh khác thôi, vậy thì được ưu ái hơn chỗ nào chứ? Tôi nghĩ với sắc đẹp đó ở Hàn, Jisoo sẽ được debut nhanh chóng, vì làm gương mặt đại diện thì không cần training nhiều đâu, đẹp đủ rồi. Thế mà em ấy vẫn quyết tâm ở lại YG, với áp lực cạnh tranh vô cùng lớn, không phải ai cũng làm được điều đó. Tôi nghĩ YG tìm CF cho em ấy là để tri ân, khuyến khích để em ấy trụ lại YG đó :)))
À có bố là CEO, con nhà gia giáo, danh giá, trong sạch thì làm sao? Không tốt hả? Đầu thai cũng là nghệ thuật sống đấy chủ thớt.
Gato cũng vừa thôi má. Ngta đẹp ngta cũng k bất tài vô dụng. Nhảy đc dù k bằng mấy đứa trong nhóm thôi. Hát live ổn, tốt tính nên có gato thì cũng méo làm đc j nó đâu. Mãi yêu soo. Yêu BLACKPINK
Cơ bản mày bash Jisoo vì bố làm CEO sao? Hẳn là nhảy yếu, vocal thường nhưng còn hơn cả khối em bình hoa di động đấy. Lắc não cho thông đi =)))
Có bố là CEO mà con gái đẹp đến nghiêng thùng. hát hay chịu khó như này thì chắc là tích đức ba đời mới được nhé. m cũng nên tích đức từ từ đi thớt à. Mà cái tin bố là CEO ở đâu ra thế các cậu, nghe vài lần rồi ấy, có cả rumour con của CEO Mnet nữa cơ :)))
Đọc toàn bài chỉ thấy một mùi ghen tuông nồng nặc vs gđ và hoàn cảnh nhà người ta. Nguyên chứ bố là CEO nhắc đi nhắc lại k biết bao nhiêu lần. ???? à thêm vào nữa là cảm ơn bạn đã chọn ảnh rất đẹp, gái nhà tôi lúc nào cũng như hoa hậu vậy đó ???
Tao chưa thấy con nào mà ném đá Soo của tao mà thành công cả =)) lần này lôi cả lí do bố là CEO vào nữa hả con trời hành. Thồn hết đống cmt vào mồm mày cho tỉnh ra đi thân ái ?.
Có phải vì bố bạn không là CEO không quyền lực không cho bạn được cái gì hơn người nên bạn GATI với em nó?! Cái thứ gì đâu lâu lâu mới có ném đá YG mà ném bừa ném bậy, nhạt thếch đọc không thấm nổi
Trình độ ngoại ngữ không , hay lắm .. Chị mày tiếng Anh, Tây Ban Nha , Trung Quốc chị mày chấp tất đấy !! Hát thì đố em kiếm được aii có giọng hát không lẫn vào ai như chị đấy !! Cho chị cười khinh e phát !!