Bình luận

Các bạn troẻ ạ :))) cái #bdhl là cái biệt danh mà A.R.M.Y tụi tôi luôn tự hào, không phải là cái chó má gì mà bạn muốn làm gì thì làm, muốn chế thì chế, muốn đưa ra nhận xét thì đưa nhé :))) Vãi cả fan K-pop 12 năm :))) phục sát đất đấy :))) Nhận xét như loz ấy! Ai bảo MV ra 1 2 ngày là SML cơ :))) thế thì đã đếu đc 100M view rồi nhá :))) nhận xét cái gì cũng chê mà kêu là fan cây póp :)))
Gái nhà tao hút cần, phê thuốc bao giờ thế??? Muốn bash thì bash cho đúng tính chất sự việc nhé thằng\con ml "fan Kpop lâu năm" :) tao thấy mày chắc đéo trẩu đâu nhỉ??? Còn nữa, trai nhà tao xấu vaxi loofn nha, bọn tao công nhận và đ có gì để bày đặt nha. Đừng nhận là fan Kpop trong khi mày bash cả thiên hạ như thế, không người ta lại bảo mắc bệnh dại đấy
Bài xúc phạm nhân phẩm cực kì luôn ấy. Mình chỉ kéo đến đọc những phần mình quan tâm là V.I.P, BJ. À vâng, "hút cần", "phê thuốc", "ăn chơi xa đọa". Những từ ngữ mà phải gọi là từ cấm trong fandom luôn ấy, những việc đã được rửa oan mà méo có ANTI FAN nào chịu thừa nhận. Hẳn là nhận xét cá nhân, ghét thì nói ghét. Gì mà phải nói như vậy. Đọc lướt lướt mấy nhóm khác, không biết bạn/chị bao nhiêu tuổi rồi mà gọi fan bằng chúng nó? Nhất là với Cass. Đây không ưa 1 số thành phần Cass trẩu lắm cũng chưa bao giờ gọi Cass bằng từ "chúng nó", "bọn nó", "tụi nó" nhé. :> Mấy chị ấy thực sự lớn hơn mình rất nhiều, rất rất nhiều ấy. Nên tôn trọng chút đi.
:))) thôi m về mở cải lương ra mà nghe :))) mệt lồn :))) tao là L đây EXO-L đây và tao khẳng định tao rất TỬ TẾ :)))) chắc mấy đứa m quen được 1-2 đứa nên m vơ đũa cả nắm chứ gì :))) gớm hãm cụ xem cái bản thân m xem có ra clg k đi ;))) chắc lớn như bà cụ r vẫn chưa có ny đúng k :))))) loại m thì chó nó chơi cùng :)))
Úi giời. Once lầm lì, ít nói?. =)))) . M bị ảo tưởng à?. Xin lỗi đi nhé. Bọn once trẩu thích ghép bangtwice, exo-twice, đứa anti twice thì bị rip acc ( t bị và con once đó đã rêu rao là cho t ra đảo, t fine), thích vào group anti gây war, chửi idol nhà người khác. Bọn thông minh hơn thì đi dạy đời antifan, phê phán, so sánh idol tiền bối với nhà nó... Còn ngoài đời ư?. =))) . T chưa gặp, nhưng nghe một đứa once gây war khoe rằng trường nó 100% là once và nếu t đến đó thì sẽ bị đập sml. :'v Vâng. T chờ ngày đó. :'v
Oimeoi, tuổi chế đủ để gọi TVXQ là ù pa thì chắc là đang nghỉ đẻ ở nhà nên rảnh viết op ý nhở TvT phụ nữ thai sản tự dưng thành như tiền mãn kinh thế này à, xem xem uống ích mẫu đi chế. Chế có là nam thì cũng nên uống ích mẫu, thật đấy
Sao tao nghi con ml này nó anti cả kpop nhỉ, tao chưa làm fan 12 năm như mày đâu nhưng tao chắc chắn 1 điều là dạo này lá đu đủ rất rẻ nên mày lỡ tay mua hít quá liều nà :v
Bọn tao xưa giờ vẫn vậy, chẳng qua bây giờ mật độ của xứ sở hãm l gia tăng cho nên bọn tao mới vùng lên một chút dằn mặt bọn mày thôi. Ko động vào bọn tao trước thì bọn tao cũng ko khè lại đâu, chỉ muốn bảo vệ công sức của idol thì có gì gọi là đổ đốn vậy ? Còn thành phần trẻ trâu fd đ nào cũng có luôn, theo Kpop 12 năm mà cũng ko biết hả :)))) DBSK đéo ra gì á, nói cho nghe chúng mày mới là cái thứ đéo ra gì ấy, mắc cười vl. Nhóm hoạt động ko ra gì mà đc mọi người công nhận nhiều thế, đc nhiều thành công kỷ lục thế, đc nhiều người ngưỡng mộ thế sao :))))) Bọn tao ko hiền mà đã bị mang tiếng như này, bọn tao mà hiền khô nữa thì chúng mày ngồi lên đầu bọn tao xưng vương xưng bá à :))))))
mày nhầm rồi con, hay phải nói là mày nhận xét ngược nhỉ :)) Xưa giờ Cass đanh đá đcđ luôn nhé :)) Ngày xưa cái thời mà mày còn chưa sinh ra ấy, ko fandom cùng thời hay hậu bối nào động chạm bọn tao đâu Giờ thì bọn tao hiền hơn đó chứ, hiền mới bị đám hậu bối ngày ngày gọi hồn, ngày ngày xỉ vả, đến DBSK tài năng gấp trăm lần idol hậu bối mà vẫn bị đám fan nhà hậu bối chê bai cơ mà :)))))
T ờ cho mày vui nhé thớt, chứ bài m dài quá mỗi nhà t đọc dòng đầu là t méo đọc nữa rồi. Cfs được đăng m vui chứ. Bash 6 nhà xúm lại để nghe chửi, sở thích kì lạ ???
"Ngày xưa thấy ai cũng khen là hiền lành thân thiện" Đứa nào, là đứa nào đã khen Cass hiền lành. Mợ chớ, từ lúc biết đến Cass chưa từng thấy "Cass" và "hiền lành" đứng cạnh nhau, còn đòi "nhẫn nhịn để giữ hình tượng". Vì sao nào đã đưa mày tới Trái Đất vậy, book vé khứ hồi đi nhé, mày không hòa nhập được với xã hội ở đây đâu :v
1, 2, 3, 4, 5, 6 cái fandom bị lôi vào =)) cứ tưởng tốt đẹp thế nào nhưng thực chất mày đéo khác gì những đứa trẩu mày đang chửi cả =)) dm lại còn biện minh lắm lời là đéo thuộc fandom nào nữa :vv có lẽ nắng nóng đéo bị chửi sml thì não đéo nhận thức được hi <3
Các bạn ei, calm down calm down ~~ Mình war nhau là con chủ thớt nó đạt được mục đích đấy ~ Ai đọc được dòng này đừng cmt gì nx ~ Chót bày tỏ cảm xúc r cx bỏ đi :) :) :) Đ** ai ca de cho nó sung sướng ae ạ !! :)
Ầu, loại cố nuốt cái lối dùng từ trẩu của thớt mà đọc hết cái cfs như tôi chắc không có mấy quá. Fan lâu năm mà ai cũng chê thế rốt cục thớt hâm mộ cái gì? Với cả đi bash nhân cách người ta kiểu này thì nhân cách thớt chắc cũng tốt đẹp lắm nhỉ? Mà ngoài đời ko quên ai tử tế? Tôi có thể gọi đây là 'ngưu tầm ngưu mã tầm mã'? Đọc mấy câu bash của thớt thấy thớt cũng có tử tế gì đâu
Clgt Ami dạo này có đi body-shaming nhóm khác hả? Trời địu còn "mấy thằng" nữa? Có thì nói đ có thì đừng bịa đặt. Fan Kpop 12 năm mà thấy nch nghe cùn lắm r. Thua cả đứa mới 2 3 năm cơ =)))))
Thôi thôi :)) phê cần vui thế đủ rồi :)) Nếu là 1 người kinh nghiệm 12 năm đu giải trí Hàn như thớt tự nhận, thì thớt đã quên 1 điều vô cùng quan trọng... "BỌN NÓ" VẪN NỔI TIẾNG BANH, KIẾM TIỀN TỶ, còn thớt chỉ sống một cuộc đời chả ai biết đến, ghiền ăn chửi qua bàn phím để mà no thôi :)
'Qua những người mình quen ngoài đời thì đéo có ai tử tế' =))) Tuyệt vời, nhân cách của tui đã bị phán một cách nhanh gọn lẹ bởi một người mà tui không biết, thông qua người mà tui cũng không biết luôn. À tiện thể, em cũng theo Kpop suốt 12 năm có lẻ rồi chị thớt ạ, chị nghĩ chị là ai mà gọi chúng nó bọn này bọn kia ngọt xớt =))))))
T chưa đọc hết, nhưg đọc đến chỗ "SNSD đẹp vì ngày xưa k có ai để so thôi, h già phẫu thuật nát mặt bla bla" ok fine, Yoona chắc giờ xấu lắm?? Lại còn "EXO-L nổi tiếng trẻ trâu" ừ thì đúng, nhưg chỗ "gặp ngoài đời toàn đứa sống k ra gì" thấy sai sai. Nói thật nhé, fan KPOP 12 năm rồi, chắc h cũng già, cũng đág mặt chị rồi mà ăn nói chả ra gì cả. Cạn lời luôn. Đánh giá ngta thì giỏi mà chắc gì bản thân mình đã ra gì.
Uis, vừa đập vào mắt tao là 2 chữ bọn này con nọ là đ ưa rồi, gọi cả fandom người ta với cái danh như thế thì mày chẳng phải fan K-Pop lâu năm gì đâu :))
tưởng tử tế thế nào, hoá ra cũng loại cặn bã cả thôi, viết cfs như chửi cả Kpopfan vậy, mày có tin mày nói nữa là hội Sone với L song phi vài cước cho mày Sấp Mặt Luôn không con? Hãm v:
Này, thế SNSD chẳng lẽ dell tài năng bằng mấy con cá vàng dell não kia à, ngậm cái mồm vào đi, bash gái nhà t vừa phải thôi, đúng là cái dell gì cũng mời SNSD vào cameo được, dự là riêng về phần gái nhà t thì m ăn chửi cũng hơi nhiều đấy, ANTI thì nói mẹ đi, đừng kick war kiểu đấy :) :) Xem coi girlgroup như BLACKPINK thì SONE có nói gì không, về tự sủa mình m nghe đi, ÓC CHÓ VCL :) :)
"Và khẳng định tại thời điểm hiện tại khi các giai nhà mày chưa giỏi hơn EXO và trong tương lai không vượt mặt BIGBANG để thống trị kpop các thứ đâu" ngầu vãi =))))
Tui đã bỏ lỡ điều gì? Từ lúc nào Cass phải nhẫn nhịn để idol đỡ bị ghét vậy? Mấy mẹ thiên hạ trước giờ có hiền đâu. Ít nhất là 6năm t vào fandom và thấy Cass ko hề hiền =))) nhóm đ' ra gì haha cảm giác bài này muốn bash để câu cmt :v :v
"Chúng nó" ?? :) ?? Mấy dòng đầu tưởng hẳn hoi tử tế thế nào, tớ này tớ kia nghe tận tuỵ vl. Tao đéo thuộc fandoms nào trong số mày kể nhưng đọc ngứa mắt thì tao chửi đmm được không?
Chà , S1 bị chửi sml luôn :))) ờ , rồi saoooo :)))) gái nhà tau đẹp, đứng 1 mình đẹp, đứng nguyên bầy đẹp, đứng vs gái nhóm khác cũng đẹp. Ý kiến vô toalet :)))
nếu fan Kpop từng ấy năm tao nghĩ phải sắp xếp thế này mới đúng chứ nhỉ? 1. CASS 2. ELF 3. V.I.P 4.SONE 5.BJ =)))))))))) nchug là dài quá tao chưa đọc hết đâu, mới đọc có 3,4 dong dau ah