Bình luận

Tuy t không biết mục đích của mày là gì, tuy t cũng quý con Sà. Nhưng đọc cfs của mày làm t hãi lắm. Kiểu không hiểu sao lại suy đoán ra được thế.
Nhân tiện nói luôn có ace nào ship cờ hàn ko (ship vui là chính trên tinh thần hoà bình thân thiện nhe) mình ship Hoesa nha vì có cái ảnh hai đứa đi tướng khủng long max cute mà nó trôi đi đâu mất tìm hoài ko thấy :((((
Lạy trời vì tỉ năm mới có 1 op như thế này! Chúng nó là anh em 1 nhà mà <2 cơ mà đúng hơn là BP với iKON rất thân thiết chứ k phải đặc biệt quý một ai đâu. :v Nhìn cái cách Bin tự hào hô BLACKPINK trong MMA và vỗ tay và giơ ngón tay cái ra mỗi lần BP cảm ơn mn đủ thấy tình cảm 2 nhóm tốt ntn rồi. Túm quần lại là chúng nó thân nhau nhưng tôi nghĩ chỉ dừng ở mức độ anh em 1 nhà thôi. Chưa đến mức như thớt nói. Giống như BB21 vậy đó.
Sống cùng 1 nhà nhưng ko đc quá thân thiết ( tập khác phòng , ăn khác h ) nên vẫn có chút ngại ngùng là hiển nhiên . Lisa với Double B thân hơn 1 chút vì quay quảng cáo cùng nhau . Vốn dĩ trái dấu thì hút nhau , iKON men lì như thế , thấy gái xinh ngó lơ mới là chuyện lạ. Thớt đừng quá suy diễn cho mệt , chỉ cần biết nhà YG các nghệ sĩ đều luôn ủng hộ giúp đỡ nhau . Ko riêng Lisa đâu , tv nào cũng đc quan tâm , chỉ là do thớt chú tâm vào Lisa nên thâý đặc biệt thôi .