Bình luận

Ừ thì đúng là xem hết phim thì cảm xúc chung nhất của mọi người chắc chắn là luyến tiếc. Nhưng mình thích nhất vì nó là HIỆN THỰC. Bản chất cuộc sống lẫn cuộc đời là như vậy. Những thứ đẹp đẽ đã qua luôn gói gém trong thanh xuân. Còn con người, dù muốn dù không vẫn phải bỏ lại thanh xuân ở đó mà sống tiếp thôi.
Bộ phim tên là Reply. Nghĩa là nó đã qua rồi, quy luật mà nên không cưỡng cầu r. Bất kể ai cũng vậy chúng ta chẳng thể vô tư mãi như đứa trẻ xách dép đứt đổi carem được. Điều đáng trân trọng của bộ phim là những kỉ niệm họ đã cùng nhau, mà khi bất giác nhớ lại họ sẽ à! hóa ra mình đã từng sống như vậy. Ai cũng phải lớn phải lao vào mục đích của bản thân, k ai có thể ở mãi cái ngõ nhỏ ấy đc nữa.
Reply 1988 là bộ phim bạn có thể xem đi xem lại, mỗi lần xem đều khám phá ra một cái mới. Sự tinh tế của kịch bản, đạo diễn và cả diễn viên đều được thể hiện rất rõ. Bản thân mình đã xem hết cả 3 phần Reply, nếu đối với nhiều người Reply 1997 là khởi đầu, cũng là tường thành thì mình nghĩ nên xem thêm R88. Hôm trước mình xem lại R94 nhưng nó k làm mình cảm động hay cười như khi mình xem lần đầu. Tin mình đi, dù bạn xem R88 bao nhiêu lần thì bạn vẫn khóc & cười như lần đầu bạn xem. #teamjunghwan