Bình luận

Nhìn mặt Isaac là ko ưa dc rồi á :))) hồi 365 mới ra mình nhìn phát thích Tronie ngay. Sau Tronie rời nhóm thì thích ST, Jun và vẫn ko thể nào thích nổi Isaac dù nhiều bạn ca tụng nam thần này kia ?
Sao nghe ông này hát lúc nào cũng như bị nghẹt mũi ấy, tổng thể cũng ko có gì đặc biệt, được cái gương mặt ưa nhìn thôi mà sao lắm người thích vđ :))))
Ko đọc hết nhưng đm giờ cứ fan 1 thành viên trong nhóm xong cũng mở mồm ra tui fan nhóm này nhóm nọ bla bla các kiểu. Lạy hồn chúng mày, fan qq gì kiểu thế. Dẹp mẹ đê
Thằng Tùng ít bạn ở Vbiz nên ai fan nó đều cực quý và cảm ơn Isaac nha. Tát sml đứa nào đem thằng Tùng ra cameo chửi Isaac...
Lạc Thiên Vũ đjzz mje xáp vô thằng Tùn có tí cũng bị lôi ra chửi sml =))))))) này mà lỡ có iu nhau thiệt chắc tụi nó lôi ra tế sống đm =))))))))))))) cơ mà ảnh này đẹp xức thần m uiii =)))))
Đọc xong buồn ị vãi đ :))) Thế nào là không bằng được ĐN, Noo? Thế nào là Tùng đéo quan tâm Isaac? Mày xem lại vid đi nhé Tùng đứng mỗi một mình và Tài thấy thế ra đứng cùng. Càng đọc càng thấy chủ thớt nói ngu vcl
Lôi Tùng nhà tôi vào lm gì đấy Mà Nó thân thiết vs Tùng thì đã lm sao nào,bạn bè đồng nghiệp bắt chuyện nhau k đc à,mà thằng Tùng vẫn vui vẻ đáp lại nhé,thớt ns Nó méo wan tâm khác nào ns Nó chảnh chọe à. Sai quá sai Mà sau lần đó sky hơi bị thích a xái đấy nhá,k biết thì đừng có phán bừa.
Ô, Issac có tiềm năng thì công ty push thôi :)) Ngô Thanh Vân kêu 365 lỗ, ko vắt từ Issac ra để đập lại thì còn vắt từ ai nữa? :)) chưa kể Issac được tiếng ngoan, mặt mũi ổn, hát được, nhảy nhót cũng đc :))) Vụ thân thiện với Sơn Tùng thì có làm sao? Hai người này trước cùng thi The Remix, gặp nhau anh em ko có hiềm khích thì cười chào hỏi trò chuyện dăm ba câu chứ sao =)) LK ngày xưa bỉ bôi Sơn Tùng mà còn lên sân khấu ft chung chứ là =))) (đm vụ này nhắc là chết cười hashtag LKkobede =)) )
yêu nghiệt lôi Tùng vào Tùng dùng yên sách đập chết m giờ..=)) mà tự nhận fan cả nhóm xong đi bash một thành viên thì m là thứ fan kiểu đ gì vậy...?
mặt thằng Tùng nó bị kiểu đơ đơ lạnh lạnh khi đừng trên sân khấu thôi chứ có phải "không quan tâm" đâu @@?Sao t thấy nó còn thân vs Isaac là đằng khác?
Fan 365 mà nói chuyện nghe buồn ị =))))))))) nếu mà Isaac muốn solo ấy thì 365 đã rã từ lâu rồi nhé =)))))))))))))) hồi xưa lúc làm fan đã nghe tin NTV muốn đẩy Isaac ra solo nên cứ phập phồng lo sợ mãi vì lúc nào cũng muốn 365 phải là một nhóm cùng nhau diễn. Và cái quan trọng là 365 ngay từ đầu đã được training và làm dự án như một nhóm nhạc theo kiểu Hàn Quốc, tức là mỗi người sẽ có một vai trò riêng và tất nhiên sẽ có một người đc push nhiều hơn tất cả những người còn lại. Nhìn các nhóm nhạc Hàn đi bạn, okay? Còn việc bạn nói 365 là nhóm Isaac và những người bạn thì cũng đúng, nghe cũng buồn thật đấy nhưng biết sao giờ. Isaac có quyền được lựa chọn hát nhiều hơn, xuất hiện nhiều hơn, nhảy nhiều hơn và plapla nhiều hơn nếu công ty không muốn không? Còn việc bạn nói Isaac xáp xáp Tùng =))))) cái đó mới nực cười =)) bởi người đời nói lưỡi không xương nhiều đường lắc léo =))))))) ví dụ mà Isaac cũng kiểu tránh xa Tùng như cái bọn kia ấy thì ngta cũng sẽ chửi Isaac đéo phải sao hạng A (?) mà cũng bày đặt khinh bỉ Sơn Tùng à. Còn Isaac thân thiện vs tất cả mọi người thì lại bị những đứa như bạn chửi là ăn hôi Sơn Tùng =))))))))))))))))))) rốt cuộc là đéo có cái solution nào làm hài lòng tất cả =)) tráhc thì trách Isaac là người nổi tiếng nên nhổ miếng nước bọt cũng bị người ta lấy về soi kính hiển vi xem có vi trùng không =))))))))))))))) tôi biết bạn ghét Isaac vì ãnh đc push nhiều hơn idol của bạn. Nhưng bạn ghét thì ãnh vẫn đang tiếp tục đam mê của mình. Ít ra đó h Isaac không hề hát nhép. Mọi thứ đều là từ tâm mà ra. Bạn có ghét ãnh, thì idol của bạn cũng không đc thêm line hát, idol của bạn vs ãnh vẫn là thành viên cùng một nhóm nhạc cùng một công ty. Như ãnh đã nói "anh biết là anh chiếm đi rất nhiều hào quang của mấy đứa" cho nên bh rã nhóm rồi đó, ãnh trả lại mọi hào quang cho idol nhà bạn đó. Bye, chào đéo thân. Mình thì ít khi nào đi comt dạo kiểu vậy và cãi nhau hay tranh luận vì Isaac lắm, tại mình đéo thích phân bua, mắc công lại bảo fan nhà Isaac lắm mồm =)) nhưng giờ tao thích thì tao nói ok? Để yên cho anh nhà tao hát.
Đm ủa chứ lơ Tùng như Noo Đông Nhi thì cũng chửi mà bắt chuyện bảo la liếm =)))))))) Chả biết sống sao cho vừa lòng =))))) Fan cái củ gì mà fan, loại như m anti trá hình thì có =))))))) Người ta có tài thì người ta được công ty nâng đỡ, đâu phải tự nhiên người ta đông fan nhất đâu má =))))) mà má chui rúc gầm giường nhà ngta hả sao biết mấy anh kia không ưa =)))))) Rồi gì mà NTV kêu Isaac diễn =))))) bả đâu ngu mà đá xéo và nhà vậy =))))))))) Sáng não đi =)))))))))))
Mẹ ném đá Isaac mà cũng lôi Tùng vào cho được, bộ Isaac lại gần thì thằng Tùng nó bệnh hay lăn ra chết ấy, thằng nhỏ đứng lơ ngơ một mình thì Issac lại trò chuyện thân thiện với nó thôi. Mày muốn ai cũng xa cách nó mày mới chịu à??? P/s: Ném đá Uyên Sách vì lại gần Mạc Trường Phong là ngu lắm con =)))
Mày là fan ông nào thì nói thẳng ra? Để tao tag hẳn ổng vào, để ông coi fan ổng nói anh em của ổng ra sao? Mày tưởng VAA không nâng đỡ 3 người còn lại à, nhưng ông Xái ổng may mắn hơn thì chịu thôi. Tao nói cho lũ fan only khốn nạn như mày biết, Isaac đi 100 show hết 99 show nói về 365 và chị Vân, chỉ có 1 show ko kịp nói vì thời lượng ngắn thì chúng mày bay vào táp lấy táp để rồi lên mặt dạy đời? Fan 365 cái quần nhà mày ấy, tao éo phải fan 365, tao fan ông Xái mà còn nhục dùm mấy bạn fan 365 thật sự. Thay vì ngồi đây đổ lỗi cho người khác vì cái sự không may mắn của idol nhà mình thì lo bỏ tiền bỏ công bỏ sức ra buff idol nhà mày lên đi. Ở trong nhóm thì kêu ngta lấn lướt, solo rồi lại bảo hám fame, VAA chỉ buff ông Xái. Ổng sống ko phải để làm vừa lòng lũ não thiếu nếp nhăn như chúng mày nhé!
dm anti thì cứ nhận mẹ luôn đi còn bày đặt bias thành viên khác ? muốn bêu xấu isaac thì viết khôn 1 chút dm đọc mấy dòng đã thấy xàm lone đcd
Trời đụ đừng lôi cu Tùng vào trời ơi tao lạy chúng mày. Showbiz kinh tế chính trị gì làm ơn đừng lôi cái tên nó vào nó là cái nùi giẻ cho chúng mày đấy à. Lạy chín phương trời lạy mười phương đất ma quỷ ám muội gì xa thằng Tùng raaaa
Chời địu hôm nay tới Tài Cần Thơ lên dĩa à o_O nói bạn nghe nè, biết sao cty push ổng mạnh ko?? Vì ổng hát tốt nhảy ổn và hút fan nên đc push mạnh, về phần nói nhiều ấy. Ổng là trưởng nhóm nên đại diện nhóm nói nhiều là đúng r. Nhìn mấy nhóm nhạc HQ đi, trưởng nhóm là đứa phải phát biểu nhiều nhất đó, đéo phải giành gì đâu mà đó là nhiệm vụ. Còn nữa, bảo ổng giả bộ thân thiện vs Tùng á, nhìn thấy ghét á?? Thế ĐM chẳng lẽ vênh mặt chảnh chó lên như anh Nựu chị Nú để ăn gạch à. Nhìn rổ thị 2 anh chị kia hứng sao khi chảnh cún vs Tùng đi r biết he. Mà Sái ổng éo phải ng chảnh cún như thế đâu, tính cách ổng như nài fan biết, ng trong giới biết đừng có mà bảo ổng diễn. Anh em từng quen biết nhau chả lẽ gặp ko chào hỏi thân thiện đc 1 tí, nực cười ???
Ai Isaac cũng có thể xáp lại nói chuyện sao mày lại đéo nghĩ là người ta thân thiện thay vì la liếm nhỉ? Hay là ghét quá rồi nên đến nỗi thở thôi mày cũng đéo ưa nổi? Mày có biết Ngô Thanh Vân đã nói gì Isaac không? Mày lớp mấy rồi? Tao không ngờ cái việc đọc hiểu lại khó khăn với mày đến như thế. Bằng cách nào để mày lên lớp giỏi thế? :) Bây giờ tìm xem thử trong cái Vpop này bao nhiêu ca sĩ có thể live khỏe, dance tốt như Isaac đấy. Là live chứ đéo phải rống. Là dance chứ đéo phải múa huơ tay huơ chân tầm phào. Ở đấy mà múa mồm. Hãm. Sống là phải sống cho mình, sống vì fan, vì cả tuổi trẻ của mình, chứ sống cho vừa lòng cái loại như mày thì "say ĐÉO!"
Nói chung là bạn theo dõi 365 nhưng bạn trên tinh thần đ' ưa Anh nhà này thì việc Ảnh thở thôi cũng khiến bạn xồn xồn giựt mòng lên nạ :) Ảnh là trưởng nhóm , nhiệm vụ là phát ngôn của nhóm , với cả đàn ông với nhau thì ngta chả sân si mấy cái chuyện được nói ít hay nhiều đâu bạn :)) 3 ông kia nhiều khi còn lười nói mà đẩy cho Anh nhà này nói hết đấy thôi. Tiếp đến chuyện thi The Remix , bạn biết được bao nhiêu? Biết được lúc đấy bao nhiêu lời mời gọi solo nhưng Ảnh vẫn từ chối , vẫn khẳng định "khi nào 365 ko cần Isaac nữa thì Isaac mới tách nhóm" Chuyện rã nhóm , hợp đồng cty với nhóm đã là như thế! Chả ai biết trước được tương lai người nổi nhất hay được lợi nhất là ai trong 4ng vì cho dù có là ai thì sau 5 năm hướng đi của 365 vẫn là tan rã để tập trung cho sự nghiệp solo! Thực chất nhóm nhạc chỉ bàn đạp cho solo sau này vì cty cũng đang kinh doanh , cái họ cần là lợi nhuận và ai kiếm được tiền nhiều hơn thì chuyện đẩy lên cũng là điều tất nhiên. Ảnh cũng ko phải là ng chuyên đi kím chuyện hay post mấy cái stt sân si bóc phốt trong showbiz! Ảnh thích ai thì Ảnh chơi với ng đó , ko thích ai thì cũng im lặng ko đụng chạm tới , chẳng lẽ vậy cũng khiến bạn chướng mắt. Mình dám khẳng định Ảnh là nghệ sỹ sống sạch và tốt tính nhất mình từng biết! Tụi mình cũng hiền! Rất hiền! Chỉ cần ko đụng vô Anh nhà này thì nhịn được hết :) đụng chuyện rồi không có ai hiền được đâu :)
Fans 365 mà bias 1 người khác trong nhóm ... LOL chẳng khác nào bạn đag tự nói với cả thế giới bạn là " anti Anh nhà này". ??? Anh tui hiền, bọn tui cũng hiền nên hãy để yên cho nhà này.
Này nhé t k ghét Tùng đâu cơ mà nghe thớt nói có mùi mắm cá hôi hôi sao đó. Đứa nào cũng sn như m kiểu Xái kiếm fame để nổi thì đếu ai lết lại nói chuyện vs Tùng đâu. Vì cò những đứa suy nghĩ như m đấy. Bash ai là chuyện của m nhưng đừng lôi người này người kia vào. Từ đầu đã lắm đứa bảo thiên vị Xái này nọ, cơ mà kệ đấy. Vì não là bộ phận một khi đã bị trám rồi thì đm có đập nát ra cũng đếu thể nào nhét được cái gì vào nữa. Đừng đừng có rãnh quá mà kiếm chuyện gây war. Rãnh thì về quét lá hay dọn vệ sinh đi má ôiiii
ứ quan tâm nha ahihi Là Fan ruột của 365 5 năm rồi, gặp và tiếp xúc với 365 nhiều lần, dư sức hiểu và biết các anh là người như thế nào. Trong mắt tôi thì Isaac nhân cách cực tốt, hát live đỉnh, khả năng bắn tiếng Anh cực chuẩn, học bác sỹ thú ý ra nên tình yêu thương động vật vô vờ bến... Mình không đọc kĩ những gì bạn viết và cũng chả buồn quan tâm đâu ạ! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến ông Xái già nhà mình! Lần sau đưa hết từng thành viên nhóm lên nhé bạn! Ahihi
Thân thiện rồi để bị nói là "thả thính"? 28 năm sống trên đời và 6 năm hơn lăn lộn cố gắng nỗ lực trong showbiz không phải chỉ để làm hài lòng mấy đứa yêu nghiệt như vầy ha! Để yên cho Anh nhà này sống với đam mê của Ảnh , chửi người rồi người chửi lại thì lại bảo trẻ trâu các kiểu. Ơh thế phải câm mồm nhìn 1 đứa thế này nói Anh tụi này ko ra gì à? Đéo nhé!
Mang danh fan 365 chi cho mang nhục vậy ? Tao thề với lũ não phẳng chúng mày " Isaac xứng đáng với những gì anh đang có " Tao thấy công ty đối xử công bằng với tất cả các thành viên không phân biệt ai cả , còn chuyện phim TC do Isaac có ngoại hình sáng hợp với vai Thái tử nên được giao vai ( chuyện bình thường ) Top 5 LXS thì sao , tao thấy anh Xứng Đáng , vì sao ? Mr right , Yêu Không nghỉ phép , Get down , Á quân The remix có gì không xứng đáng ? Mà top 5 Triển Vọng chứ có phải Danh ca đâu sao sồn sồn vậy ? Ủa chứ với cái lũ tụi bây khi nào mới xứng đáng ? Xin thưa , không có Isaac đứng kế Tùng nói chuyện thì trong cái top 5 không ai nhìn đâu ạ , thân Ủa sao Isaac nhận giải " Diễn viên triển vọng " bên Hàn sao không thấy nói vậy nhỉ , quên rồi à ? Anti sao không có tâm vậy ? " Trong nhóm chỉ có Jun hiền nên chịu đựng , còn các thành viên khac chả thân thiết gì " Ờ chắc chui vô bồn cầu nhà người ta nhìn nên biết không thân thiết :)) Chốt câu cuối " rảnh quá đi chùi Tolet đi , làm vậy chi ?" LOL
Còn bạn Tùng trừ khả năng sáng tác ra thì giọng hát có cái j để làm sao hạng A :)) Nghe bạn nói cứ như Isaac phải bợ đỡ bạn Tùng vì bạn-tự-cho-là bạn Tùng quan trọng hả :))) Ko phải fan Isaac vì đơn giản ko yêu thương ai trong Vbiz hết..nhưng nghe chối thì chửi góp zui :))
Người làm trời nhìn... ai thương sẽ hiểu, đã ghét rồi có thở cũng ghét. Tuy stellars của 365 có thể là fans những thành viên khác nhau nhưng ko ai tào lao vậy đâu nhé :))))
Ối đcm :). Bảo từng là fan mà giờ lại đi ném đá?? Thế đừng nói ra.. nói chi cho mang nhục vậy nhờ? :). À cái vụ ấy nói tách nhóm (?) là fan cái củ lone gì mà không biết nhóm như thế này là do hợp đồng với công ty từ 5 năm trước? :)). Thà im mồm để người ta nghi ngờ về sự hãm lồn vô tận của mình còn hơn là vung tay đánh phím để người ta chắc chắn luôn mình hãm lồn đến mức nào.. hiểu không??! :). "Isaac và những người bạn" WTF ????? Đừng đua đòi theo câu của người khác đi ấy ơi !!! :). Còn top 5 ca sĩ yêu thích của LSX.. rõ ràng đầu bài ấy có bảo Isaac là "bạn ca sĩ đang khá được hâm mộ của V-pop hiện nay" sao?! Cái giải còn có gì thắc mắc nữa :). Tự nói tự vả à??! Ừ mà dù gì cũng lọt top rồi, không phục thì thôi chứ biết sao giờ :). Liuliu~ Ghen ăn tức ở đến nổi làm fan service cũng nói :). Ủa mà Sơn Tùng nó nghỉ gì, quan tâm hay không chắc ấy hiểu rõ nhất :). Anh có lên đc hạng A hay không cũng chả đến lượt ấy phán xét đâu. Thế nhé! :).
Lions của Isaac trước giờ ko thích gây chuyện với ai, nhưng cũng ko để ai kiếm chuyện với anh già nhà mình... nói tóm lại để yên cho anh nhà chúng tôi làm nghề, để yên cho Lions chúng tôi yêu thương ảnh... mà thật sự cũng ko có thời gian quan tâm bạn đâu :)))))
Thiệt tui fan Isaac mà tui còn chưa bao giờ viết đc 1 stt nào dài 5 hàng bày tỏ vs ổng đc vậy. Thớt anti mà viết nhiều vậy coi như cũng có để tâm đó. Cảm ơn đã quan tâm anh tui. lộp
Thứ 1: trong nhóm S.T, Will, Isaac đều đc làm VJ rồi, Will còn làm VJ nhiều hơn Isaac,... đóng phim cũng vậy, Isaac chỉ đóng 2 phim còn Jun và Will đã đóng nhiều rồi! ... lúc nhóm còn hđ chụp quảng cáo chỉ có cả nhóm, ko có qc riêng....ĐB: những thứ đó là do quyết định của bên kia mời ai chứ kp mình thích cho ai đi là đc! Thứ 2: thật lòng mà nói thì mk cũng thấy Isaac nói nhiều thật nh đó là nhiệm vụ của trưởng nhóm! Thứ 3: Isaac thi The Remix, trc đi qđịnh đi thi đã đc đồng ý của cty và các thành viên còn lại. S.T cũng vậy, thi Bước nhảy hoàn vũ, The Remix sao ko ai nói gì? Thứ 4: 365 tan rã ko có lỗi của Isaac, đó là hợp đồng của cty 6 năm trc rồi! ==> chỉ là Isaac may mắn hơn các tv còn lại thôi! còn phần dưới b nhầm hết sức rồi!
Quỳ ! " Nhìn mặt thằng Tùng xem nó có quan tâm? " là hiểu cmnr =)) thôi đi ra...mất 1'' cuộc đời để thấy sự " ưu ái" trong mắt thiên hạ :))
Ảnh đụng gì tới bạn chưa ??? Soi đúng thì hãy soi nha bạn. Bạn ở trong nhóm 365 hay sao mà nói chuyện y như rành rọt quá vậy . Hay chỉ nghe 1 phía nào đó thì xin lỗi bạn lầm to rồi . Đây chưa đụng bạn làm ơn bớt kiếm chuyện. Và bịa đặt ko có chứng cứ. OK tks
Mình bias S.T e út của nhóm nè bạn - đu trai sml luôn chứ ko có thời gian đi soi ng khác như má chủ thớt đâu, mà mình thấy chủ thớt rảnh rỗi quá nhỉ, ghét ng ta thì theo dõi ng ta chi vậy má, thời gian đó để đu trai của má đi thì có lí hơn đó. Quan điểm của mình : ko thích thì ko theo dõi, đừng đụng chạm đến idol ng khác khi chính bản thân mình ko muốn ng khác đụng idol của mình. Kính gởi má chủ thớt rảnh rỗi.
nói là fan 365 mà chả hỉu j về 365...anti..ném đá thì nói thẳg đi...ném đá isaac à...có mún stellar ném lại k...chắc củg đủ xây nhà...isaac làm j..cư xử ra s..thì anh và cả 365, công ty vaa, fan đều biết...chứ đừg ở đó mà phán xàm nhá..
Này bên K-Pop gặp hoài, 13 năm rồi nên thấy chả có gì là sóng gió. Giờ vô chỉ để điểm danh cho biết là có mặt nè *lôi popcorn ra nhai, hút Pepsi* P/S: Thớt đang nhận nhiệm vụ thắt chặt tình đoàn kết cho các fans à? ^^
Fan only thì về ôm thần tượng mình đi, lo mà support cho tốt vào. Chớ lo gato với thành viên khác từng chung nhóm với idol thì đúng dư hơi rồi. Trong một nhóm thì ai đông fan, ngoại hình đẹp, tính cách dễ hút fan, câu tương tác cho nhà đài tốt thì đc push thôi. Làm gì có công ty làm ăn ko tính đến lợi nhuận. Sống trong showbiz phải thân thiện mới được lòng mọi ng chớ cái thái độ chưa lên đến đỉnh cao mà mặt chạm nóc thì hốt rổ anti thôi chớ được gì :v. Thả thính tốt mới đông fan đông show nha, về coi lại idol nhà ấy có thái độ ra sao hành động thế nào rồi hãy phán xét ng khác, okay? Còn việc ở LSX thì hôm đó tui tận mắt chứng kiến hai anh em nói chuyện vui vẻ nè :v. Ủa. Từ lúc nào Tùng tỏ ra ko thích vậy :')))))))))))))). Xạo xạo vừa hoy nha. Về phần giọng hát thì ảnh hát ổn và khả năng ngoại ngữ tốt, ứng đối trên sân khấu cũng tốt nữa. Vậy tại sao cty ko đc quyền push ? Ảnh mà ko đc push ko nổi tiếng mới thấy kỳ đó chớ =))))))))).
Ngồi rãnh làm page anti để câu like rồi mốt bán quảng cáo ah. Cám ơn bạn đã nói ra để rồi cho triệu người ném đá, để tui thấy rằng nhiều ng bênh và thương Isaac nhiều lắm ;)
Dạ thưa ạ, isaac chúng tôi ko phải là sao hạng A gì gì, cũng ko phải là cái thứ mà ai muốn bình luận này nọ bn ạ Sao hạng A thì tầm cở Hồ Ngọc Hà còn Isaac nhà này thì những ng thiếu não ms rõ mồm sồn sồn mang ra so sánh. Hơn nữa, trong 365 isaac nổi trội hơn là dĩ nhiên, vì a giỏi hơn thảy các thành viên khác, xét về giọng hát, hát live quá chuyên nghiệp ko trơn tuột như Mày nói, con Chó ạ. Nếu m ns isaac bọn này là giành thể hiện này nọ kia, tao xin thưa ko có cựu thành viên 365 liệu cái tên nhóm nhạc vũ trụ có xướng lên ko??? Mở mắt ra con chó ạ, m có nhận thức việc soi idol tụi này là sai lầm ko M chắc chỉ bằng hạng tép rêu, thích ăn cức mà tỏ ra sạch sẽ, là chó hoang mà cứ tưởng mik là bà hoàng xh à!!!! Stellar chử m ko uổng Thứ chó ghẻ