Bình luận

Cục cưng đã cố gắn hết sức mình rồi,dù vẫn chưa hoàn hảo nhưng với tinh thần học hỏi và ý chí cầu tiến của em đã là số 1 trong lòng người hâm mộ rồi. Cố lên cô gái ^_^
Chính xác, mình cũng chìm theo diễn xuất của Ji Sung luôn, kiểu JS đau đớn mình cũng đau đớn trào nước mắt luôn. Một bộ phim tuyệt vời!
năm nay 2 vợ chồng nối đuôi nhau đóng phim của SBS, quả này cuối năm dắt tay nhau lên Daesang thì huyền cmn thoại :D
Min Ho ác nhưng là kiểu ác do bị dồn ép lâu ngày, bộc phát và làm trỗi dậy phần "Con" của hắn Mình thấy Cha Min Ho có điểm đáng thương, thời trẻ vi kh đc bố coi trọng và hay bị đánh, còn bị cướp người yêu nên hắn đâm ra thù đời. Nhưng 18 tập phim chỉ bao trùm 1 cảm giác ghê rợn mỗi khi tới phân đoạn của hắn. Đúng là 1 kiểu ác rất tàn nhẫn. Phải nói mỗi năm SBS lại cho ra lò một anh ác kinh điển, anh đầu bếp, anh xoay nhẫn và năm nay có anh Min Ho nghe tên thôi là sợ rồi =)))) Trong phim này đáng thương nhất là nhân vật người mẹ của Anh em Sun Ho Min Ho, bà ấy mất đi chồng, mất luôn 2 đứa con. Còn gặp bi kịch gia đình. Diễn xuất thì Jisung đã đạt đến độ xuất thần rồi, dạng tâm lí phức tạp này không phải ai cũng diễn dc. Và Jisung luôn làm cực tốt. Nữ chính trong phim mình thấy nên là chị Na Yeon Hee thì đúng hơn, một nhân vật có nhiều số phận. Dù từ đầu tới cuối luôn bị ngược, có bà Jennifer Lee tưởng là chủ chốt gì ai dè bị dứt lẹ vậy.
chuẩn chuẩn phim qá hay ý. mấy đoạn làm mình căng thẳng là mấy đoạn vượt ngục. Có mấy chỗ cũng hài, đoạn ông đầu gấu lái xe tải xong nhận mình là Optimus ý lại còn bật nhạc "can't take my eyes" =))) với cả chôn sống Kim Seok =)) chết cười mà nội dung mấy chú trong tù thân nhau làm mình lại nhớ đến "Điều kì diệu ở phòng giam số 7".