Bình luận

Nhóm này có tất cả 5 thành viên, 3 thành viên debut trước còn 2 đứa nữa debut sau mà... Đâu phải để lấp chỗ trống của Erik đâu, chả qua là chưa kịp đủ 5 đứa thì Erik nó tách mẹ ra rồi ý
Aiden hấp tấp =))) cười nhẹ =))) bạn ạ nhóm này vốn có 5 thành viên. nhưng vì nếu tung cả 5 sẽ không gây đc ấn tượng. nên Aiden có phương án rất rõ ràng. cho Erik solo tạo tiếng trước, rồi cho ra mắt nhóm 3 người. 2 thành viên còn lại sẽ tham gia show như sing my song và the voice. cuối cùng mới ra mắt nhóm 5 người =))) t nghĩ đó là kế hoạch hay.
Không hiểu sao bảo bố Đen hấp tấp :)) đầu tiên tung Erik ra solo với hit quốc dân, sau push thêm 2 ng lập nhóm 3, nhờ sự nổi của Sau Tất Cả để quảng bá nhóm. 2 thành viên còn lại tham gia sing my song, the voice nhằm tạo tên tuổi đồng thời tập luyện kỹ năng, khi Monstar 3 ng đã đi vào quỹ đạo sẽ add thêm 2 ng còn lại thành nhóm 5, tức là thêm 1 lần push tên tuổi nhóm. Lúc đó Monstar 5 ng sẽ hoàn chỉnh với độ nổi tiếng khá ổn định. Nh chưa kịp gì mẹ Erik lại rẽ chuyến đò ngang nên bố mới phải add vội để nhóm đéo phải flop sml vì mất vocal thì nhóm đel khác gì nhóm hát bè và múa minh họa oke :)
Cảm thấy Nicky cho vô nhóm là quá thừa thãi, chưa đủ để trở thành thành viên nhóm nhạc. Tính cách dị, hài hước chỉ là phụ thôi, quan trọng là phải có tài năng. Đây là mô hình nhóm nhạc chứ đâu phải nhóm diễn hài.
Tôi chỉ k đồng tình khoản đầu tư ngoại hình của nhóm thôi,trông ai cũng kiểu gay lọ ấy chứ k ra hàn quốc,make up hơi quá đà,bạn thành viên ms nhìn cũng thế,quần áo rườm rà màu mè quá mức,Erik thì k cần nhắc nữa,ng hấp tấp vội vàng chính là Erik,tham vọng hơi sớm