Bình luận

Vô duyên là đem chuyện Jessica ra nói như đúng r. Còn dùng "ở lại có bị bắt nạt" k. Bảo sao ngta k tức =))))
Nói thật chứ bình thường mình còn làm cả Katty cơ. Chuyện bình thường thôi, người hâm mộ luôn có quyền ảo tưởng sao đâu. Bản thân các bạn ảo tưởng, diễn sâu được nhưng người nổi tiếng thì k
Ờ nếu được fan của các cô ấy tôn trọng thì sẽ không lố hơn nữa :v Nếu không muốn ăn gạch đá rồi đăng cfs thì đừng có gây chuyện và ngưng đem nghệ sĩ khác ra đùa cợt, bản thân hai cổ cũng là nghệ sĩ cơ mà :) Thử hỏi mí người có để cho fan K-pop hiền bao giờ không?? Đụng tới idol chúng tôi còn đòi phải tôn trọng =)))) Nghe mắc cười quá =)))))))) Còn nói chúng tôi nhạy cảm =))))))))))))))) Ôi đùa dzui ghê, đùa fan coi, đùa với đồng nghiệp dzui ghê hông =)))
Cứ thử động đến idol của b xem bạn có giãy nảy lên k? Nchung là đùa vô duyên. Là ng nổi tiếng mà k kiểm soát hành động, cái j cũng public lên thì bị chửi là đúng r. Vậy mới chừa. Chứ k là lần sau diễn sâu nhập vai lố hơn cho coi ?
=))))))) chời má cười sml, ờ hẳn là EXO-L rồi thấy bình thường~ bình thường cái củ cải nhé!! Nếu chỉ so sánh bâng quơ thì ai nói mà làm gì, đằng này hết lôi việc Jessica rời nhóm rồi còn nói Krystal có bị bắt nạt hay ko, lại lôi cả Kai vào nói về chuyện tình cảm tế nhị =)))))) chưa bị tán sml là may rồi chứ ở đó mà còn nhạy với chả cảm
Sai thì phải chửi. Không ghét Hòa Minzy nhưng đừng có lôi chuyện scandal của ngta ra mà đùa giỡn. K chỉ EXO-L tức giận đâu, bạn mà là EXO-L mình tưởng bạn phải hiểu về chuyện này chứ? Lôi cả chuyện lquan đến cty của ngta coi như trò đùa ấy, chuyện scandal đấy k hề buồn cười xíu nào đâu khi mà idol bị chỉ trích và họ lôi ra trêu nhau. Cái gì mà Krystal bị bắt nạt hay Kai xa lánh các nữ idol khác cơ? À, c này xin lỗi cũng chẳng có tâm gì cả, lần đầu xin lỗi cho có với thể hiện mình fan kpop "chân chính" thôi chứ. Nhiều ng vào bênh c này cũng chửi idol đấy, EXO-L kiểu gì mà ra vẻ am hiểu trong khi không biết cái này à?
- uisss :)))))) thế bạn có biết là khi thấy idol của mình bị xúc phạm, xỉa xói cảm giác nó thế nào không? Vâng, tôi chẳng nói đến chuyện mà họ coi mình là Jungsis đâu, nhưng họ lôi cả chuyện Jessica rời công ti nữa. Trước giờ vẫn là chuyện nhạy cảm rồi, bây giờ họ lại lôi nó ra làm trò đùa, lại còn đùa quá trớn. Idol bạn như vậy liệu bạn có thể chịu được không.
"Chị(Jessica) dạo này bán quần Áo vẫn tốt chứ??? " "Chị bán thêm cả kính nữa e" "..chị muốn quay lại SM thì ns vs e, e lên gặp boss uống chén trà là xong" Cá nhân mình k để í chuyện chị í ns tình cảm của Kai vs Krystal, nhưng câu nói trên là k chấp nhận đc. Có thể xuất phát từ chị ấy k có ác í, nhưg vấn đề chị í nổi tiếng, nhiều ng theo dõi chị í, phải cẩn thận lời nói của mình chứ, viết ra những từ "gây hiểu lầm" như thế thì phải chịu thôi. Mà t thấy ban đầu k phải EXO-L đâu, chủ yếu là SMstan vs fan JesTal góp ý vs chị í thôi nhé, nhưg sau chị í post lên ins nào là xin lỗi EXO rồi lôi cả BTS vào như kiểu EXO-L bắt nạt chị í vì chị í là fan BTS nên ms ăn gạch.
bình thường cái củ cải. Tự nhiên coi mình là Jessica và Krystal rồi đi nói chuyện như thật tôi ko thấy bình thường tí nào á, tôi thấy đấy là tự kỷ cuồng, 2 bạn nên đi khám bác sĩ tâm lý trước khi bệnh quá nặng
Chuẩn cmnl =))) chs sao tự nhiên ảnh lâu rồi lại bị đào lên xong chửi sml =))) mà fan phò thì ai chả hay nhận linh tinh bản thân mình vẫn thường xuyên kêu Taeyeon là chồng đấy thôi =)))
Thanh cao cái đéo gì khi mà 2 người àny động đến idol mày thì mày cũng sẽ sồn sồn lên như nước sôi đổ háng thôi con dẩm l ạ =))))))))))))) Đùa ngu bị chửi là đáng. Đã biết fan Kpop nhạy cảm, đã biết fan Kpop nóng tính mà cứ động vào xong khóc lóc kêu oan ôi đhs =))))))))))))
vì là Kai nên mày mới thấy bình thường, là bias mày xem? có nhảy lên cắn l nó không? =)))))))))))))))
Mọi chuyện nên dừng lại lúc Hoà Minzy xin lỗi, chứ nói vậy xong xin lỗi dù có thật lòng hay không thì vẫn là được rồi, ghét cũng đừng có vào chửi bới thoá mạ người ta. Nực cười nhất là câu "Tưởng xin lỗi mà xong à? Nếu thế trên đời đã không có cảnh sát! " best so sánh =)))
không phải fan 2 chị em nhà Jung mà thấy mẹ Hòa này đã lố rồi còn vô duyên . hồi đó có xem 1 vid quay bả làm MC ấy . bả cầm lá rau lên bảo các bạn không được gọi là rau sống mà phải gọi là rau xanh xong tự nói tự cười nghe hamlon vãi :)) mẹ này là trùm vô duyên luôn tự nhận là Kai là chồng thì đéo nói gì rồi mà đằng này lôi vụ bán quần áo mắt kính đến vụ bị bắt nạt với cả lôi CEO SM nữa thì thấy đùa đéo vui rồi . tài năng không biết bao nhiêu mà tối ngày làm lố . la liếm trên mọi mặt trận K-pop hết thân idol này rồi thích idol nọ bảo sao các fandom K-pop chửi lại bảo xui . lại chiêu trò câu fan để nổi của mẹ Hòa đây mà :))