Bình luận

Đã từng bỏ Kpop trong 3 năm và chỉ nghe nhạc US-UK. Nghĩ rằng sẽ không bao giờ thích Kpop nữa cho đến khi nghe nhạc của BTS <3 Trước đây chỉ biết là nhóm này nổi nhưng khi làm fan rồi mới biết tại sao lại nổi như thế. Nghe nhạc BTS hợp kinh khủng, kiểu chỉ cần bài hát đấy là của BTS thì mình sẽ luôn luôn yên tâm về chất lượng. Nhạc hay, lời ý nghĩa, không chỉ nói về tình yêu mà còn về tình bạn, tình cảm giữa các thành viên trong nhóm, quãng thời gian làm thực tập sinh và cả các vấn đề xã hội nên lại có thêm thói quen nghe xong MV là phải xem cả vietsub, nhiều bài hát như Dope hay Not Today còn có lời kiểu khích lệ tinh thần nữa chứ :)) Nói chung là nếu BTS chỉ có mặt tiền đẹp thì mình đã chả cuồng đến mức này đâuu. Tin mình và thử nghe nhạc của BTS đi :))))
Bạn nói đúng lắm cứ như mình viết í, mặc dù mình bias jimin nhưng bài solo của Jin mình cũng thấy hay nhất luôn? yêu thương cả nhóm <3
mị chỉ k thích A.R.M.Y thôi. Chứ nói thật k thể nào ghét được 7 đứa này ý. Lúc đầu thích JungKook sau đó thích luôn cả BTS
Không dám nhận là fan, mình chỉ là một đứa bị Jeon JungKook thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Ừ thì thấy đẹp trai đấy, xong cũng không để tâm lắm. Vậy mà giờ ngày nào cũng phải theo dõi tin tức, ngắm ảnh nó thì mới chịu được :v Thằng Jeon ý, không hẳn là đông fan nhất nhưng mình dám chắc là người bị ghét nhiều nhất trong nhóm. Nên làm ơn đừng ai bảo JungKook đông fan nhất nhóm này nọ nữa, thằng nhỏ chịu đủ những sự ghét bỏ vô lý rồi.
Tôi ko thích làm fan của nhóm nào cả. Trước nay có thói quen chỉ thích 1 vài cá nhân trong 1 nhóm mà thôi. T theo dõi EXO từ những ngày đầu và mặc định sẽ ko thích BTS. Nhưng lúc vô tình bắt gặp nụ cười của cậu ấy. T chưa từng thấy cậu ấy xấu. Chỉ thấy vô cùng đáng yêu, lại thấy vô cùng biết suy nghĩ. Sau tất cả lại thấy đau lòng. J-Hope rồi mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với em.
Thật sự là sau khoảng 10 năm đu đeo Kpop, mình đã từng nghĩ chắc mình sẽ không thể yêu thích hoặc bias một nhóm nhạc hay một idol nào quá nhiều nữa đâu, kiểu phải đi coi concert hay là dành mọi sự quan tâm ấy. ^^ Suy nghĩ này đã có từ 2 năm trước rồi. Rồi tự nhiên sụp hố bọn nó, và thằng nhỏ tên Kim Vuy ấy ^^ Hiện tại thì vẫn chưa có dấu hiệu leo lên nổi hố các mẹ ạ! =]] Bangtan là 7 mảnh ghép hoàn hảo, bù trừ cho nhau, mà thiếu mất mảnh nào cũng không được. Còn Vuy sẽ là bias mà mình dành nhiều sự yêu thương và cũng là bias cuối cùng của cuộc đời fan gơ này... :3
và khi fan của Jin nói rằng Jin cần được quan tâm, lên tiếng hỏi công ty chủ quản thì toàn nhận về câu "chờ đợi đi, rồi anh ấy sẽ được chú ý mà" hay "anh ý lo cho lũ trẻ, đó là vai trò anh ý rồi" và nhức mắt nhất vẫn là "chia rẽ nội bộ" :))))))))
Mị anti mấy b fan BTS nhưng chưa bao giờ có thể cưỡng lại sức hút của MinYoonGi. Từ ngoại hình cho đến tài năng cả tính cách tsundere cũng đều khiến mị chết mê chết mệt.