Bình luận

sự thật là Dậu flop đến mức lượt coi live của mẻ ở Super Bow năm nay đạt kỷ lục từ trước đến giờ :)))) Tui cũng nghĩ là bắt đầu xuống dốc, ra bài mới này thấy chê nhiều, cơ mà cái hay của Gaga là trình diễn khiến người ta cháy theo, cho nên cứ chờ flop nhé
Gửi đứa điên vừa viết bài này. M banh lỗ tai ra nghe hết cái artpop chưa mà chê nó dở k đẳng cấp. Bạn tự nhận là lms mà sao thấy ng ta ns j cũng nghe theo vậy. Chính kiến đâu? Sr tại mih thấy artpop hay quá mà chê nên bức xúc.... Cơ mà joanne flop thiệt, buồn vl...
Vâng Gaga flop dập mặt thế mà BTC Super Blow vẫn muốn người ta biểu diễn và còn đạt lượt xem rất khủng. Super Bowl là chương trình được xem nhiều nhất nước Mỹ, giá quảng cáo lớn nhất và được biểu diễn là niềm ao ước của nhiều ca sĩ đó. Bảo album mới không hay đâu nhưng khổ nỗi lại mê mẩn mấy bài trong đấy mới chết chứ.
Tớ là fan của lady gaga :)) nếu LMs đọc dk dòng này họ sẽ nhảy đổng lên chửi mình cho xem ? => thấy xàm lone từ đầu rồi xD
Dù biết sẽ bị ăn chửi nhưng phải nói là đợt chăm lượn mấy diễn đàn của bọn us uk cũng thấy chúng nó gào LG flop, căn bản là lead single Perfect Illusion chart perf khá là tệ. Million reasons khá hơn. Nhưng thớt cũng nói sai ở chỗ Itunes k có giá trị. Thực ra itunes gần như là thước đo độ phổ biến trong general public bây giờ. Các ca sĩ lớn thường leo no.1 itunes các nước rất nhanh trong vòng 24 tiếng đầu, nhưng như PI bị tụt rất nhanh. Đợt đấy closer k cần 24 tiếng đã leo lên đầu PI.
Biết nói là album riêng tư mà ko hiểu riêng tư nó cần sự nhẹ nhàng trong âm nhạc , chứ riêng tư mà mày làm nhạc giật chết thằng cha , chết con đĩ mẹ mày à , còn nữa nha em Lemonade là nói về chính trị , xã hội nhiều hơn vấn đề gia đình nha em :))) với dòng nhạc cũa Lemonade cũng ko phải thể loại Electro hay EDM giựt tung lồn , tung cặc thằng cha con gái mẹ mày , thiên hướng về những thể loại nhạc lạ và ko phổ biến nhiêu trên thị trường trừ vài bài.
Joanne có flop thật về doanh số. Chứ bản thân mìng không phải LMs nhưng trong Joanne là cả câu chuyện dài và cả một quá trình thay đổi hướng nhạc, mình rất thích. Đã là nghệ sĩ thì cần khai thác cái mới cái lạ chứ nhỉ? P.s: biết gaga lâu nhưng mình chỉ mới mua album Joanne đây vì mình rất thích cả một câu chuyện trong đấy và đó cũng là album đưa mình đến với gaga.
Tớ là fan gaga. Tao nói cho mày biết tao mà biết mặt mày là ai tao sẽ bay tới dí lồn vô mặt mày để hửi mùi cho tỉnh ??
Bạn này nói vừa đúng vừa sai. Joanne đúng thật là flop. PI hay MR cũng flop. Thế nhưng nghĩ cho đúng ra thì Lady Gaga cũng đã hơn 10 năm trong nghề rồi. Gaga đã ngồi trên đỉnh vinh quang lâu rồi và bây h thích đi theo hướng nhạc riêng. Thích phong cách nhạc riêng thích làm nhạc cho bản thân và cho các fan thật sự là fan nghe. Ngày xưa mình nghĩ là do thị trường và số đông a dua theo. Còn bây h, fan nào chân chính thật sự sẽ ủng hộ và yêu thích chứ k như bạn này. Mình kphai là fan nhưg mình vẫn thấy Joanne hay Artpop rất hay.
ờ chụy flop lắm cơ, ahuyhuy ??? chụy flop mà có nhiều đứa muốn flop như chụy cũng đéo đc, chụy flop mà nhiều đứa cũng cố tình shade chụy để kiếm fame :)))))
Đuma artpop mình còn thích hơn cả The fame luôn =))) bài nào ra chất bài đó k có đại chúng như the fame =))) còn joanne thì kén ng nghe thiệt nhưng ông đã nghe sinner's prayer chưa vậy =))
Dám nhận mình là LMs mà dám nói xấu thần tượng của mình là thế nào. Xã hội ngày càng phát triển nhưng có một thứ ko bao giờ phát triển lên được. Đó là bộ não của những con chó thích thể hiện. Người ta nói câu chó hùa quả ko sai. Một con chó nói một thứ gì đó flop thì cả bầy chó con củng hùa vào mà thôi. Củng như việc m chê những album mới của gaga. Tao chỉ buồn một chuyện thôi là tại sau trên đời này lại còn tồn tại những con chó éo bik gì về âm nhạc lại thích bình luận về âm nhạc bằng tiếng người ghê. Thật buồn cười vì một con chó chỉ biết sửa ko biết suy nghĩa, ĐÁNG THƯƠNG.
có ngon thì đường đường chính chính ra nói chuyện đàng hoàng hẳn hoi. Thứ tiểu nhân bỉ ổi ném đá giấu tay không biết hèn hạ nhục nhã =))))) tao KHINH ???
giờ hay có cái màn CHÓ CHUI GẦM CHẠN - anti đội lốt fan đi nói xấu idol ghê mấy má ôiiii Nguyễn Lê Anh Tuấn Quan Lê Nguyễn Nhất Minh Nói luôn cho nó vuông với thớt: thà bạn nói thẳng bạn là anti thì tụi mình còn suy nghĩ lại xem có nên phản biện lại để bảo vệ Gaga ko, đằng này mới vô mà đã "mình là LMs nhưng..." thì xin lỗi, tụi mình KHINH bạn chết mẹ luôn nha =))))
Best tự tát vào mặt mình là đây =))))) ném đá fan Gaga mà tự nhận mình là LM vãi c*c =))))) ờ thì chụy flop đến nỗi SB của chụy được 6 giải đề cử đấy ahuyhuy :3