Bình luận

Chuyện fan kpop gì gì đó không quan tâm. Nhưng anh này chưa đủ trình lên The Voice là hoàn toàn đồng ý. Bao nhiêu nghệ sĩ kì cựu không mời anh này lên nói nhảm
Chụy Nụ mà biết cái conf này thì sẽ ném vào mặt cưng 1 cái cờ nhíp với nội dung: "Rảnh thì đi chùi toilet, hay nhặt rác đi, ở đó mà ném đá."
Các bạn làm dị chi? Rảnh đi nhặt rác với chùi toilet đi nha ??. Nếu là anti Nựu thì sẽ cmt như dị đó, chớ riêng mình thì thấy ai ném Nựu mình sẽ..... Like kịch liệt ?
Các mẹ có biết điều hối hận nhất mị đã làm trong năm 2016 là gì k? =)))))))) là cái lần phải chen lấn xô đẩy sml ở Aeon chỉ để nghe chị Nựu hát :(((((( mị k biết lúc ấy sao lại ngâu xi như vậy, nếu lúc đó mị giành thời gian để chùi toilet hay nhặt rác có phải hơn không :(((((
Từ đầu đến cuối có thể chấp nhận được nhưng cái vụ bảo fan ngưng la hét mà ném đá thì hơi... vô duyên. Fan la hét ồn ào làm ảnh hưởng đến chương trình thì yêu cầu ngưng lại là đúng chứ gì nữa.
Nựu hát hay ư??? Thớt vẫn còn hiền quá thể :) ước gì cái bài này là live stream, tớ sẽ thả like vs tym đến bao h mỏi tay thì thôi :)
- Rảnh thì đi nhặtt rác cả chùi toilet đii ☺ sao ngồi đâyy nói xấuu Nựu ? Nựu hongg thích điềuu nàyy ?
Xuỳ, hồi t đi coi WeChoice hát Live cùng band. Xưa nay nghe đồn Đông Nhi hát Live ko tốt nên cũng ko kì vọng gì cả nhưng đến khi Nhi hát thì t thay đổi suy nghĩ lại rồi. Còn Nựu nghe nói hát Live tốt nên xem coi hát Live cùng band thì sẽ khoe giọng ntn, ai ngờ thiệt í ẹ ?
Klq nhưng có lẽ MBC gì gì concern quan hệ hợp tác Việt Hàn mấy chục năm cũng có thím ấy ? lần đầu đu thần tượng mà buồn hết sức ??
Mình từng thấy bạn này đẹp trai, đáng yêu, rất có tài, kiểu hát hay và nhạc cũng hay á. Nhưng sau khi bạn ấy ngoa ngoắt chửi antifan và fan Kpop trên mạng xã hội thì mình không ưa nổi :))
Trời Nựu... Tao tưởng sau ngày 26-3 mới có phốt, đeos ngờ mới ngày Chị Em mà đã có phốt rồi = ))))
Mấy bẹn rảnh ghia đi thị Nụ hoài hà :))) Nụ trc giờ thg yêu gì fan đéo đâu, bị anti chửi, fan dù bị mang tiếng não tàn vào bênh, liền bị chụy phủ sạch quan hệ :)) chuyên môn kém, lại cứ thích tỏ ra dân nhà nghề (đéo hiểu sao cho làm gk dc) :)) nhân cách thối rủn ra, lại cứ thích lên giọng dạy đời (t ghim từ vụ LEGGOs) :)) fan với Idol như một lỗ chui ra ĐÀN BÀ vl :)) Còn về vụ phấn son, chụy là con gái chụy có quyền điệu, mấy cưnglamf vậy chiii??? rảnh thì đi nhặt rác với chùi toilet điiiii :))) xế :))
Hồi trc ko hiểu nhiều về chuyên môn tóc tiên lắm nhưng xem mặt nạ ngôi sao thấy tiên rất có chuyên môn , mà cũng là ng đoán đúng ca sĩ nhiều nhất. Cách phân tích rất am hiểu và chắc chắn. Trong 3 hlv trẻ mình đánh giá tóc tiên có chuyên môn khá cao
mới đọc đc bài báo "Noo Phước Thịnh BÍ MẬT đến thăm Mẹ của học trò" rồi tự nhiên cười sml :)))))
Mình coi The Voice vì chị Minh, tiếc cho nhiều người có giọng hay mà bị cái sự ham nỗi tiếng thành ra quyết định sai lầm. Tới đoạn người này toàn next qua hoặc chuyển kênh chứ mệt hết cả đầu
Ném đá ISAAC thì 1 triệu cmt hết 999999cmt là chửi lại thớt đăng rồi còn 1 cmt thì fan ISAAC vào cảm ơn vì đã quan tâm tới ISAAC. Hôm nay ném đá NOO sao ai cũng đồng tình với chủ thớt hết vậy .....??? Bữa nay nhiều người ghét NOO vậy nhỉ ? Mình 1 vé nữa :3
Vừa đem rác ra đổ và tiện thể đã chùi toa lét nhé! Và nói chính xác Noo chưa đủ trình độ để làm giám khảo The Voice, nói Sơn Tùng đạo nhái rồi fan Noo ghét đi, nhưng về cách cư xử Noo Phước Thịnh còn phải học hỏi ST đấy, xem clip anh ta khinh khỉnh vs ST khi anh ta đi qua và chào thì xác định nhé! K fan ai cả nhưng thái độ của Noo cũng quá đáng quá đi!
á cái màn xưa thích lm giờ đỡ nhiều rồi quen quen quá :v:v.Khai thật đi,bạn đến từ đâu ?.Thôi mình nói ít r đi chùi tolet với nhặt rác thấy có ít hơn á.Vì dù có cãi với anti như thớt thì cũng vô dụng.Đi lm việc có ích, bảo vệ môi trường như A tôi vẫn bảo đáng quí hơn <3.