Bình luận

Để yên cho bố mày lành. HN hôm nay mưa đủ điên rồi, đừng lôi con Mi tồ nhà này vào, thả chó tiễn vong.
Đã nghe câu "tức nước vỡ bờ" chưa thế hả? Anti Twice về tài năng thì ko nói nhưng định mệnh là anti toàn tổ lái giỏi vl ấy :v Như kiểu có bài post về nghệ sĩ HQ về VN thì cuối nói về fan Twice toàn hs cơ nên fan nó đ bật lại thì lại bảo là hiền :v
Nếu m coi trọng tài năng thì hãy stan sp mấy nhóm tài năng để họ nổi đi, dành thời gian quan tâm TW làm mẹ gì =))) Sp cho tài năng của bọn m on top đi đừng để "bất tài" on top nữa =))) Mang tiếng fan idol tài năng mà ko sp được bằng "bất tài" nó nhục lắm mấy bạn stan tài năng ạ =))) Đấy tao chỉ nhẹ nhàng nói vậy thôi =))) Phần còn lại nhờ các Once khác vào trả lời m =)))
Dạo này mấy gái lên sóng miết nhỉ :v... Nể mấy má ghét người ta mà soi tận chân lông tơ để làm một bài văn nghị luận xã hội.
Klq nhưng trong TWICE mình thích nhất Mina và bạn tóc ngắn, nhìn rất hút mắt và nổi bật luôn, hát hò cũng khá ổn. Còn lại thì xem xem nhau nên ko để ý.
ok ok :)) trc giờ thấy các bài bash twice thì toàn thấy 1 là một số thành viên live yếu 2 là momo nhảy ko bằng các dancer nhóm khác hết, tha cho mấy e ấy đi ko thjk nhạc thì skip ko nghe, ghét mặt thì skip ko nhìn thế thôi viết lắm làm mẹ j` cho mệt :))
Về khoản hát: nói thật chứ nhóm này chả được em nào hát hay( mình gọi là em vì nhóm này chả có em nào hơn tuổi mình cả). Hát hay nhất, đc tung hô nhất như em jihyo hay j đấy so ra cũng chỉ bằng những bạn idol hát thường của nhóm khác...kpop gom đại cũng được cả rổ. Nói chung cũng chẳng care đâu cơ mà cái lần xem 10cm collab thấy ức chế vl( mình là fan 10cm). Chú Kwon Jung Yeol hát quá hay, dù đệm hay bè gì cũng nổi cả da gà, đang song ca với bạn rose gì đó (nghe nói là tân binh?) quá feel mà bạn này vô tụt mood vl. Vậy mà đc tung hô ghê lắm... idol hát nhạc thị trường thì cũng phải biết khống chế hơi thở và tone giọng chứ. Mình dân ko chuyên mà còn thấy em ấy hát phô vl ra, hát gì mà thở như thiếu oxi lắm ý. Hát vậy mà cũng đc main vocal thì biết cái nhóm đó thần thánh cỡ nào luôn.
Lái lụa vl =)) concept là chất riêng của mỗi nhóm mà đòi đổi cđg , m xem bố Yang có bao giờ cho gái nhờ mặc đồng phục hsinh đi diễn không ?? 2NE1 1 concept 7 năm có chìm ko ?? m nghĩ tự nhiên JYP cho debut mà đ có tính toán à =)) hãm l
Đm nghe mắc cười quá mạy. Tao đang nghe cái dell gì vậy nè? Fd tiền bối? Hamlone . Idol chúng mày là tiền bối thế là fan cũng ăn mày theo á. Ở đâu ra fd tiền bối vậy? Chả ưa nổi fan của Tw nhưng đọc đến fd tiền bối là đm tao đell thể ngồi yên. Nín đi con ạ
Đừng lôi Somi vào, với t thấy Once khá là thương Somi mà, hồi PD101 còn kêu gọi vote cho bé nữa, chỉ vài thành phần thiếu hiểu biết mới nói kiểu Somi bại trận trước Twice thôi
Các bạn suốt ngày war. Mình support tất cả các nhóm mình thích, bài nào thích thì nghe, ko hợp tai thì bỏ. Làm fan kpop 10 năm có lẻ, chưa bao giờ hết thấy fandom war nhau. Chỉ cần ủng hộ idol mình yêu thôi, cần gì phải bash idol nhà người nhỉ?
Từng nghe ở đâu đó: -Lisa BP nhảy như một bản năng -Chungha IOI nhảy như một đam mê, sở thích -Còn Momo thì nhảy như một idol =)))