Bình luận

Cô gái duy nhất t thương, bias nữ duy nhất trong Kpop của t. Dù thế nào vẫn yêu thương các chị, dù con đường các chị đi là gì đi nữa.
Chúng ta đã lớn lên cùng nhau, nhưng tại sao bây giờ lại không thể cùng nhau già đi. Hãy tôn trọng quyết định của hai người họ, thanh xuân của họ đã dành hết cho chúng ta rồi!
Có lẽ sau tai nạn giọng hát của soyeon ảnh hưởng một phần, đối mặt với cả 1 dư luận xã hội 1 phần, cố gắng hoàn thành tốt công việc một phần. Áp lực, chỉ trích, khiêu khích, thị phi đè lên chị, gia đình và bạn bè chị. Bây giờ có thể thở đc rồi, hít thở thật sâu rồi đi trên con đường mới đầy tươi sáng nhé, soyeon.
...... em đã nghĩ có thể gặp họ để nghe câu "xin chào, chúng tôi là T-ara " ???? .chuyện này đến sớm quá, nhưng Park Soyeon, có lẽ chị cũng muốn nghỉ ngơi rồi...?
Tiếc thật :) chúng tôi cũng cảm thấy rất tiếc khi thế hệ hai dần dần mất đi các nhóm nhạc tài năng :) người thì lâu lắm ko comeback, người thì đã tan rã :) nhưng ít nhất khi nhìn lại còn có thể nhớ đến quãng thời gian đã từng là bạn, cũng từng là thù :)