Bình luận

Mình vẫn thấy 1 số trainee như Dani, Chanmi... tài năng và có đam mê hơn Sohye. Mình k biết Sohye cố gắng ntn nhưng những trainee kia còn vượt qua khó khăn nhiều hơn cả Sohye và tài năng họ cũng đỉnh hơn nữa. Dù gì cũng chúc Sohye thành công.
cái khó chính là SH quá may mắn hơn những người khác, nếu xem hết 11 tập, thực sự SH còn kém quá nhiều so với nhiều người tài năng bị loại.
"Kim Sohye và những người bạn" :))) Ai coi từ đầu tới cuối sẽ hiểu tại sao cô bé bị ném đá thôi. Tôi không ghét Sohye, tôi chỉ ghét cách Mnet dàn dựng. Có vô số người hơn Sohye về ngoại hình lẫn tài năng và sức hút trên sân khấu nhưng vẫn bị loại oan uổng. :)))
Vốn dĩ Sohye là trainee diễn viên, ngu ngơ vào nhầm cuộc thi vốn dĩ chỉ dành cho các trainee idol. Ban đầu đã là 1 sự sai sót nhẹ, dưới bàn tay của Mnet t thấy nó càng là sai nặng. Nếu ns bất tài thì ko đúng, nhg là 1 idol, Sohye đã ko có đủ yếu tố cần thiết.
T ko hiểu tại sao 1 cô gái với ước muốn trở thành 1 diễn viên lại tham gia PD101 để trở thành idol, trong khi cổ ko hề có lấy một điểm nổi bật ( từ hát, rap, nhảy cho đến khả năng đi show...) T ko phủ nhận sự cố gắng, nỗ lực của cổ nhưng xin lỗi, t thấy tiếc cho những người còn lại :) Mnet quá cao tay :)