Bình luận

Vơn! Mình biết thớt ko muốn gây war rồi và cái chủ đề này sao cứ lôi ra nói quài nói mãi không biết chán vậy. Ok! Sehun nó bất tài lắm, hát ko được, rap cũng ko được nốt, chính nó cũng đã buồn lòng về bản thân nó vì chính những điều kể trên. Vì thế nên, nếu ai cảm thấy yêu thương nó được thì cứ yêu thương. Còn ai không thể chấp nhận nỗi nó thì làm ơn bớt lời cay đắng. Debut gần 5 năm mà bị bash ko biết bao nhiu bận vì bất tài...Còn về SM, bạn nên hiểu, SM làm kinh doanh bạn ơi, chứ ko phải biểu diễn văn nghệ phục vụ quần chúng nhé! Thấy cái nào lợi sẽ đầu tư thôi, đâu ai chê tiền đâu bạn. Người ta tính hơn mấy cái não của bạn cộng lại đó.Thiệt mợt!
=))) Thớt điên rồi. Cơm của EXO chúng nó không tự xúc ăn thì chờ công ty xúc xong nhét vào mồm à :)) Ừ thì rồi, trai tao có lợi công ty lớn, vì trai nhà tao giỏi, Ok?
Định nghĩa thế nào là BẤT TÀI ? Search GG đi người . Nhân tiện đằng nào cũng bị ném đá t mong cho idols nhà m rồi cũng sẽ nhận lại những gì m dành cho người khác.
t chỉ muốn nói là m thật sự rất ngu đấy thớt ạ, lần đầu tiên nghe nói fan Sehun trẩu đấy:)) m có bị ngu không , nhảy thì ai chả làm được, nhưng m có nhìn được cái khí chất, thần thái Sehun thể hiện trong từng bước nhảy không, m đã xem anh nhảy bao giờ chưa, nhìn m đánh chữ là t biết m ko phải ngu vừa mà là ngu trầm trọng rồi, SM đúng là có công lớn trong chuyện phát triển nhóm, nhưng nếu không có tài năng và sự cố gắng của từng người liệu có được thành công như bây giờ, trong khi m đang ăn bám bố mẹ để viết mấy câu voi nghĩa thì Sehun đã biến giấc mơ của mình thành hiện thực và trở thành thanh xuân của biết bao người, đi đến đâu gây chú ý đến đó, bố mẹ m có dạy cách tôn trọng sức lao động người khác không vậy bitch?
Thứ 1 : Sehun nhà tao vẫn hát được, vẫn nhảy được, vẫn ráp được và vẫn thở được. Trong một nhóm cần có cả Vocal, ráp, dancer mà EXO không có thế mạnh về ráp nên thằng bé phụ trách về 2 mảng ráp với dance cùng với Kai, Chanyeol. Hát không tốt không có nghĩa là không biết hát, nên cảm ơn mày đã quan tâm. Thằng bé vẫn thở đều, sống tốt, hút các fan còn đâu thì mày méo có quyền để phán xét thằng bé. Mà mồm bọn tao bảo đẹp cũng là một tài năng à, hay mày lấy từ miệng đứa khác đổ vỏ sang nhà tao. Thứ 2: Vào công ti lớn, mày không nghĩ bất kì nhóm nhạc đều phải cống hiến bao nhiêu sức lực, thời gian , tiền bạc à. Xin lỗi đi năm 2012 EXO còn đi diễn hội chợ chỉ được có mấy người xem, thế mà vẫn cố hát. Năm đó debut không thành công rồi im hơi mất hơn 1 năm mới trở lại. Vậy mày nghĩ SM push mạnh như thế à. Mà bọn tao cũng không phủ nhận SM có vai trò quan trọng, còn tài năng cả khi idol mày ở công ty nhỏ vẫn có thể có. Mày đừng có nghĩ như kiểu vào CÔNG TI LỚN là có tất cả nhé em.
Dạo này trai nhà em được lên sóng nhiều quá,em bias Sehun đây và cực ngứa đít với mấy thành phần hãm như thớt nhé.Bất tài???? Có từng đấy mà nhai đi nhai lại nuốt xuống ợ lên biế bao nhiêu lần không thấy ngán à?xin lỗi chứ Sehun nhà này mà bất tài chắc gì SM đã cho debut cùng nhóm,mồm mép không khéo thì làm ơn đừng phán bừa,giai nhà em không tài năng thì đã không có ngày hôm nay rồi ạ?Và nhà em không bao giờ phủ nhận công sức của công ty cả,chỉ là giai nhà em có tài năng và đang cố gắng nỗ lực từng ngày để chứng tỏ bản thân.Nói tóm lại Sehun không bất tài nhé.Thả thêm cái ảnh người thương của tui
Tôi chỉ muốn bảo là tôi không bias thằng bé đâu nhưng nó đẹp vcl :)))) số lần tôi khen nó chắc cỡ gấp đôi ai-đồ nhà tôi :)))) Và nó nhảy thì kiểu hút mắt không rời ra được ấy :)))) Thớt chắc gu lạ nên k nhận ra chăng :)))))))
Dm mới đọc vài câu thôi đã thấy độ hl ở mức thượng thừa rồi, có bất tài hay không điều này tao đã nói cả trăm cả ngàn lần rồi nên tao không mún giải thích gì nhiều với loại hl như mày nữa, nếu như bất tài thì SM đéo cho debut đâu nhé con hãm và đừng nói là ở SM nên mới nổi nhé, EXO-L chưa bh phủ nhận SM nhưng đừng lấy cái đó ra để nêu lý lẽ bất tài, nếu như bất tài thật sự thì không có cái tên EXO ngày hôm nay đâu đồ hl.