Bình luận

Chỉ muốn nói là đừng lôi zai nhà lên trốn thị phi nữa! idol của ai người ý yêu, ko mượn ng khác yêu hộ
Mình biết chúng ta đang rất bức xúc với miệng lưỡi thiên hạ. Nhưng đừng đưa PYC vào page cộng đồng như này. Về nhà đóng cửa yêu thương nhau thôi. PYC , chúng ta k thương thì k ai thương nữa. PYC ngoài chúng ta k còn ai cả. Và chúng ta cũng chỉ có PYC. Hãy tạo thời gian để vết thương bớt sâu....
thề là cái bọn mang danh chính nghĩa đã bơ cái cfs này khi vừa nhìn thấy Chun =))))) KHỎI GIẢI THÍCH VS CHÚNG NÓ LÀM GÌ ~ SUY NGHĨ BỌN NÓ ĐÃ THẾ THÌ CHẲNG THỂ THAY ĐỔI DC....chúng ta biết con người này như nào, anh ta ra sao thì mình chúng ta HIỂU là dc...còn cái đám người tỏ ra thông minh và quan minh chính đại ấy thay vì lý lẽ vs bọn nó qua cfa , bọn nó cũng chả lịch sự một chút nào khi vừa nhìn thấy hình anh ấy đâu :)))) CHÚNG TA CỨ TIN TƯỞNG VỀ ANH LÀ ĐƯỢC ... kệ con mẹ mấy đứa nó bạn ạ :D đi theo anh 10 năm...nên tui cũng chả hứng thú cãi lý vs đám đó chi cho mệt :3 cứ yêu thương anh trong tim vs tất cả những gì ta có là dc <3
Sau tất cả thì chúng tôi vẫn sẽ chọn tin tưởng và yêu thương anh, Park Yoo Chun của chúng tôi kiên cường lắm, anh hãy hoàn thành nghĩa vụ thật tốt và quay trở lại anh nhé !
Các bạn fan bây giờ phải thật bình tĩnh. Nếu người ta có nói gì anh hãy đập bằng chứng vào mặt người đó. Đừng vội vàng nổi nóng rồi nói hay trì chiết người khác. Bản thân các bạn cũng phải hiểu rõ là YOOCHUN KHÔNG MUA DÂM. YOOCHUN CÀNG KHÔNG CÓ QUAN HỆ TD VỚI A. YOOCHUN VÔ TỘI VỚI CẢ 4 CÁO BUỘC. Vì vậy LÀ KHÔNG CÓ VỤ QUAN HỆ TD Ở TOILET GÌ Ở ĐÂY CẢ. Xin hãy yêu thương YC dịu dàng như nụ cười và tính cách của anh ấy. Nếu bạn không giỏi nói. Vậy thì đừng tranh cãi ở các page cộng đồng hãy đơn giản chỉ comt 1 lời động viên hay ủng hộ anh ấy trong im lặng hoặc bằng hành động. Cảm ơn.
Thực tế là những người đang chửi YC kinh khủng, từ bài nọ sang bài kia, họ đã ghét DBSK, JYJ hoặc là ghét YC từ rất lâu rồi. Giờ là lúc có cớ để họ bộc lộ ra thôi. Những ng chưa từng ghét YC họ cũng chỉ nói 1,2 topic rồi thôi. Không ai rảnh mà quan tâm nhiều đâu. Mà bọn đã ghét, anti rồi thì nói nữa chúng nó cũng cố tình k nghe đâu. Tốt nhất là chả nói gì. Cứ chờ 1 ngày idol của chúng nó kêu trời k thấu, đất k thương, chúng nó sẽ hiểu thế nào là quả báo. Fan của YC chỉ cần tin tưởng và ủng hộ YC là được rồi. Hy vọng là YC sẽ vượt qua đc mấy lời bình luận ác ý.
Tui không phải fan ruột nhưng vẫn lựa chọn tin tưởng anh ấy. Mấy bạn là fan của anh ấy mà lại không tin nổi. Nghe tin chưa gì đã : " Tuổi thanh xuân.... " lựa chọn bỏ cái tuổi đó cho ai là chính mấy bạn ý giờ lại đổ như anh ý phá nát thanh xuân của mấy bạn ấy. Chưa kể theo mấy năm liền đùng cái quay lưng đi cái rụp. Có tin trắng án rồi thì im ỉm == vẫn lựa chọn tin những người đã bị tóm.