Bình luận

Eo mày dám ném đá Bú Sì -_- Ai cho mày ném, dễ thương ngời ngời khí chất đầy mình thế này mà kêu xấu nhé=))) Nó còn được chụp ảnh quảng cáo có thương hiệu riêng, quan trọng là bố nó giàu như nhà F4 trong BOF =))))) Đấy ném đi tao sẽ spam nát ảnh Bú Sì cho mày ám ảnh cả đờiii
Tụi bây cứ nói tao xấu =)) Lâu lâu tao cũng đẹp nha =)) Tụi bây được mặc đồ hiệu nhiều như tao không =))
Bú sỳ có ba đại gia nên chúng ta ko nên đụng vào nó! Chuyện nó xấu chỉ nên lan truyền trong nội bộ (dù cả thế giới đều biết ?) Mắc công ba nó giận làm trò điên khùng thì mất mặt fan chếttt ??
Cái bản mặt này Bú sỳ đã chà lết nét bét cái page OAK rồi. ? Mị nghi là bà ad bên ấy đã bất lực nên qua đây ném đá em nó. ?
https://onehallyu.com/topic/73209-siwon-eunhyuk-having-a-pet-battle-who-will-win-teambugsy-vs-teamchoco/ Dành cho ai muốn xem trận chiến thế kỉ giữa Bú Sỳ đại gia và Choco sang chảnh nhé =)))))))))))))) mấy má cứ đưa Bú Sỳ đi mọi mặt trận như vầy đm có khi nào sau này nhắc đến con Sỳ người ta thay vì bảo "À con này chó của Siwon trong SJ nuôi nè" thì chỉ còn nhớ "Nghe bảo ai trong SJ nuôi con Bú Sỳ này ấy nhỉ" không, nó lên làm vi dùa chiếm hết spotlight của bố nó luôn =))))
"Nói thật nhớ , em bias Siwon đây cơ mà em có thể chấp nhận người ta chê bias của mình xấu nhưng tuyệt đối không thể chấp nhận việc có người khen Bugsy đẹp"
Đừng động vào nó, bố nó đại gia đấy, tức lên đưa nó đi phẫu thuật thẩm mục là hết cả chê!!! Chê thầm thôi!!! ???
T cùng ý vs thớt =]]]]]] nó xấu kinh khủng ấy :(((( Xấu đến độ tui muốn inbox Mã gia bảo sao nó xấu thế n sợ lại bị ổng block như Sehun EXO block fan vì dám inb chê chó của nó xấu ?
Là fan ư,bạn ko cần viết về idol chỉ cần viết về chó của idol là bạn sáng nhất đêm nay :v các thím lầy vừa thôi
Bài này là thím Lr Hannie gửi phải hơm =)))))~ t nqhi lắm tronq độnq t chưa thấy ai có ty mãnh liệt vs Bugsy như thím đâu =)))))~
Đm tao nói thật, ngày xưa nhìn thấy nó bé bằng cái bàn tay, trắng trắng nhỏ xinh trông đẹp với " soang troảnh " vcl ra ấy =)))))) đéo hiểu sao giờ nó xấu zlll ???? xấu đến nỗi cả thế giới thấy nó xấu trừ thằng bố nó thì tao cũng quỳ cmnl ???? nào, còn đứa nào muốn viết Confess về con quỷ xấu này thì viết nốt mẹ đi để tao còn thả tim =)))))))) ??????
Mới đọc thấy giọng điệu này quen quen, nhưng mà nói chữ thương cưng thì chắc không phải ng quen của mị. Những người bị quen tới già cũng không nói chữ thương với Búgsỳ Mà ít gì ngta cũng có riêng bộ ảnh studio nha thím =)))))))))
toy fl insta của em gái won và kinh dị là 1 ngày 24h chị ấy đăng hình con mẹ bú sỳ liên tục ~~ ok toy ổn nếu ko phải đêm hôm thấy mặt bú sỳ thì toy đã ko bị cái đt đập vô răng =='''' ~~ bú sỳ à mày tuy xấu nhưng gia thế của mày ko xấu tý nào nhé =)))))
Dù cả thế giới này có ghét bỏ em nhưng ba em, cô em, và chị sẽ luôn bên em. Thương em nhiều Bugsy Choi - mĩ nam an tĩnh khi ngủ