Bình luận

Chị ấy muốn giống Bee Namthip nhưng không ai chịu làm Lu kẹt (Lukkade) Còn Cris phiên bản Việt thì đạt dễ sợ
bữa mình thấy một bạn chê PH không đẹp, ở dưới là chục cmt fan PH vào fb bạn này lấy ảnh của bản để body shaming :) Đừng đổ thừa cho anti giả danh vì chục cmt đó mình có bấm vô trang cá nhân coi rồi, không phải acc clone và toàn tâng bốc PH ko à... Nói chung góp ý fan PH nên bỏ tính body shaming người khác như vậy (rõ ràng bạn kia chỉ chê không đẹp thôi chứ không có gì to tát)
:v s k ai tẩy chay chương trình vì có Hà Hồ hết v T nhớ hồi xưa rầm rộ tẩy chay Hà Hồ lắm mà,sau cái TFVN thì quay sang tẩy chay diễn viên kiêm hoa hậu PH :)))))
Hãy cho em body này, em tình nguyện chịu body shaming :| đm đhs cái body như vầy mà shame đc con lạy các mẹ :| nhìn bọn ngọc nữ mỏng lét hư mie mắt rồi hay gì?
Phạm Hương trong show Hồ Ngọc Hà hiền queo ít nói lắm, hay cuối mặt xuống vì ngại nữa. Diễn rõ thế kia mà cũng bay vô chửi PH cho đc, tính ra PH vốn đâu có khôn khéo như HNH được
bao nhiêu lời ác ý, bao nhiêu là thị phi bao vây bà Hương ... mà k hiểu sao tui vẫn k thể nào ghét bả đc ... chỉ có thích thêm thích thêm thui dù chẳng phải Fan