Bình luận

T thấy hát quá nhiều :))) hát như trong hoạt hình là được rồi còn thêm vào một mớ bài kh cần thiết
phim hay, dv đẹp, mỗi tội nữ chính hát quá chán ? và bài hát huyền thoại Beauty and the beast của Celine Dion & Peabo Bryson bị xào lại nghe quá nản ?
Mị lại thấy Bele của Emma quá tuyệt, xinh đẹp cá tính đặc sắc và chả có gì gợi nhớ đến Hermione. Mình đi xem 2 lần hoàn toàn là vì nàng.
Chưa coi. Nhưng bn mình đi coi khen Emma rất ngọt ngào, hợp vs vai Bele. Anh quái vật còn lôi cuốn hơn hoàng tử nữa.
Thật sự là về ngoại hình thì Emma khỏi chê rồi, nhưng đúng là vẫn cảm thấy có cái gì đó chưa bằng so với Belle ấy. Có thể là do Emma nhìn lanh lợi thông minh hơn so với vẻ đẹp ngây thơ, thuần khiết của Belle?
Mình thì mình thích Beast hơn Hoàng tử :3 . Cái mẹt Beast đanh đá nhìn đúng lầy, lúc Hoàng tử xuất hiện mình với con bạn đều thốt lên:"đẹp trai quá" cơ mà sau đó lại cảm thấy sao sao ý ?
- Chi tiết ám chỉ LGBT: không chỉ 1 giây nhé, cả mấy cảnh lận - Tiếc là mạch cảm xúc đang dâng trào thì... chiếu tới 2 nhân vật chính, tụt mood dễ sợ => cái này hơi... đơn giản là do bạn k thích 2 nv chính thôi. Chứ ng ta là nv chính, sắp kết phim rồi k chiếu họ chứ chiếu cái gì. - Đi đâu cũng thấy Hermione: chắc do bạn bị ám ảnh với hình tượng Hermione thôi.
Vốn dĩ các diễn viên bước ra từ 1 bộ series nổi tiếng làm nên tên tuổi khó mà thoát khỏi cái bóng. Ngay cả khán giả cũng khó thoát khỏi chứ chưa ns đến diễn viên
À thì tại bạn bị ám ảnh Hermione trong HP nên bạn nhìn Emma như nào bạn cũng sẽ nghĩ tới Her thôi. Riêng mình thì Emma đã lột tả đầy đủ và chân thực Belle rồi. Đó là ý kiến của mình.
Mình cũng vừa đi xem về và thực sự phim này hay hơn mình mong đợi :D Nó truyền tải khá chính xác cái không khí của phim hoạt hình, các đồ vật nhân hoá phải nói là quá xuất sắc. Emma rất đẹp, nàng không diễn bứt phá, không giống Belle trong phim hoạt hình lắm nhưng cũng không phá hỏng nhân vật. Anh hoàng tử xuất hiện đoạn cuối như một vị thần :)) Gatson và anh bạn đi theo diễn hay cực kì. Nhạc nhẽo hát hò nhiều quá :(
Nhiều người chê phim này vì hát gì hát lắm .. Chắc hồi xưa không ra rạp xem High school musical rồi '))) kiểu phim của Disney là nó phải thế mà :)))
Lúc Stevens biến thành hoàng tử, khoảnh khắc quay mặt ra, ấn tượng vô cùng. Nguyên cái rạp tui coi đều đồng thanh kêu lên đẹp trai quá. Có lẽ do tui là fan bản 91 nên tui khá hài lòng khi nội dung sát bản ấy. Có cảm giác như ngày xưa quay về vậy. Hiệu ứng hình ảnh thì long lanh khỏi nói. Cảnh cánh hoa hồng rơi xuống rất đẹp. Rất ấn tượng. Nhạc phim cũng ok, cái bài hát kinh điển đều được giữ lại, nghe là thấy rạo rực. Các bài mới thêm vô không ấn tượng lắm. Phim này muốn sến súa có sến súa, muốn bựa có bựa. Coi rất thoải mái. Nói chung là khá hài lòng.
Mình thik kiểu lãng mạng nhẹ nhàng thế này :) Các cảnh quay hiệu ứng màu đẹp bắt mắt. Belle xinh đến độ mình phải ồ lên, thiệt ngồi khen hoài cũng hơi ngại haha. Hôm mình đi xem cười mún bể phổi, k phải do fim hài mà là ngồi cùng đám mê trai :)) Mí đứa cứ khen Beast đáng yêu, lúc trở thành hoàng tử thì mí mẽ phát cuồng la làng "đẹp trai quá" =))) Trong phim có đoạn Beast gọi tên "Belle" thì mí mẽ hú hét "Beast" :v
Emma mặt xương xẩu, móm móm, nhìn mấy cô trong làng mình thấy còn đẹp hơn, chưa kể mặt nàng này kiểu hiện đại quá, chả hợp vai Belle gì cả. Dan thì mặt nhỏ vs nhọn quá, nhìn đẹp gái hơn cả Emma, ko đẹp fabulous hoang dại như Beast bản hoạt hình. Gaston với đám đồ thì khói nói rồi, chuẩn chất, trunng tâm của phim =)))
Chỉ chăm chăm vô vài phút cuối của hoàng tử đẹp trai thì nói làm mẹ gì Không thấy Beast rất dễ thương và ánh mắt rất đạt sao? Đã thấy Bella nào can đảm và cá tính như Emma xây dựng chưa? Nhân vật Gaston dở hơi cơ hội như vậy mà thím mê mẫn ca ngợi. Chê vai chính kiểu đó thì chẳng qua thím cũng chỉ thuộc hàng mê trai dung tục thôi. Chả xứng đáng fan Disney.