Bình luận

Kiểu cô này là công chúa từ trong trứng rồi í, biết nhiều cái cổ làm như có vấn đề tâm lý mà vẫn bênh, chs. Đẹp thì đẹp thật, đẹp kiểu công chúa í, nhưng sống như hồi quen Choiza mà được khen là sống thật với bản thân thì thật với cái tính cách đó, thử 1 người không xinh không nổi tiếng xem, chả bị chửi cho sấp mặt. Thà nói đó là giai đoạn tâm lý không ổn định còn dễ chấp nhận hơn.
Mình thì thích Sulli thôi chứ không hẳn là fan. Và đúng là hồi đó Sulli vô trách nhiệm thật, mình cũng thấy bực nên không muốn bênh vực gì. Nhưng chỉ có chuyện đó thôi, chứ mấy vụ chơi bời, thả rông hay chụp hình Lolita gì đấy không hiểu sao vẫn không ghét được, dù tính mình khá cổ hủ :) Chắc là như bạn nói, mình thấy Sulli sống rất chân thật, khi theo dõi Instagram của Sulli có thể thấy tính cổ rất thoải mái, thích gì làm nấy chứ không gò ép bản thân giữ hình tượng. Cho nên bạn cũng đừng nặng lời phê phán quá, đọc cfs mà cứ thấy ức chế sao ấy :)))
thật chứ fan Sulli k có nhiều vậy đâu, mà đa phần những người khen đẹp toàn là những người như tôi thấy đẹp quá nên vào thốt một câu nè..... với cả, có viết cfs muốn có kết quả tốt thì hãy viết tử tế =))))))) viết như thế này đọc là muốn ném lại thớt rồi, khỏi nói luôn =)))))))) nói mấy câu ác miệng như đoạn cuối kia thì cũng nên xem lại cách sống tí đi? =))))))))))))))))
Ko phải fan Sulli nha. Khi nhìn vào Sulli có ai tự hỏi phía sau tất cả những thứ show ra bên ngoài, idol của bạn thực sự là ai, có hạnh phúc như bạn nghĩ hay bất hạnh như bạn đang tưởng tượng hay ko? Hay ai đó có thật sự đáng ghét hay đáng yêu hay không? Những gì họ thể hiện có thật là họ muốn làm như thế? Đến bao giờ mới thôi phán xét họ một cách phiến diện như chúng ta đang làm ^^
lạ thật, Sulli sống như thế nào thì tôi cũng không ghét được, chắc tôi là người không nói lý lẽ gì rồi nhưng gần đây tôi có coi lại nhưng Perf Red Light có Sulli hồi đó không có đủ bình tĩnh để coi, thật sự cảm thấy thái độ ra mặt luôn, hát thì dở dù hát có 2 câu, dù trước kia cũng ít line nhưng Sulli luôn thể hiện tốt, không hề cười, coi mà phát mệt giùm, đảm bảo quá trình quay cũng khó khăn lắm. Tôi đồng ý là Sulli không nên quay lại f(x) làm gì nữa. Mọi thứ sau khi Sulli đi vô cùng khó khăn và chắc chẳng ai đón chào đâu giờ đây Sulli vẫn cười ngọt ngào như thế, nhưng tôi vẫn thấy khác ngày xưa lắm, cái ngày mà mưa táp mặt và thậm chí sét đánh đùng đùng vẫn thật tươi vui diễn dưới mưa nhưng Sulli có khác kiểu gì tôi không ghét được, chỉ cần cười lên thôi, cho dù nhiều tấm ảnh up lên tôi thấy rùng mình, thì vẫn có những tấm ảnh đẹp đến mức không thể bắt bẻ kiểu gì còn vụ fansite thì tôi được biết có 1 fansite rất đáng sợ, lúc nào cũng tỏ ra thân thiện nhưng sẵn sàng đe dọa các fansite khác nếu chụp ảnh Sulli, thành thử hồi Sulli nổi cũng không có nhiêu fansite, sau khi Sulli không làm idol, các hoạt động giảm hẳn thì nhiệm vụ master cũng không quan trọng nữa. Hoặc đơn giản, họ muốn giữ trong tim mình hình ảnh Sulli đẹp nhất. Nói như chủ thớt chắc The Klassic closed chắc cũng vì Krystal làm gì nên tội quá
Trước khi mở mồm ra nói Sulli vô trách nhiệm thì xem 6 năm trời nó đã làm những gì cho f(x)? Nó đã hút về được bao nhiêu fans? Chăm chỉ đi show, luyện tập hát hò có thiếu gì đâu? À chúng mày có bố mẹ yêu thương học hành đàng hoàng thì nó cũng có bố mẹ, cũng được đi học và quan trọng nhất là biết tự kiếm tiền nuôi sống bản thân mình nhé. Mày đã nuôi Choi Sulli được ngày nào chưa, mày là bố mẹ nó à mà sao dám nói được nó nhân cách thế nào? Nó sống thế nào có ảnh hưởng đến bát cơm nhà mày không, nó đã làm tổn hại ai chưa? Anti chứ đ phải mẹ thiên hạ nhé bớt bớt dùm con với mấy má ơi =)))))))
Tui thấy fan Sulli cũng có bao nhiêu đâu, người bảo "em đẹp em có quyền" toàn người qua đường cả, hoặc là người sp Sulli vì vẻ đẹp của cổ thôi, chứ có mấy ai thật lòng là fan của cô ấy.
Nói thật là tôi chưa từng thấy fan nào của Sulli to mồm phán "em đẹp em có quyền" cả. Chả có fan nào ngu đi phát ngôn như thế để kéo anti cho idol của mình. Mà nếu có, nghe nó đậm mùi kick war của lũ anti trá hình. Hoặc là Anti tự bịa ra #Team_nonfan