Bình luận

Đm mấy con mặt lòne cào bàn phím đâu rồi. Bảo chống mắt chờ anh tao vào tù, chống mắt xem anh tao trắng án thế nào mà? Lũ chúng mày rúc ở chân trời nào rồi? Mạnh miệng lắm cơ mà đm toilet cl tao nè. Chó chui gầm chạn
Funfact: Yoochun TRẮNG HAI ÁN CƯỠNG HIẾP và MUA DÂM nhé mấy con mặt lòn ạ. Team thánh nữ mẹ mẹ gì đó đâu rồi?
Thay vì trách team qua đường thích đứng lại ném đá thì mình càng không hiểu những người gọi Park Yoochun là kẻ phá huỷ thanh xuân của họ khi mới chỉ nghe mọi việc từ phía báo chí :)))) Thôi thì bye bye, mong các bạn đã đi thì đừng bao giờ quay trở lại. Bạn lựa chọn ra đi lúc anh ấy vùng vẫy giữa đau thương thì không có quyền được dõi theo tương lai của anh ấy.
Nếu là fan của Idol chưa từng mắc lỗi lầm, tốt nhất nên im lặng khi idol khác gặp chuyện, bởi rất có thể ngay sau câu mắng chửi cười nhạo người đó thì chính idol bạn sẽ bị vùi dập đúng y như vậy, đừng để bản thân hối hận. Nếu là fan của những chàng trai cô gái mang trên mình những lỗi lầm hay oan trái, tốt nhất nên im lặng tin tưởng và bao dung cho chính tình cảm của mình, đừng quay lưng đừng miệt thị đừng xấu hổ, bởi cái ngày những chàng trai cô gái ấy được minh oan cũng là ngày bạn thấy khinh thường bản thân nhất. Đừng để bản thân hối hận. Nếu ko thể yêu thương, tốt nhất hãy im lặng. Nếu yêu thương, tốt nhất đừng bỏ đi.
Tao vẫn còn nhớ bạn Thanh Tùng gì đó, aka thằng lol học luật để giết luật hay cái cm gì đó nhé! Đmm sau bao nhiêu tháng ngày ngâm não lâu hơn ngâm c*t thì m đã tự tin đi giết luật pháp Hàn Quốc chưa vậy? Và, mày đã dám cmt ngậm máu phun người thì cũng đừng quên lời XIN LỖI mà mày nợ anh tao cũng như cả fandom tao nhé!
Nhắc mới nhớ lúc đó có 1 fandom triết lý lắm luôn =))) nữ quyền lắm luôn tới chừng Yoochun trắng án thì như bị cắt lưỡi ấy ?
Cầu team chụy A cho đến chị F qua từng năm hiển linh. ? ôi giờ đọc lại bài báo chỉ mới năm trc thôi là thấy có một số gương mặt hiện tại đang "ở ẩn" à. :)))))
Hỡi mấy con đội toilet lên đầu, team toilet, team nạn nhân, team quần xì và cả team chó chực xương nữa. Chúng bây ở đâu khi anh tao được tuyên bố trắng án. Cười vào mặt chúng mày ? Anh tao trắng án mà vẫn phải cúi đầu xin lỗi, chúng mày có hối hận có xin lỗi cỡ nào thì cũng không đền đáp được đâu nhé. 13 năm của anh tao bị mấy đứa khẩu nghiệp chúng mày mà anh tao tiều tụy vậy đấy. Còn mấy đứa tiếc tuổi thanh xuân vì anh á thì bye khỏi tiễn. Hl vãi ra ? Người con trai thương yêu thì không tin mà tin mấy con nào chung từ đâu ra ? Tự chúng mày bôi đấy ? À quên P/s mấy đứa team "không có lửa sao có khói". Nói gì thì cũng trắng án rồi, bọn mày cũng không nuôi anh tao béo lên được nên thôi, không đáng để nhắc đến nhiều :)
Mấy con hãm lol lúc trước sủa như chó đâu hết rồi :))) sao không sủa tiếp đi :))) team gái quyền đâu hết rồi, gái vô tù bóc lịch rồi đó, sủa hộ nó nữa đi :))))) team thánh nữ đã đi thì đi luôn cmn đi, đừng quay lại diễn kịch làm gì :))))) mệt vl ấy :3
Sự nghiệp của anh ấy phải làm sao đây? Dù có được minh oan thì có một điều chắc chắn rằng thanh danh của Yoochun đã bị ảnh hưởng rất nặng nề. Trong cái showbiz khắc nghiệt ấy t mong a ấy mạnh mẽ để vượt qua và tiếp tục tiến lên. #always_keep_the_faith
Cơ mà ts nhiều cười khi có tin idol thím bị thế âu cũng do 1 bộ phận fan nhà thím cứ lên mặt dạy nhân cách idol ng ta khi idol ng ta gặp scd, ah mà 1 bộ phận fan nhà thím cũng có tha cho idol ng ta khi idol ng ta cũng trắng án, mà tối ngày bảo ng ta là tội phạm rồi dạy nhân cách các kiểu đó, âu ng ta cũng trả lại thôi
Bởi mới nói, Cass chúng tôi đéo thể chơi vs các fandom khác được, tự chúng tôi chơi vs nhau và bảo vệ các anh chúng tôi. Tôi chỉ mong rằng mấy con ml đã mở mồm ra xỉ vả anh tôi sau này bị quả báo thôi :)
cho đến mấy hôm trước vẫn có người tin rằng không có lửa sao có khói, tin rằng anh ta mua dâm vì "bị ghét thì tất nhiên làm việc xấu, nhân danh người xem phim của anh ta và cảm thấy thất vọng vì anh ta "lộ góc tối". Bạn gì ơi, đến hôm nay bạn đã trả lời được các câu hỏi của tôi chưa? "góc tối" nào và "góc tối" của who?
Ha ha, ngày anh tao được tuyên bố vô tội, tao cần mẫn đi từng page dịch tin một để xem những page nào đưa tin. Page nào đưa tin là tao lại chăm chỉ lội từng cmt một để nhận mặt những con chó team đĩ quyền ngày trước lao vào đớp, xem xem những con khuyết tật não bộ ấy nói được câu nào tử tế với anh tao chưa. Ngày ấy chúng mày chửi hăng lắm cơ mà, nhân danh công lý nhân danh phái yếu nhân danh chính nghĩa có cái nào chúng mày không lấy ra để cắn anh tao đâu. Rồi sao nào, chị A của chúng mày đang ngồi đâu chúng mày có biết không? Chị B C D của chúng mày đang ra sao rồi? Anh tao vì lũ khốn chúng mày mà mất đi danh dự, bây giờ bọn tao thay anh ấy đòi lại từ lũ chúng mày. Lời xin lỗi rẻ rúng của chúng mày bọn tao khing, chỉ muốn nói rằng: Tao tin trên đời này có luật nhân quả đấy, lũ khốn ạ.
Chúc mừng các Cass và các Chunsa đã ở lại cùng chúng tớ. Để đủ tư cách chào đón Chun trở về. Cũng chia buồn với những bạn đã nghe lời phiến diện vu cáo đâm chọc mà dời bỏ fandom. Các bạn sẽ không bao giờ được tha thứ. Chun ah. Anh vất vả nhiều rồi. Bọn em xin lỗi. Và cám ơn anh đã mạnh mẽ trong suốt quãng thời gian qua. Cố lên nhé. Chúng em đợi anh trở về
Gửi team #Khói_Lửa cảm phiền về đi bổ túc lại môn HÓA nhé, nếu bạn chưa đủ tuổi để học HÓa thì off fb về học bài đi em. :) Team #Học_luật, team #Nữ_quyền, team #Nạn_nhân, team #Bảo_vệ_kẻ_yếu, team suốt ngày ôm toilet .... Mấy người lên núi sống với khỉ hết rồi à?! :) Anh tớ VÔ TỘI trong cả hai cáo buộc cưỡng hiếp và mua dâm đó, sao không cắn nữa đi, hay là cắn toilet nhiều quá rụng hết răng rồi?! Mấy người các ng chỉ sống bằng một tai một mắt và nữa bộ não thôi đúng không?! Tội nghiệp!!!!! :) Còn team #Dù_sao_thì cảm phiền im giùm đi, mấy ng nuôi anh t đc ngày nào ko?! Không khi sẽ trong lành hơn khi ko có mấy ng đó!!!! :)
Mấy con khói lửa cứ ngoạc mõm ra cắn anh tao là lũ victim-blaming ngu si đần độn nhất quả đất rồi =))) 2017 rồi, mua cái não về xài đi. Còn lũ tự xưng "Cass" mà thấy thất vọng hay cảm thấy lãng phí tuổi xuân đâu bước ra đây, chúng mày sẽ bị khóa mõm như một con chó.