Bình luận

mình sẽ lặng lẽ thả tim cho bạn. Chứ mình không nói gì, kẻo lại nhảy vào "V cũng khó khăn lắm chứ bộ" hay là "ngưng bài ca chia rẽ nhóm", "Jin là anh cả của nhóm gánh vác nhóm". Ủa thế phần nặng mình làm rồi phần tiếng tăm ai hưởng thế?
Thớt này nói hơi sai tí tẹo :"BTS đi lên từ con số -2,8 tỉ won chứ không phải số 0 nhé".☺☺ Và còn nữa, phần live của Jin ít thì việc này đã war nhau hồi mới ra MV rồi nhé, không cần phải bới móc nó lên để war thêm lần nữa!! ??
Làm ơn đừng đem Bông nhà mình ra nhé. So sánh thì so sánh người khác đường lôi gái nhà này ra để so sánh. "nó được đi show, đóng phim, thi cả dancesport và vào được vòng khá sâu. " Ồ bạn là gì để gọi Bông là nó? Nghe miệt thị vl ấy :))))
thực sự thì ng' nhiều line nhất là jung kook đến mức mv nào, bài nào cũng chỉ thấy chỉ có 4 màu giọng: giọng chính của maknae, trầm của v, cao của jimin, rap của rapper line (nhiều khi cộng tổng lại còn chua bằng của v, ng' hát ít nhất trong 3 ng' trên). mấy tv show cũng toàn v vs jung kook, đoạn của mấy ng' kia toàn bị cut thôi
T chợt nhận ra mày méo hiểu gì về EXID :) đừng tự mạo nhận là fan của họ nhé :) còn đi lên từ con số 0 á hài quá bạn ạ nhóm nào chả đi lên từ số 0 ngoại trừ một nhóm mình mới biết thôi :)
Thấy cái kiểu là méo phải nhà LEGGO goài. Nếu là LEGGO thì chắc phải hiểu rằng EXID chia line tùy theo giọng hát mỗi người nhé, phân chia đồng đều có thiên vị ai, được đứng center là vì nhảy giỏi thôi chứ ý kiến gì, được đi show? Cả đám giặc đó ai mà không được đi show đâu, nếu muốn biết thì tự tìm hiểu, với lại nếu nhận là LEGGO mà lại lên tiếng bất bình cho Jin của BTS. Đầu bài nghe có vẻ miệt thị cuối bài thì khen lấy khen để Bông. Đầu bài là viết về Bông cuối bài toàn là Jin với BTS, vs lại k có ai lôi idol mình ra nói như vậy đâu, nếu thớt nhận là A Rờ My chắc sẽ bị chửi cho nên mới nhận là LEGGO chứ gì, rốt cuộc m có bao nhiêu nhân cách trog người thế. Cái gì mà không bắt đầu từ con số 0, chẳng lẽ những nhóm khác bắt đầu từ con số1 à.
mắc mệt vs mấy b only Jin... Ai phù hợp với bài hát thì được nhiều line hơn thế thôi.. Ai nhảy đẹp thì được đứng giữa vậy thôi.. J-hope ít line nhưng toàn hát/nhảy những đoạn nổi bật. Trong Dope vs Fire không phải Jin cũng hát những đoạn nổi bật sao? Nói như thớt, sao thớt không kêu hồi đầu V chưa được push, 1 bài hát ông ấy được hát mấy giây? Hàng loạt MV trước của BTS Jin dù có ít line thì cũng toàn đoạn nổi bật, không thì cũng đóng main của MV.. Hơn nữa Jin nhảy yếu, đứng giữa nhảy thì khác gì để k-nát lôi của nhóm cùng công ty ra chửi??? Bài nottoday chỉ là 1 bài dance thiên về rap nhiều. Line của Jimin,V cũng có được mấy dòng? Nhưng họ nhảy đẹp vs biểu cảm tốt thì được đưa vào giữa. 1 Mv, 1 bài hát là cả công sức của công ty. Nó mang danh nghĩa công ty và BTS. Chư' k phải là 1 MV vs danh ngĩa Jin.
thì đúng là Hani như đã vực dậy cả EXID, fancam của cô ấy nối tiếng, đc tôn thờ thì sao? Đọc hết bài vẫn chả hiểu thớt muốn nói gì =)) trước giờ chưa gặp LEGGO nào mà nghiêm túc như thớt, đừng tự nhận là thành viên của team đội quần nữa, rước anti về cho chúng nó :-)