Bình luận

Quốc Thiên cứ thuếu thiếu cái gì để nổi ấy bao nhiêu tác giả tạo hit sáng tác cho rồi mà vẫn k nổi đk. Đẹp trai hát hay bài hát hay vẫn k nổi.
Bạn biết Quốc Thiên thiếu gì mà mãi không nổi không?. Đó là tình cảm trong cách hát. Anh ý giọng cực hay, k ai phủ nhận điều đó. Nhưng người ta thấy thiếu vì nghe không có tinh thần của bài hát. Cá nhân mình rất thích Lạc và Chia cách bình yên. Nhất là chia cách bình yên, cũng từng thắc mắc sao bài hay thế này mà không nổi, ca sĩ hát tốt thế mà không thành sao hot. Sau này mình mới biết mình nghe vì lời bài hát hay chứ không phải ca sĩ, cũng không thấy tình cảm trong bài hát. :)))) k phải mình mình nghĩ thế đâu nhé. Mà là rất rất nhiều người nghĩ vậy mà họ không hiểu tại sao. Minh chứng rõ nhất là cùng một bài hát, người hát có thể không hay, giọng không đỉnh, chỉ là cover lại của Quốc Thiên lại được nhiều người yêu thích hơn bản gốc. À, mình cũng nói luôn, có lẽ ngta bảo PHP hát sẽ hay hơn không phải giọng PHP đỉnh hơn đâu, mà là nó tình cảm hơn, cái này ở Quốc Thiên rất thiếu.
Quốc Thiên hát hay mà, à mà mùa của Quốc Thiên là mùa VN Idol duy nhất t xem, mà ca sĩ cần gì phải nổi tiếng, thị phi nhiều, chỉ cần có đam mê, và có khán giả nhớ tới mình là được rồi
Bắt đầu nghe Quốc Thiên từ bài Lạc ấy, hay vãi chó mèo =)))) giọng khỏe, live tốt nữa =)))) mỗi tội tính tưng tửng ấy, xem Sao nhập ngũ nhiều lúc muốn đập cho phát, toàn bật cán bộ, nhưng hoàn thành nhiệm vụ lại rất tốt :)))