Bình luận

Chả hiểu sao lại phải đá sang idol hiện giờ. Thế nào là vô dụng? Vẫn là những nhóm hát tốt nhảy tốt, nhóm nào cũng ít nhất 2 3 người giỏi nhạc cụ, sáng tác được, tham gia vào sáng tác viết lời trong album. Và bị gộp vào thành vô dụng :)).
4 người còn lại ko nói, chứ Sulli hát không được nhảy không xong, live thì tệ thái độ trên sân khấu thì chán, chẳng hiểu tài năng chỗ nào. được cái mặt đẹp nên được bỏ qua hết
Luna từ lâu sang mảng nhạc kịch r. Cũng solo từ lâu r mỗi cái ít fan ko nổi thôi. win cả immortal song + king of masked singer . Chỉ nói về khoản hát thì Idol khác chẳng bao giờ đủ đẳng cấp ss với Luna đâu ?
7 năm mới có concert riêng vs tên fandom Chưa hề có 1 dance practice nào hết Hầu như năm nào cũng chỉ 1 MV 1 teaser,chỉ đc cb 1 lần Có tin đc đó là idol trong big3 k????
F(x) đã lỡ là con ghẻ rồi. Con ghẻ cũng có lòng tự trọng của con ghẻ :) tôi không nỡ nhìn Amber mà xót xa như vậy, kiệt quệ như vậy. Cũng không trách được nếu Krystal theo chân chị gái, SM mà có tí trách nhiệm thì đi làm mốc gì, không phải nhờ sắc đẹp của Krystal mà SM được hưởng danh hưởng tiếng hám lợi đủ điều sao. Sulli thì mình không dám bênh, nếu nói không khùng thì có thể, nhưng đăng hình creepy để dấy lên dư luận là đều có mục đích cá nhân. Còn Victoria, xin phép không ủng hộ, động chạm tới quốc gia thì cái gì cũng bỏ tất chứ đừng kể tới idol :) (con nào bênh mẹ này thì t không biết gọi là loại gì nữa). Đã lỡ vậy rồi để mỗi người một cuộc sống thì tốt hơn, đừng để con sâu làm rầu nồi canh rồi tổn hại đến sự nghiệp người khác.
Cũng chia buồn với phận làm con ghẻ của các thím. Nhưng nói chung ý là này: Thứ nhất là Krystal chưa đi, bao h đi rồi hãy lôi nó ra chứ, con bé đó bị nói cũng nhiều, thấy cũng oan cho nó. Vấn đề chẳng phải ở cái chị Lưỡi bò đang biệt tăm biệt tích ở Trung đóng film, đóng bộ nào flop bộ đó kia sao? Chưa nói đến cô nàng theo (người chả phải là) chồng bỏ cuộc chơi kia... Thứ 2 là: con ghẻ nhà SM cũng ko thiếu. Nhưng có những fandom vượt lên. Cố sống cố chết mà giữ được cái tên nhóm, thay đổi cả SM vì nhóm nhạc mình yêu được, tại sao Fx không thể?