Bình luận

T cũng ghét Coridel,tại làm ăn tệ hại quá. Nhưng đánh chánh là nhạc nhẽo,style,album là con mẻ JJ làm hết đó. Cái style nhạc nó ưa là zị,cái style bận đồ nó ưa là zị,cái style nhảy lạng qạng qơ qơ đó h của nó là zị r =))))). Chịu đi thím.
Mặc kệ tụi bây, chị vẫn giàu, vẫn có gần 11 triệu cung tần nối đuôi, sản phẩm B&E bán ra vẫn có celeb nhà người ta dùng, album, FM, event đều đều, với t thế là đủ =))))) nói thật chứ cái Coridel nó chỉ làm cảnh thôi chứ album concept gì Jess đều tự tay làm hết nhá thím, nói cho thớt mở mang đầu óc ra thôi hô hô =)))
Này nhé. #1 Nonfan nhìn vào còn biết style của Jessica bây giờ khác với lúc trước ntn nhé :) #2 Vũ đạo vậy mà còn chê thì thôi về nhà SM mà ngắm Idol bên đó nhảy #3 Dạ đột phá làm qq gì khi ngay từ đầu JJ đã nói "WONDERLAND LÀ PHẦN KẾ TIẾP CỦA FLY" ?? Là không biết tiếp thu hay là bị đui ? #4 Quá khứ là quá khứ, hiện tại là hiện tại. Tập chấp nhận không làm bạn mất đi đồng bạc nào đâu. #5 Ừ biết thế thì còn đăng bài ném đá về style và vũ đạo ? :D hay lam
Ném Coridel là đúng á =)) cơ mà âm nhạc là do JJ lựa mà =)) style cũng là mẻ quyết luôn =))) Tao thấy Coridel hình như chỉ phụ trách về lịch trình hoy, còn nhiêu là do bà nội JJ quyết hết á m ơi =)))
Ừ hi bài wonder land nhảy giống why chắc hợp :)) mà nhạc do Jess lựa mà :) nói thật công ty của cô ấy cũng núp dưới bóng cô ấy thôi
Vâng chửi Coridel nhưng nói hồi đá mẹ nó sang gái t hay lắm đmm. Vâng hẳn là Jess "bám" style sm ạ. Tđn tao thấy đẹp vs cả trất hơn hồi đấy là như nào. Thôi bớt hãm giùm cái đi lại còn so sánh nó vs cả người khác cơ ủ uôi chắc là nó cần phải theo ai, đu ai để nôi quá
Ừ :) Xamlin nhiều mệt hơm? T là fan từ đầu đến cuối và lúc đéo nào cũng thấy con mụ hô này đẹp ấy :))) Còn về nhạc, tao thấy nó hay còn mấy thớt có thấy giống tao hay không thì tuỳ :)
Thiệt chứ đang học bài mà tui chỉ muốn đánh cho vỡ mồm thím ra thôi :))) Nếu không thích nó nữa thì đừng quan tâm đến nó. Ý thím là muốn chê lắm mà phải đút vài câu khen vô cho đỡ phải nhận gạch xây nhà à?
Ừ nhảy mắc mẹ gì phải theo Why? Mà J nó thích nhảy thế thì giỏi mà đi cản :))) Do công ty của nó nhỏ bé, với lại nhà kia không cho nó lên show thì sao mà bật dậy được chứ?
T cx ghét Coridel :) thà Jessica ở SM và tách ra solo riêng còn hơn.Ở bên này tài năng của em bị mờ nhạt quá :(
ủa không phải mới đầu thời debut Jess là người làm tốt cả hát và nhảy à =))))) Người duy nhất cân bằng và làm tốt cả hai mảng nhảy và hát. Bây h lại bảo sở trường là hát?? Làm như hắn nhảy tệ hại lắm không bằng =))))
Thật ra sở trường của nó là nhảy m ơi :)))))))))))))) , hát là do nó luyện nhiều năm nên được vậy thôi :))))))