Bình luận

Biết sao giờ...chúng ta nói nhiều cũng ko ít gì. Vì chính chúng ta bao hàm trong hai từ KHÁN GIẢ.Nhưng thụ động cho ăn gì cầm nấy đôi khi ko ăn nhưng cũng cứ đập trước mắt kiểu dậy đó. Chỉ mong cái xấu thì tự đào thải nhưng mong mãi mong từ ngày hết tuổi thiếu niên qua thanh niên và sắp trung niên cái xấu vẫn mãi là đặc sản của V biz..Có lẽ bản thân tui tự đào thải thì đúng hơn. Ko còn xem ko còn đọc tin, đôi khi chỉ vào zing, nct nghe mấy bản nhạc.
Người Việt mình được cái theo phong trào và hay quên. Có scandal là người người bàn tán, chửi rủa thậm tệ nhưng rồi thì sao chứ? Xong việc lại đâu vào đấy, hùa theo mấy tờ báo mạng tâng bốc "ngôi sao" lên tận trời _._"
=)) Thớt anh hùng bàn phím vãi, muốn gặp họ để ném trứng thì cứ mua vé xem show họ diễn là gặp ngay, tha hồ ném. Thậm chí địa chỉ/ công ty thằng Minh béo có phải bí mật gì đâu nó đang tuyển nghệ sĩ kìa, lại đó mà ném. Chỉ dám lên đây viết cfs hổ báo, còn méo dám lộ danh tính thì làm gì được ai. Chẳng thà bảo bức xúc thôi thì tôi còn đồng ý mấy vụ đó chứ thái độ hung hãn nhưng thực tế méo dám làm gì của thớt làm tôi thấy buồn cười.
Theo t 1 khi đã ghét thì dí lol vào mà quan tâm. Xã hội này cần tiền, mày cần tiền, tao cần tiền, nó cần tiền, tóm gọn lại 1 chữ tiền. Về HNH thì sao chỉ trách cô ta mà ko trách thằng đàn ông đó? Ông ta là đại gia cơ mà, đầy đứa theo ông ta, sao ông ta lại theo HNH? Cô ta hàng ngày vẫn khoác lên mình đồ hiệu, du hí nước ngoài, người ngoài " yêu mến " . Còn mê sex ko có tội thì Angela PT tội gì? Minh Béo về đếu ai xem như niềm tự hào đâu thớt :)) t toàn thấy người ta chửi rủa thôi tự hào chỗ nào nhỉ?
'' Trấn Thành có tài nhưng không có đức'' cái này thớt nói thế tôi không đồng ý mặc dù tôi cũng không thích Trấn Thành lắm. Đem đạo đức của một người ra để phán trong khi chúng ta không biết nhiều về người đó thì không đc hay cho lắm đâu. Có thể Trấn Thành lố này lố kia hay này nọ nhưng vẫn chưa đến nỗi là mất đức.
Tôi đồng ý hết ngoài Trấn Thành. Thứ nhất: Trấn Thành làm gì mà bạn bảo không có ĐỨC, bạn biết câu "không có ĐỨC " nó nặng cỡ nào không?, có thể bảo TT lanh chanh, nói chuyện đôi lúc quá lố nhưng bảo TT ko có đức thì bạn quá rồi đấy. Thứ hai: TT nổi lâu rồi chứ éo phải thuộc cái thành phần "dạo gần đây" mà bạn nói đâu. Chắc bạn không biết cái thời mà TT chưa bị ghét, lúc đó hầu như ai cũng thích TT, không ai bash TT cả. Mong bạn nói khi suy xét kĩ.
Đhs lôi cả Sơn Tùng nằm cùng minh béo vs htl. Dù ST có scd nhưng đéo có scd nào về Đạo Đức và Nhân Cách cả nhé con thớt ml. Đừng thể hiện mình là con hiểu biết mặc dù đầu toàn cứt.
Nhiều khi bản thân tôi tự hỏi.. fan KPOP như chúng tôi đã làm gì sai sao ? Tôi thích các anh ấy như các bạn nữ thích son, như các bạn nam thích bóng đá thôi.. tôi dùng tiền của ba mẹ tôi, của chính tôi tự làm ra để mua những chiếc album, chiếc vé đi xem những buổi biểu diễn ca nhạc như.. các nữ lấy tiền mua quần áo đẹp thôi.. tôi đã làm bẩn thế giới này sao ? Nhiều khi tôi cũng không muốn lên tiếng với những người bêu xấu fan KPOP nữa thật ấy.. kiểu mệt rồi.. chúng tôi cũng là con người, các người ấy cũng là con người, vậy sao giữa con người với con người với nhau mà có thể đâm sau lưng và bêu xấu nhau như vậy tôi hoàn toàn không hiểu được.. tôi thích KPOP ba mẹ tôi cũng biết, không cấm cản gì tôi cả.. vậy thì các bạn lấy hà cớ gì mà có thể cấm cản chúng tôi còn chửi lên đầu chúng tôi ?
Thôi đi mẹ, cái gì mà không có nền showbiz nào thối nát như showbiz Việt, ném thì ném nhưng ném có tâm chút coi. Mẹ chưa nghe vụ Kesha với Dr. Luke à? Còn thối hơn nhiều. Angelina Jolie còn không phải là tiểu tam đi? Thế mà vẫn ngang nhiên nhận bao lời khen của media đó thôi. Showbiz Việt chả thơm tho gì nhưng chắc chắn chả phải hàng thối đặc biệt. Chính ra tôi còn ghét cái trò cyber bully của bọn Hàn hơn, chả biết đúng sai thế nào cứ mỗi người một bãi nước bọt dìm chết người ta trước.
Cfs của bạn sẽ được mình đồng tình nếu bạn không thêm một số cái tên sau đây vào và gom chung với những người như Hà Thiên Lộn, Minh Béo. Trấn Thành: Tôi không biết bạn biết bao nhiều về TT nhưng bạn bảo không có đức nghĩa là sao? Anh ta đã gây hại đến cá nhân nào đó hay đã làm gì suy đồi nhân cách à? Thừa nhận TT hài nhảm nhí, ăn nói có lúc lố lăng nhưng bảo không có đức thì thiết nghĩ bạn nên suy xét trước khi gõ phím. Sơn Tùng M-tp: Quá khứ và bề dày scandal không ai nhớ đến??? Bây giờ bạn xem thử người ta vẫn gọi cậu ta là gì??? Lượng anti cậu ta có bớt đi không??? Bạn xếp chung câu ta với những người như MB, HTL vậy bạn xem thử người ta đối xử với cậu ta có giống như với hai người kia không. Nói ra sợ khẩu nghiệp nhưng đitme đến thằng tởm lợn như Minh Béo mà các bạn cũng chỉ chửi vài tháng, kêu gọi tẩy chay thằng khốn đó. Xong! Vậy Tùng nó đã làm gì để các bạn vùi dập nó suốt cả mấy năm trời qua, đến khi nó đạt được một số thành công nhỏ đầu tiên vươn ra ngoài nước thì cũng bị dìm lên xuống chứ chẳng có một lời ủng hộ nào sất. Hãy nhìn xem bao nhiều page ăn theo cậu ta để nổi lên, tôi vẫn nhớ mãi cái clip ghép cậu ta uống thuốc tẩy (drink bleach đồng nghĩa với đi chết đi đấy), cái clip ghép cậu ta vào con chó bị một người khác đánh đập,..từ một page khá nổi tiếng với hàng ngàn lượt share và comment bảo cậu ta nên đi chết đi. Đến những giọt nước mắt cậu ta giành cho gia đình cũng bị đem ra cười nhạo, bao nhiêu lời xỉ vả từ biết bao kẻ dành cho gia đình cậu ta, hay đồ cậu ta bỏ tiền mua cũng bị xem là ăn cắp của một người nào đó. Fan ngoại quốc của cậu ta không tự nhiên mà có, lên youtube xem thử họ nghĩ gì về cái MV mà cả cái nước này bảo đạo từ đông sang tây nhé.
Nực cười nhất là mấy con chửi fan kpop sml xong quay ra bênh chầm chập con Hari. Thật sự Showbicth ngày càng thối nát, kẻ hát không ra hơi, người diễn như bức tượng, gameshow ngày càng nhiều lại càng dỡ...