Bình luận

Tớ đây lăn từ fan thế hệ 2 xuống thế hệ 3 nhưng vẫn rất ghét chuyện IDOL hẹn hò nhé , ok :) Luôn theo chủ nghĩa '' Bao lâu chia tay '' nha :) Mà lần sau co viết cfs thì cũng nên tìm hiểu kĩ đi ha , chứ cái '' anh gì đó nhóm G7'' nhìn hơi khó chịu nha :3 Thêm nữa là chỉ có '' nhóm nhạc tiền bối '' không có '' fan tiền bối đâu '' nha bạn gì đó viết cfs ê !!!
"chúng mày làm được mẹ gì cho IDOL chưa hay mua được vài cái ALBUM rồi mồm kêu yêu mến IDOl là xong." ồ, không có "vài đứa" mua được vài cái album này cũng là cả vấn đề đấy. idol hẹn hò không có quyền ngăn cấm, nhưng đừng tỏ ra khinh thường bọn "mua vài cái album", chúng nó là cả gia tài đấy.
Này, GOT7 not G7 nhé. Trc khi viết gì thì m cũng nên tìm hiểu kĩ tí nhé con kia. Mà hẹn hò thì cũng đâu liên quan cqq gì tới m hả chủ thớt, ngồi không phán như đúng rồi. Chào, không thân ??
BamBam nhóm GOT7 nhé nhớ đc nữ mà ko nhớ đc nam là tđn :)) ko nhớ đc xong quan tâm hiểu rõ như đúng r ý =))) mua allbum thì chưa làm gì cho idol vậy đối vs m chắc phải chui gầm giường quét rác chùi toilet mới đc tính đúng ko :)))
Đéo nhớ được tên GOT7 ít nhất m cũng phải biết đc GÔ TI BẢY chớ. Sẵn nhớ GÔ TI BẢI THÌ NHỚ thêm thanh niên rap 7 tầng thiên đường cái bé tên BAM BAM.
Ô mô mày nói cái cm gì đấy....mày nói 90% con trai tán tỉnh con gái vậy tao thiết nghĩ 10% còn lại nếu idol nhà mày hên thì nó có ở trong số 10% đấy con đũy.cũng như mày nói chưa biết nhà nào tốt hơn ấy. Bèm nhà tao chưa có bạn gái, mà thiết nghĩ chưa có bạn gái thì bọn tao làm méo gì phải QUAN TÂM tới việc có xứng hay không nè, có biết ai là bạn gái nó đâu...kkk..tao thấy nhà tao có ai lên tiếng,bỏ chạy, chửi rủa đâu chỉ nhà mày như vậy nên m mới biết phỏng.Hay m muốn lên khóc mướn .... Câu cuối nhé GOT7 méo phải G7 đâu còn đũy ạ
Thế đéo nào là" Anh gì nhóm G7?" Ở đâu ra kiểu nói chuyện mắc cười vậy :))) Tên tuổi người ta có đàng hoàng, nói như khinh Idol vậy