Bình luận

Vì anh là thiên thần, anh là thiên thần nguyên bản trong lòng ELF. Chả có leader nào phải chịu khổ đến cùng cực như Leeteuk mà thấy lúc nào cũng phải nở nụ cười. Chưa bao giờ hối hận vì yêu Teukie cả~~
Con bé ngáo ngơ này không chỉ cul ngầu mà còn tài năng nữa ? xuất phát điểm của mình là anti con bé mà cuối cùng cũng đổ rạp trước giọng hát đầy cảm xúc và độ dễ thương level max max maxxxx của taengoo nữa màaa :-):-)
Sulli tui thấy cũng bất ngờ về việc được Knet ưu ái, là công chúa SM các tiền bối đều thương, coi là em gái của mình Sulli thật sự sexy, sexy pha lẫn ngây thơ, cười lên lại ngọt ngào quá đỗi, gương mặt thân thiện nhìn không thể ghét được cho nên ai nói gì, tui nghĩ Sulli vẫn sẽ vượt qua được cú trượt dài này, trưởng thành và càng ngọt ngào hơn
Thớt đã sai lầm khi nói thằng bé không khiến người khác lo lắng nhé khỏi nói đâu xa có 4 thằng anh xứng đáng lo cho nó đến tận bây giờ ủng hộ nó một cách nhiệt tình ngăn cản khi nó làm chuyện dại dột nhất là thanh niên Key umma của nó !
Người như Park Jung Soo vẫn có người chửi được cơ mà. Đời này ko phải ai cũng đủ hiểu rằng PJS là một người đáng được tôn trọng như thế nào.
Ủa bài này nhớ có đăng 1 làan rồi mà :o t cũng cực thích Taemin nè thớt, chời ơi cực nam tính vs ấm áp, là kiểu nam cự giải điển hình T.T xuất phát điểm thấp, lúc ms debut không ccó gì nổi bật, mà bây giờ tài năng đủ solo luôn rồi
Ai ghét con bé thì ghét, tôi thấy Sulli vẫn đẹp câm nín, ko quá thích nhưng càng ko có lý do gì để ghét nó, nó làm gì kệ nó đi. Quyền của nó mà.
Chừng nào Taemin chưa hết cái tính hậu đậu, đụng đâu hỏng đấy thì các anh và fan vẫn còn lo cho nó lắm =)) Bao nhiêu tình cảm dành hết cho út đấy =)))
Tôi xin lỗi nhưng cái người mà thớt nói "trưởng thành" đã có lần ngồi lên cái lang can vách núi tuyết mấy trăm mét chỉ vì ổng thích thế đó...
Thớt đã nói về Té nhà tui thì tui mời Thớt hãy xem ngay và luôn bài Goodbye mới nhất của nó. Múa đẹp, nhạc hay! Highly recomended. ??
Cho dù Sulli đăng mấy tấm hình kì dị nhưng thật là không ghét nổi, còn thấy thương :)) Thử là idol khác xem, chắc tôi chẳng để mắt đến rồi :)) đúng là đẹp đến không thể ghét nổi. Taeyeon thì trước đây có scandal với nam idol, tôi support nam idol đó, nhưng không những không ghét Tae mà còn quý, cô ấy mạnh mẽ, xinh đẹp, tài năng, thẳng thắn, giống như đại diện cho nữ quyền vậy. Nhân tiện, thớt nghe I got love đi nhé, tôi thích hơn cả Fine :))