Bình luận

Tao vẫn không hiểu vì sao MB vẫn tồn tại, vẫn mở lớp dạy, vẫn có người chúc mừng. Tại sao zay!????? Ai giải thích giùm đi. Sao mà tao thấy chán ghê. Tội phạm mà nó cứ đội lên đầu đòi tha thứ đòi đi diễn. Đ' hiểu đ' hiểu đ' hiểu.
Người ta huấn luyện giọng hát cho chương trình The Voice chứ ko phải rèn luyện đạo đức cho bản tin Tấm Gương Sáng Nhân Loại , nói như đúng rồi vậy ?
Tớ nghĩ đơn giản thế này! Ở VN họ không kiếm cơm bằng fans mà bằng quảng cáo, chạy event, đại diện các kiểu. Mà các nhãn hàng chỉ mời người đang hot, thu hút dư luận, như vậy sản phẩm mới được biết tới. Nên là người nổi tiếng ở VN chỉ cần nổi là được, tiếng xấu ko quan trọng. Còn bên Hàn nó là ngành công nghiệp rồi, cạnh tranh nhau sứt đầu mẻ trán còn chưa ăn ai, netizen bên đó rất có sức ảnh hưởng, còn bên mình chỉ toàn anh hùng bàn phím, dư luận về showbitch đâu có ảnh hưởng đến bát cơm của họ đâu. Phải làm sao mà tiếng nói của netizen Việt ảnh hưởng đến bát cơm của nghệ sĩ thì cái showbiz này nó mới sạch được, không thì như đám hổ lốn, kim cương vàng ngọc vẫn chung lầy với tạp chất, sh** thối mà thôi
dạo 1 vòng , mới tìm dc cái CFS ưng ý , chuẩn nhất , (y) kết nhất câu " Mặc dù Showbiz Việt giờ như đám bùn lầy nhơ nhớp, nhưng vẫn còn tồn tại những ""hoa sen"" tài năng và sạch sẽ " k vơ đũa cả nắm nhưng thực sự giống đống bùn lầy thật :D
xem nhiều show nước ngoài thấy ngta hay bao nhiêu thì nước mình chán bấy nhiêu. :3 còn toàn những thể loại k ra gì muốn dấn thân vào showbitch. chả buồn bật mấy ctr đó lên xem. :3 TF2 con gì ngực bự đó hoặc con nhỏ cướp chồng kia được quán quân thì quỳ. dẹp mẹ show đi. :)))))
Trên hình để mình tóm tắt cho nạ: 1 con 92, 1 con 94 hồi đó nổi nhờ mặc bikini pikachu khoe bưởi mà kêu mình sn 98 và 2000 hihi. 1 anh ấu dâm. 1 đứa từng dính phốt mặc đồ xúc phạm người nhìn. 1 anh diễn lố được cái kiểu được tổ đãi nên nhiều năm gần đây lên sóng mãi mà từ hồi sửa mũi ảnh bớt mất vài cái duyên của mình. 1 mẹ thì cướp chồng, giật bồ xuyên nội địa được tôn lên làm "thần..." Nói chung là VN mình suy đồi đạo đức dã man, cái gì cũng bất chấp hết trơn :))
"tôi ước bên mình cũng nhiw showbiz Hàn, có scandal xin lỗi, kiểm điểm, bla bla" =)))) rành Hàn ghê Mỏ Nhọn Nguyễn Susu Huỳnh Liên
- Anh/chị đẹp chị có quyền - Chúng mày chửi có làm anh/chị bớt giàu ko - Thấy hay thì xem thôi cần đéo gì quan tâm chuyện đời tư bla bla bla Chừng nào còn mấy thành phần hãm lồn này bênh thì còn nổi Chừng nào còn người xem thì còn được mời . Chửi mà vẫn xem mấy chương trình có họ thì đòi hỏi gì họ biến mất khỏi showbiz Việt cho nó trong ?
Cái tên tội phạm ấy về đây còn được tung hô, được an ủi như người bị hại là chính hắn không bằng. Không biết mấy người đó nghĩ gì khi nói ra những lời đó... Giờ sb Việt tui chỉ thích mỗi một người :))
Bâyh Ngọc Trinh làm phim Bà Tưng viết sách là cũng đủ hiểu showbit Việt nó tàn thế nào rồi :)))))
K phải tui bênh TT hay gì nhưng mà tui thấy TT nói đúng mà =.= mình cảm thấy mình k thích chương trình nào đó trên tv thì mình có quyền tắt tv hoặc chuyển kênh khác mình thích. Giống như tui k thích coi phim Ấn Độ, bật lên thấy phim Ấn thì tui sẽ chuyển kênh. Chứ đâu phải TT nói "mặt tao đầy trên tv, mày ngon thì mày tắt đi" đâu mà mọi người làm quá vấn đề lên vậy nhỉ?
Haiz. Đừng nói nữa thớt ạ. Càng nói càng thấy nước mình chán vl ý. Ở nước ngoài như Hàn Quốc n kiếm cơm bằng fan. Còn VN thì cần tai tiếng là có show ko cần fan đâu :)))))))))) Chán vcl ra
Biết gì chưa? Sơn Tùng có fan page ở Brasil, Nhật, Hàn. Ở Hàn còn có fanmeeting .-. Tui thấy sắp tận thế tới nơi rồi.
Giờ mở tivi lên chỉ coi thời sự nước ngoài hoặc khoa học, khám phá gì đó. Ngay thời sự trong nước cũng toàn khui ra để hấp dẫn dư luận rồi để đấy chứ chẳng giải quyết được gì cả.
Ngân 98, Mon 2k thật sự đang làm ô nhiễm đi cái showbiz Việt này, thật sự hai cô này cũng chẳng khác gì hai đứa cặn bã, như vậy mà cũng đi thi The Face, chẳng khác nào huỷ hoại hình ảnh của mấy em có tài có sắc đạo đức tốt. Đáng khinh bỉ!
T thề là cứ chương trình nào có thánh tào lao trấn thành với, nàng công chúa ỏng ẻo việt hương là ko xem rồi. Nhìn nó lô bịch kinh khủng trời đất.
Vụ Trấn Thành nói chị Hương Giang Idol là người đầy mùi sillicon là đã hết cảm tình với ổng rồi. Mà Hương Giang cũng đáp lại là ổng nói đúng đấy. Mịa chứ Trấn Thành có thể duyên thế không, chẳng ai dám động đến chuyện riêng như vậy cả, nhất là với một cô gái như Hương Giang, đây ổng còn nói oang oang trên truyền hình.
Coi mấy show thi hát như kiểu The Voice xong qua xem Solo cùng Bolero mới thấy khoảng cách trình độ giữa các huấn luyện viên:)) từ cách đánh giá giọng hát thí sinh cho đến cách nói chuyện, dùng từ ngữ. Lâu lâu mở tivi ngồi coi vs mẹ toàn coi Solo cùng bolero hay thi hát vọng cổ, dù bản thân nghe k nổi nhạc đó nhưng mà là coi giám khảo ngta nói chuyện đánh giá thí sinh, cho lời khuyên công bằng, nói đâu đúng đó k nói đại, toàn ng có trình độ, nổi tiếng vì tài năng chứ k vì scandal, nghe nó đã lỗ tai, thí sinh đi thi hát thì đúng nghĩa là lên sân khấu đứng hát chứ k dùng chiêu trò câu view gì hết, nc lễ phép, chứ k có dở chứng tỏ thái độ, ăn mặc lịch sự, mới thấy Showbiz Việt nó đỡ dơ:))
Ko thể đổ hết lên đầu tụi nghệ sỹ đc, có cung thì mới có cầu, nếu chuyên môn nghệ thuật của khán giả cao thì mấy thứ nhảm nhí như vậy có đất sống ko? Đòi showbiz nước mình khắt khe như bên Hàn mà mỗi lần đọc cmt của tụi Hàn là mấy bạn chửi Knet này nọ, phải khó ở như tụi nó mới rèn đc nghệ sỹ biết tôn trọng khán giả, ai như VN th Thành nó lên tv nói câu bố đời kiểu "ko thích tui diễn thì tắt tv đi ai mướn coi" mà vẫn đầy cmt "ủa TT nói đúng mà" bla bla ngay trong dưới cfs này luôn. Đòi showbiz V chất lượng như bên Tây mà phim hài nhảm ngoài rạp thì kín ghế, mấy show thực tế chọi scandal vô mặt khán giả thì rating cao đụng nóc. Thế mà cứ đòi tụi nó bớt "nhảm", ai chê tiền bao h? Mình nghĩ trc hết thì phải nâng cao lối tư duy thẩm mỹ và tính dễ dãi của khán giả thì mới bài trừ đc cái nạn này. Bản thân mình chưa bao h coi bất kỳ một show nào đc kể trên, phim Vn trừ phim mình cảm nhận đc sự đầu tư nghiêm túc thì ko bao h mua vé :/
Buồn cười nhất cái câu "thấy hài nhảm thì hãy tắt tivi" của bác nào ấy :v tắt tivi rồi k có khán giả xem mà k có khán giả xem thì rating thấp. Mà rating thấp thì móc mả ra tiền trả cho chúng mày đấy. Mới có danh 1 tí mà đã ăn cháo đá bát. Nên nhớ nghệ sĩ cần khán giả chứ khán giả đéo cần thể loại như thế đâu nhé. Anh tưởng nghệ sĩ hài có mỗi anh chắc
Tui thấy trừ Minh Béo phạm cái tội không thể tha và đáng bị tẩy chay ra, mấy người kia các bạn quan tâm rồi ném đá chi vậy. Đã biết là showbiz Việt chỉ chú trọng vào mức độ nổi tiếng và độ quan tâm của dư luận lên mỗi cá thể thì sao còn cố để ý tới những người mà mình cho là không xứng với showbiz Việt, là làm showbiz Việt trở nên tạp nham, chi vậy? Mỗi câu chửi, mỗi lời quan tâm dù tích cực hay tiêu cực của khán giả đều làm họ thêm nổi tiếng, thêm fame, thêm cơ hội tiến sâu hơn vào showbiz, thêm nhiều hợp đồng, thêm tiền, chả khác nào giúp họ củng cố thêm cái vị trí của họ trong showbiz cả. Chửi chỉ làm đã nư cái tức của người chửi, chứ còn ở VN này thì còn lâu mới kéo ai đó xuống được. Ở đâu không biết chứ ở VN, người A chửi, người B, C, D thấy trùng ý lại vào chửi hùa, người A thấy được ủng hộ nhiều lại chửi càng hăng, người B, C, D lại càng thấy thích share ra thêm, rồi chửi thêm, rồi lại thu hút thêm được người E, F, G... vì đồng quan điểm. Cứ thế nhân rộng hơn, vô tình thêm fame cho người bị chửi. Hoặc là làm cái gì đó cụ thể hơn để nhổ cái gai ra khỏi mắt, hoặc là đừng quan tâm gì hết, chứ ngồi cào phím hay nhảy đong đỏng lên chửi bới thằng này khinh khán giả, con này giựt bồ cũng không làm mấy con mấy thằng đó rớt khỏi cái vị trí vàng son đó đâu.
b nói đúng ý mình. Dân hàn tuy khắt khe nhưng họ khá tỉnh khi tẩy chay những người dính phốt. còn người Việt mình thì mắc cái bệnh tò mò, ai mà được báo chí nhắc nhiều lại tò tò vào xem rồi chia sẻ rồi bình luận, tới lúc mấy ng kia tham gia thi hay ra sản phẩm mới cũng vì tò mò mà họ càng nổi tiếng hơn. k thích thì cho next đi chứ đừng tung hô mấy thể loại vậy. Nghệ sĩ chân chính phục vụ nghệ thuật và phải có đạo đức chứ đừng có bênh kiểu bạn được như người ta rồi hẵng nói hay gato này nọ
Đồng ý với chủ thớt, dù t không thích nghe nhạc Hàn hay xem phim Hàn nhưng t lại rất khâm phục showbiz của họ, đi lên bằng tài năng, k tài năng tự động bị văng, một scandal thôi là cũng đủ bị bay ra khỏi showbiz rồi, trong khi VN càng scandal càng nổi và ngày càng có xu hướng dùng scandal để nổi tiếng.
Hài VN bây giờ như là chỗ lôi chuyện đời tư của nhau mà nói. Trấn Thành. Trường Giang như nhau. Gameshow thì toàn kiểu nhái mấy chuonge trình Hàn. Trung mà chả bao giờ nghe nói tới bản quyền... Chất lượng thì ít mà nhảm thì nhiều.
Showbiz Việt càng ngày càng đi xuống. Từ Nghệ sĩ cho đến khán giả đều có cái nhìn về Nghệ thuật thấp. Mấy cái chương trình vớ vẩn cũng có người bâu vào xem, thử hỏi không có những khán giả mhư thế thì chương trình liệu có tồn tại đc lâu không. Dạo này hài thì toàn lố bịch, hát dở cũng đc tiền, The Face thì toàn mấy đứa ỏng ẻo, MV ca nhạc thì toàn ăn mặc hở hang hôn hít, khoả thân để câu view,... Đó là lý do showbiz Việt chỉ mãi ở trong một cái hộp không vươn ra ngoài được.