Bình luận

đm tao nói thẳng, muốn khen muốn hường thì nói mẹ ra đi đừng có chơi cái trò này, tao một giây nữa là định nhảy vào chửi sml rồi đấy. Nói một câu "Anh là leader tuyệt nhất vì..." chả có khó chó gì đâu, huống hồ Leeteuk quá xứng đáng để được nhận một lời khen nguyên vẹn. Đừng có lôi người ta vào những cái cfs ném đá trá hình này nữa mệt vl. Chưa bao giờ có ý định khen Leeteuk mà phải viết kiểu này luôn. Có quá nhiều thứ leader đã làm và chịu đựng đến mức mỗi khi viết về leader là đều muốn thật tâm và nghiêm túc nhất có thể.
Đọc câu đầu nhặt sẵn gạch để xông vào choảng nhau rồi đấy -_- làm ơn hãy chú ý từ ngữ khi viết về Park Jungsoo
Rốt cục là đang khen hay đang chê. Nếu muốn chứng minh anh ấy không hoàn hảo để giảm bớt gánh nặng trên người anh ấy thì hãy nói cho rõ từ trước, đừng để kiểu cfs giả nai, đầu voi đuôi chuột này để mấy đứa anti có mắt nhưng ko xài hết đọc được câu đầu rồi phán xét cả bài. Tôi chưa từng nói anh ấy là một con người hoàn hảo, nhưng anh ấy là một trưởng nhóm hoàn hảo nhất VỚI CHÚNG TÔI. Ok? Park Jung Soo ko hề hoàn hảo, anh ấy có rất rất nhiều tính xấu mà (ít hay nhiều) ELF đều biết, nhưng trên vai trò một leader của Super Junior 13, anh ấy là người hoàn hảo nhất. Còn vấn đề gì cần thông não dùm không? Nếu cfs này viết về người khác, tôi có thể nói năng nhẹ nhàng với bạn, nhưng viết về Park Jung Soo, xin lỗi, tôi không phải là người hoàn hảo mà cần giữ hình tượng nhé.
ném đá mấy kiểu này vô duyên quá thớt ơi, lại lôi lên page chuyên ném đá idol nữa @@ thím có biết là trong này bao nhiêu anti không? Mấy cái khó khăn của Lee Teuk nghĩ đến đã xót mà thím còn lôi ra đùa kiểu này được tôi cũng chịu luôn đấy.
Dell quan tâm troll hay ném hường tung đường gì nhưng cẩn trọng câu chữ khi nói về Park JungSoo. Đùa cũng phải có giới hạn thôi
Ôi dm con hãm lờ này! T biết thừa m khen chìm anh tao nhưng thay vì cám ơn t xin phép được địt vào mặt mày.Nếu mày đéo nói 2 từ " ăn cắp" thì có lẽ đã khác.Ngưng xàm lờ.Ok?