Bình luận

Diễn xuất của WB tốt mà, chính bạn nói ảnh đóng ít phim mà vẫn nổi tiếng thì đủ hiểu ảnh đóng thế nào r. Hay nên ng ta mới nhớ mới yêu thích. Còn đẹp thì mỗi người mỗi mắt nhìn, riêng mình thích đẹp kiểu như WB, Kang Dong Won, Hyun Bin =))) Nhìn men
Đóng ít phim mà được người khác nhớ tới còn hơn trăm bộ mà chỉ "bình hoa" như một bạn ạ. Còn việc bên Hàn nó ca tụng nhan sắc của ảnh, đấy là gu của tụi nó và bạn không có cái quyền nào để bash đâu. Không thích là việc của bạn, lôi quan điểm cá nhân vào để đánh đồng thì tốt hơn đừng viết conf lên đây làm gì, chỉ hứng gạch đá về mình thôi.
Mị chỉ biết mị là một đứa ko bao giờ thích vẻ đẹp của Hàn nhưng mị thực sự cảm thấy Won Bin là một người siêu đẹp trai, diễn xuất thì khỏi chê nhé. Hồi xưa xem phim Tae Guk Gi cả phim xem ko sao, tự dưng đến lúc người em trở về và cầm đôi giày trong tủ của anh trai mình ra rồi khóc, nhìn won bin khóc tự nhiên mị cũng khóc theo luôn. Mà thiệt ra bản thân cũng không nghĩ một ngày Won Bin xuất hiện trên đây được, kiểu không có gì để có thể chê bay được hết á!
Bạn ạ, cái đẹp thì mỗi người thẩm thấu 1 cách khác nhau, bạn không thẩm nổi cũng không sao vì đó là cảm quan của bạn, không ép được. Nhưng nhìn chung cá nhân mình biết vài điều về anh ấy thế này: 1/ Con người: sinh ra trong gia đình nghèo đông con ở miền núi, bố làm công nhân mỏ, anh ấy từng nói tuổi thơ chỉ quanh quẩn cùng bạn bè miền núi và mặt đen sì vì chui mỏ than. 2/ Vì tuổi thơ ấy mà đi tập võ, phấn đấu học ĐH, phấn đấu sự nghiệp. 3/ Sự nghiệp có nhiều tác phẩm để đời với các vai đa dạng và vai nào cũng khó vật vã và diễn vai nào cũng tốt, chứ ko phải kiểu diễn viên đóng khung hình tượng, có phim đi vào lịch sử điện ảnh Hàn với hơn 11 triệu lượt đến rạp, 2 phim tranh giải Cannes (Mother và the man from nowhere), truyền hình thì có autumn in my heart. Giải trong nc nhiều nên m không kể, bạn cứ search google 4/ Ảnh đóng phim hóa thân vào nhân vật đến mức phải đi trị bệnh tâm lý, đến mức cảnh phải lạnh lùng mà đạo diễn vừa hô cắt là anh ấy rơi nước mắt. 5/ Anh ấy là đại sứ thiện chí của LHQ và tham gia rất nhiều chương trình từ thiện, có nhiều chuyến đi đến châu Phi đến với những người khốn khổ. Tính cách hướng nội và kín tiếng nên anh ấy không nói nhiều, không vạ miệng, không scandal. Bạn tìm hiểu sẽ thấy anh ấy trả lời phỏng vấn rất ơ hờ nhưng đố PV nào dám thái độ và anh ấy cũng chả bị công chúng ném đá. Vì người ta biết cái gì là CHÂN THIỆN MĨ bạn à
Tui chỉ muốn nói là Won Bin của Hàn và Trần Khôn của Trung đã ở đẳng cấp không thể ném đá rồi. Họ đóng phim, chứ không phải làm người nổi tiếng. Một khi đã ở địa vị như họ, thì khâu chọn kịch bản quan trọng hơn số lượng tham gia, nên bạn thấy ít xuất hiện mới đúng đó :)
=)) bạn ko phải ng Hàn và ko tìm hiểu về Won Bin thì sẽ chẳng bao giờ hiểu đc đâu :)) Lối sống của anh ấy mới là cái đáng để Knet yêu thương nhé ;))