Bình luận

Bạn theo Kpop bao nhiêu năm mà vẫn hỏi câu đó ư...một người xinh đẹp, bảng điểm hạng A, tốt nghiệp từ một trường đại học danh giá, từ gia thế đến tình yêu không có cái gì để chê trách..chưa từng dính vào một scandal dù bé như hạt sạn..
Đẹp tự nhiên + nhân cách tốt + gia giáo học giỏi = thánh nữ bên Hàn rồi, nói chứ hồi coi chuyện tình HV thích chỉ quá tròi là thích
Kim Tae Hee là người phụ nữ xinh đẹp nhất mà mình phải dừng lại nhìn ngay từ lần đầu tiên. Mắt sâu, sáng, mũi dọc dừa, vừa thẳng vừa thon, môi không quá dày cũng không quá mỏng. Dù là xét về thực tại, hay quá khứ, vẻ đẹp của Kim Tae Hee vẫn quá thần thánh. Còn xét về diễn xuất, có lẽ mình gu khác người nên mình cảm thấy cô ấy không đến mức gọi là đơ như nhiều người vẫn nói. Trong bộ Nấc thang lên thiên đường, chị ấy đóng vai phản diện vô cùng đỉnh. Và Yong Pal, chẳng phải khí chất con nhà giàu của chị ấy chẳng những hợp vai diễn còn hợp cả nhân vật hay sao? Có lẽ vẻ đẹp mỗi người một quan điểm, nhưng chê Kim Tae Hee đến mức này thì có phải hơi....
Sao tự nhiên chị nằm ko cũng trúng đạn thế này =)))))) Phim mới thì ko có, chả lăng xê cái gì ảnh hưởng đến ai mà cũng bị tế trên này là sao ????
cái thời bả đóng love in harvard ấy, ta nói vẻ đẹp năng động tươi mới, nhìn như kiểu sức sống tràn trề ấy, hồi đấy mê bả vl luôn, t ko ngờ có ngày bả bị bash nhan sắc =))
Nếu nhan sắc nổi hơn KTH thì còn gọi tiểu KTH làm cái gì hử ? xinh đẹp, học giỏi, nhân cách tốt, k scandal, diễn tốt, gia thế tốt. Hoàn cmn hảo r còn nói gì đc hả thớt ?
2 anh chị rất là hợp với nhau, để đến với nhau và duy trì tình yêu họ đã phải chịu bao lời chê bai, chửi bới, xúc phạm rồi. Fan của cả 2 đều vui và chúc phúc cho anh chị hết. 2 người đã la vợ chồng rồi nên đừng so sánh ai hơn ai hay không bằng gì cả.
Ko ngờ KTH mà cũng bị bash về nhan sắc đấy =)) "chân chim ở mắt nhăn nhúm" mà b nói là đuôi mắt cười đặc biệt của KTH từ thời trẻ đã có rồi :)) Còn 2 vk ck yêu thương, họ tôn trọng nhau là đủ sao phải so đo ng này có xứng, có hơn ng kia ko làm gì
Thật ra tôi ko thích vẻ đẹp của KTH. Nhất là cái miệng. Còn phần dưới thì đm câm mõm mày lại hoặc là tao gọi người tới bắt chó dại. Thành tích học tập cực tốt, chưa từng dính scandal... tất tần tật đều hoàn hảo và đếu có gì đáng chê trách. Người ta cưới nhau rồi cũng ko để yên nữa
chỉ muốn nói là tui chỉ cần bạn Rain bạn ý hạnh phúc thôi còn đâu xứng hay không thì éo đến lượt tui và các bạn phán đâu
Djs hiểu nổi bash KTH về nhan sắc và thành tích học tập thì bố lạy mày :) Khuôn mặt tỉ lệ vàng và tốt nghiệp ở Seoul National University đấy huhu cứu =)))
Cái nòn què nè =)) già nè, nhăn nhúm nè =)) giàu giỏi đẹp ngoan nên được cưng ok chưa con dẩm ? Bi Rain của mày tốt đẹp quá mà chắc mắt nhìn người yếu hơn mày nên mới chọn bả hen =)))
Dù s thì với mình, Thị Hee là diễn viên nữ HQ đẹp nhất mà mình từng thấy á :))) Về diễn xuất thì mỗi người 1 ý qua phim Jang Ok Jung mình thấy chị cố gắng rất nhiều rồi, cặp chính đẹp đôi chưa từng thấy <3 Đâu phải tự dưng người ta tâng bốc chỉ =))) vì chỉ đẹp thiệt mà, quá đẹp là đằng khác. Mình thấy Rain và KTH đều rất may mắn khi gặp được nhau. Thớt bash Hee hơi quá đó :)) Không phải dễ có được cái bảng điểm đẹp như bạn nói đâu.
Chị được cưng vì chị ngoan hơn khối em nữ thần phải bám vô cái danh "tiểu KTH", hơn những ai có tài đến mấy vẫn chỉ được nhớ đến bằng cái biệt danh có tên chị đi kèm thế là cũng được rồi =)) Knetz chê diễn xuất của chị chứ cbh chê nhân cách thì mình cũng thấy mãn nguyện rồi :3 Còn về nhan sắc thì ở cái đất nước quan trọng ngoại hình mà nói ấy, chị quá thành công =w=
Thì chị này cũng như Emma Watson kiểu xinhd dpej, thông minh, nói k với scandal, đời sống lành mạnh. Nhưng diễn chán, bao năm vẫn dậm chân tại chỗ. Nc chả có gfi để chê nhưng dv mà cứ thế thfi chán, k thể khiến khán gải thăng hoa về cảm xúc
Mấy bạn ấy cứ đi hỏi ba mẹ mình thử Kim Tae Hee là ai xem họ có biết k :)). Một trong những diễn viên tạo nên làn sóng Hallyu, một trong những ng phụ nữ đáng mơ ước nhất HQ , bạn còn muốn gì nữa :))
Thực ra thớt nói không phải không có lý. Khi một người sinh ra đã gần như có tất cả, còn một người phải nỗ lực lắm mới có được thành công nhưng lại vẫn luôn nghe câu không xứng.Tuy nhiên trong một quốc gia cực kỳ xem trọng giai cấp và nhân cách thì việc họ tôn KTH làm thánh nữ không có gì lạ. Và với một người như KTH đáng nhẽ sẽ là con dâu của 1 chaebol xứ hàn chứ không phải là Rain hay bất cứ ai trong ngành giải trí có thể xứng được. Thế mới nói sống ở Hàn quốc dù bạn có nỗ lực bao nhiêu thì cũng không thể bằng bạn xuất thân từ đâu. K biz là vậy đó. Chúng ta đang sống ở 1 quốc gia có vẽ dễ dãi hết với tất cả tầng lớp :))) Và có luôn 1 cái V bitch.
Mình thấy bạn thớt có chê KTH ko đẹp đâu mà chửi thớt. Chả có ai đẹp hoàn hảo và KTH ko ngoại lệ. Khuôn miệng chị ấy ko đẹp thật mà, chân ngắn nữa. Còn diễn xuất của KTH từ trc đến nay thì có ai công nhận đâu.
tôi không theo kpop, thỉnh thoảng lướt qua báo thấy cô nào đẹp thì dừng lại ngắm thôi, nhưng phải mất vài phút để dừng lại ngắm KTH đấy :)) tôi bảo thật. Thật không hiểu vì sao người xinh đẹp, đẹp từ mặt đến nhân cách, đến cả học thức lại bị ném đá :)) và thật khiếm nhã khi so sánh giữa một nam một nữ đang yêu nhau xem họ có xứng không. thế ra tôi lôi ba mẹ bạn ra so sánh cái kiểu ấy xem bạn chịu nổi không nhé =)))