Bình luận

Mày bảo mày học văn kém nên viết ko hay?? CHUẨN cmnl mày ơi :3 viết vừa dài, vừa ko hay lại còn chả chấm phẩy gì, đọc muốn ná cmn thở. T là AFS nhé :3 éo bênh ai mà cách m hành văn nó củ hành vl í
Vl người ta chửi ai thì kệ mẹ người ta, luôn mồm bình đẳng giới mà hỡi chút là nói người ta "đàn bà", "đàn ông mặc váy" bla bla... sao mày khí đụ thế?
t sợ quá các mày ạ. chỉ điểm són luôn =))) các chụy fan gơ hiền thôi để em nó còn đc dịp cưỡi lên đầu lên cổ =))) mấy ông fanboy vừa phải thôi, yêu lâu vừa thôi, có đứa chửi idol cũng k đc lên tiếng nhé. vì mình là con trai =))) các chụy các anh nghe rõ hết chưa xách đít đi tăng view, mua album đê. riêng e, e làm cả 2 cái rồi nhé =))))
Đm nhìn ảnh minh hoạ tưởng chửi quăng sú đang định nhảy vào chửi chủ thớt mà vào đọc rồi lại thui :)))
((: Hì hì cậu thông cảm, SONE nhà tớ nói chung mang tiếng ác quen rồi riêng gì SONE boy đâu,... (: còn cái danh fanboy điềm đạm, lịch sự, có học và luôn làm đc những việc tốt cho idols chúng tớ xin nhường lại ONCE boy ạ,... ((: Cảm ơn vì cậu đã mua vui cho thiên hạ hihi~ ^^ https://youtu.be/x0lloc23MHo
Ừ thì... tụi anh sai hết =)) Tụi anh không có thanh lịch như Once các em đâu ? Tụi anh không có đem hình idol ra để quay clip liếm láp màn hình! Tụi anh sai rồi! =))
- WTF! ns về fanboy mà sao lại để ảnh ông Sú nhà tui v!? Liên quan hết mức! -.- Ns thật đây cũng chẳng ưa gì Once!
Thế fanboy các em hiền vcl ra cơ đấy, anh thấy nhiều thằng văng phụ khoa còn hơn fangirl lun ấy chứ, rồi ở đâu ra cái lý fanboy thì không được chửi các em khi các em chửi idol bọn anh, thế may mốt nhà em war với nhà anh thì nói với mấy anh fanboy nhà em đừng xách váy ra chửi nhé anh thấy dị ứng fanboy nhà em vl, mà bây giờ fandom bọn anh đều là sinh viên hết rồi tiền để trang trải học phí, cuộc sống này nọ nên đâu có phải như mấy em ngửa tay lấy tiền ăn sáng của mẹ để mua album rồi khè bọn anh đâu, bọn anh biết nhà mấy em tốt rồi nên đừng đem album & view ra khè nữa, khổ quá mún khoe thì khoe đại nó đi còn bày đặt. Nói chung Són mang tiếng ác quen rồi chẳng riêng gì fanboy, xin nhường lại tất cả sự thanh lịch cho nhà các em nhé.
ONCE boy hiền ?? :D ?? Bạn nhầm rồi =))) ONCE boy còn ghim anh hám fame cùng dàn harem, anh công an làm vid fakesub, anh chàng lớp 11 đi suabay.....chỉ là không công khai thôi :) và đang đợi ngày cho lên thớt :) -À thấy mấy bạn lấy vid thằng ml Trung Của ra mình tự hỏi "trong mắt mấy bạn chỉ có nhiêu đó?" poor ._.