Bình luận

Mấy ông trong BB kiểu bảo vệ TOP lắm ấy. Xem radio star là thấy, mấy lúc MCs nói lớn tiếng hay chỉ trích (tất nhiên là đùa thoy) thì GD mà đặc biệt là TY cứ vỗ vai hay nắm tay TOP, rồi nhìn tình cảm nữa. Mấy hình ảnh này chỉ lướt qua thoy, nhưng vậy thì làm fan như t lại càng cảm thấy ấm lòng.
Ome ơi chung hậu cung mình cũng ship TODAE ý Ko hiểu sao cứ mỗi lần nhìn TOP mk ko cảm thấy ô cool ngầu gì hết chỉ thấy ổng cố tỏ ra như thế thôi nên thấy mmt của Ú vs Táp là cảm thấy ấm lòng dễ sợ ý
T.O.P tuy là anh cả nhưng tính tình khá nhạy cảm nên kiểu ông ý luôn được các e bảo vệ luôn ấy, đặc biệt là Dae, lúc buồn T.O.P cũng hay tìm Ú tâm sự nữa. Tóm lại là tc lắm luôn :)))) mà thôi mẻ Ú thì ai có blackcard mẻ cũng chăm sóc hết mà ahihii =)))))
Trên đời này ngoài Daesung thì không ai chịu nổi cái tính sao hỏa của T.O.P Daesung là vk kiêm bảo mẫu của T.O.P
thích câu "trong BB lụm đại 2 người cũng ra dc 1 đôi " ?? GRi,GTOP,GDae,GDYB, BaeRi, TODae,BaeDae(bê đê), Double Seunghyun, TORi =))))))
Tui thích câu " trong BIG BANG lụm đại 2 người cũng thành đôi" ?quá chí lý. Chiến hạm thì vài chiếc còn thuyền nhỏ cứ chèo vô tư thể nào cũng có moment?
Một lần TOP gọi điện hay nhắn tin gì đấy cho Daesung bảo : Anh buồn quá, mình nói chuyện chút đi. Sau đó TOP nghe tiếng chuông, ra mở cửa thì thấy Daesung - Sao em lại đến đây Daesung? - Vì anh bảo anh buồn mà^^ ?????