Bình luận

seohyun làm j cứ như kiểu bị gượng ép ấy, ko tự nhiên. Ngay cả mv ca nhạc cùng nhóm hay TTS, solo cũng thế. Co mặt ko gọi là diễn lun ấy.
Phim là để thưởng thức, bn thưởng thức không nổi thì chọn phim khác. Hàn Quốc có biết bao bộ phim, ai bắt bạn phải xem phim này đâu ?
"Ai bắt bạn xem đâu" :3 bọn show chim không bắt bạn nhìn nhưng nó phá hỏng không gian trong sạch bạn có quyền được thấy :v
Công nhận Seo diễn chưa được tự nhiên. Hnay cũng nghe đùng cái cô út nhận luôn vai chính trong một bộ phim 50 tập cũng thấy lo k biết Seo gánh đc bộ phim này không, diễn xuất chưa thuần thục mà đã đc đóng vai chính luôn. Lo diễn xuất cô ấy còn non nên sẽ bị ném đá (nếu vai phụ thì k sao). Mà cứ xem thế nào đã, mong Seohyun cố gắng hết khả năng :)) Mà chủ cfs nêu ý kiến thôi các bạn đâu cần nói là k xem thì đi mà kiếm phim khác. Phim mà dv đóng dở các bạn có muốn xem không? Nếu có những idols đóng phim tốt thì k sao, chứ idols nào diễn xuất dở mà vẫn cố đóng phim thì đúng là xem bực mình đấy. Phim là để thưởng thức, dv mà đóng dở thì xem k phải khó coi hay sao.
Fans Seohyun xưa h khá trầm và chững chạc như tính cách idol mình, cùng lắm là rất ít fans phản ứng khi Seohyun bị chê diễn xuất thôi(cũng vì tội bias của mình mà). Seo biểu cảm giới hạn, cái này thì Sone ai cũng biết. Em nó cũng đi lên từ những vai nhỏ tí ti rồi mới dám nhận chính. Biết là ôm vai chính film 50 tập có quá sức, nhưng mình nghĩ ẻm đã nhận thì sẽ nỗ lực hết mình, nếu dở thì nhận gạch là đương nhiên thôi.
Dù Seo diễn có chưa được tốt đi nữa thì cũng phải cho người ta cơ hội thể hiện chứ, t thấy chưa gì hết bọn bây nhảy vào chặn họng các kiểu rồi, đợt trước Yul nhận phim mới bọn bây cũng nói vậy giờ phim thành công thì lại đổ cho nam chính gánh team, bớt lại chút đi không chừng có màn tự vả tập 2 nhé.
Ơ hay, đây nonfan nhé, mà bị có ấn tượng hơi đẹp với bạn này nhờ tài diễn xuất của bản trong Moon lover đấy, h thì đâm ra nghiện nhạc của mẻ luôn rồi, quá đẹp, diễn quá xuất sắc, don't say no babe babe don't say no