Bình luận

Thím ơi đừng lôi iKON vào không chúng nó lại bị chửi. Làm ơn nếu thương chúng nó thì đừng để chúng nó liên quan đến mấy cái này.
Ơ thế đéo phải lúc chia tay thằng nhà em bị chửi sml à =)) À anh nhà t nữa trong sạch nhé. T đel care nó chơi gái, chỉ care con ml nào đó tố nó hiếp dâm thôi ahihi lần sau đọc hiểu cho kĩ đi nhé.
Đây là cfs có đầu tư nhất tao từng đọc. Rất đáng khen. Vỗ tay ??? Và tao biết mày là ai :)
Bài này đọc cũng không có cảm xúc gì cho lắm. Cứ thể hiện đi con ây nếu con còn hơi. Các mẹ đọc chán chỉ việc kéo 1 phát xuống cmt là xong mà hihi. Các vụ trên t có thể kh care nhưng cái đoạn màu sắc m viết như dạy đời ai đấy hả =)) Vãi cả ganh ghét tị nạnh. Ồi ôi đoạn này m vu oan các mẹ quá đấy, vcl đi ganh ghét . :)) Đoạn cuối còn cả tức nước vỡ bờ ??? thât truất'ss chơi hù dọa quá.
1. Rất nhiều nhóm hậu bối bước vào Dome đã lên tiếng cảm ơn DBSK. 2. Sự thật là chúng tôi đã vote thua, tuy chúng tôi nói rằng vì vote 2 giải nhưng chúng tôi đã nhận thua, chứ không hề la làng rằng BTC đã có gian lận. 3. Khi bạn đã mở miệng nói về màu ls với thái độ như thế thì bạn không xứng đáng để nhắc đến DBSK và Cass, vì bạn không hiểu chuyện đó có ý nghĩa thế nào với chúng tôi đâu.
Klq lắm nhưng trong vài ngày mà idol lẫn fandom nhà em lên cfs 3 lần rồi o.O Năm nay SHINee lại chẳng comeback..
Đm, vụ Cass vote với Shawol là vụ nào vậy, con óc chó? =))))) Nếu mày định lấy solo trong lúc nhập ngũ không hề được quảng bá vay bị chèn ép đủ đường của nhà tao ra để so với cả nhóm SHINee đang hoạt động thì tao khẩn thiết kêu gọi 500 anh em Shawol vào táng sml mày con ngu ạ! Chưa cần đến Cass đụng tay :))
Có giỏi thì ra đây mà nói, chứ đừng có núp lùm trong trang cfs này để ẩn danh mà chửi tụi này =))) Có má nào ngồi đọc hết cái cfs này không? Nếu có thì túm lại cho tôi biết rằng con chủ thớt nó đang nói gì vậy? =)))))
Có đứa nào đọc hết không trời. Mỗi đoạn t chỉ đọc 1 câu đầu là biết nó muốn nói gì rồi. Kết: thớt nói cái gì sai cái đấy, kể ra đây cũng là một loại tài năng.
Tau chỉ muốn nói: mẹ thiên hạ mà, mày quản được à? Đéo quản được thì biến =)))) À note thêm là cái con A con B đó giờ đang bị kiện sml ở tòa nhé :)))) Tội vu khống đấy, con thớt có não thì bành háng ra mà nhét vào đi, để ngoài bốc mùi như bãi rác thế k ổn đâu :)
Cả bài chửi đủ thứ lên án đủ thứ về Cass vs TVXQ, gọi hồn bao nhiêu người câu cuối chốt ko phải ikonic, đừng đổ lỗi cho ikonic? sao ko bảo là non fan của những cameo ở trên đi? Có tất giật mình à? giấu đầu hở đuôi à? Xin lỗi nhé Cass đếch bao giờ cần cái loại đã sinh sau đẻ muộn lại còn ko biết tôn trọng đàn anh ghi nhận, những gì chúng tôi và TVXQ đã làm được là ko thể thay đổi, thể loại như bạn next đi cho nước nó trong, tháng 7 còn lâu mới tới ko ai cúng đâu ok?
Hừ. Ừ bọn tao thế đấy. _Bọn tao chỉ có vài bài ca đấy thôi cũng chẳng còn j. Nhưng vài bài ca đấy mà idol t là nhóm nhạc tỉ đô duy nhất và cân cmn nửa doanh thu SM đấy. _Ừ bọn t khoe khoang hết chỗ này chỗ kia. Nhà người ta chỉ vote trong im lặng. Ừ, nhưng nhà tao không vu oan cho nhà khác là vote gian lận. Nhà tao chơi trong sạch lành mạnh. _ Màu đỏ là màu của nhà tao 14 năm nay rồi. Đừng nói nhiều nữa. Nói đến đỏ thì người ta nhớ ngay đến nhà tao thôi. Đéo cần biết đỏ gì? Junsu yêu ai là quyền của anh ấy. Nhà tao không can thiệp. Một số trường hợp fan nhỏ tuổi thì cái chuyện kia cũng có thể xảy ra. Tao cũng cảm thấy có lỗi. TAO NÓI CHO MÀY BIẾT. MÀY CÓ THỂ NÓI VỀ BẤT CỨ VẤN ĐỀ GÌ. CÓ THỂ KHÔNG TÔN TRỌNG FANDOM NHÀ TAO. NHƯNG NẾU CÁI TÊN PARK YOOCHUN BỊ MÀY NHẮC ĐẾN THEO KIỂU NÀY. TAO NÓI CHO MÀY BIẾT. NẾU CÒN MUỐN BỌN TAO COI LÀ CON NGƯỜI THÌ HÃY TÌM HIỂU RÕ SỰ VIỆC CỦA ANH ẤY RỒI HÃY LÊN SỦA SẰNG BẬY. MÀY KHÔNG ĐỦ TƯ CÁCH NHẮC ĐẾN ANH ẤY. PHẢI NHÀ TAO LÀ CON CỦA TRỜI. ĐỪNG TUỲ TIỆN ĐỘNG VÀO.
Bài viết thật tâm huyết và khổ nỗi tôi đọc 3 dòng đã chạy xuống hóng cmt :))))))))))))))) Thím có nhắc tới vụ chị Hani phải không? Đừng tưởng bọn này chửi rủa chị và fan của chị thì không móc mỉa rủa xã idol nhà này. Bớt khóc mướn hộ cái :)))
Tao mới đọc mấy dòng đầu, thế mày nghĩ ngoài đời mày là ai? Thách cả nhà mày không dám vả vỡ mồm cơ, cũng chỉ loại to mồm trên bàn phím mà lại còn núp trong con phét sừn xong chửi người ta như thật =))
Nói đéo gì lắm thế ? cá chắc cay cú nhà tao lâu lắm, dồn nén nay làm 1 bài văn rồi =)) giờ bảo nch lại mấy vụ đó thì chửi nhau mấy mùa xuân cũng k hết đâu =))
còn chờ cái vẹo gì mà k vỗ tay cho nó đi hả chúng mài =))))))) công nhận nghiên cứu đầu tư hơi sâu nhưng để ném đá Mẹ thiên hạ thì vẫn thiếu nhé =))))) b nào cần liên lạc với t t kể cho các vụ "phốt" của mẹ thiên hạ từ ngày xưa đến giờ luôn ấy =))))))))))))) p/s : có đến 3 fc bị réo đến trong bài mắc mớ gì nó cứ phải khẳng định nó k phải ****** thế =)) k khảo tự khai à:v
đm World tour cơ à? THỨC TỈNH ĐI. World tour kiểu gì mà hơn phân nửa tour đi ở Nhật, 2/3 hoặc 3/4 tour đi ở Châu Á, còn lại được MỘT VÀI concert bên Âu Mỹ rồi media play world tour hoành tráng bla bla bla,... World tour kiểu gì mà doanh thu đéo bằng một cái tour Nhật của Thần. Tao thách idol bọn mày sang Âu Mỹ làm dome tour hoặc stadium tour như Thần đấy, thách idol bọn mày ra album tiếng Anh đứng đầu Billboard 200 và Billboard hot 100 đấy. Tối ngày xỉa xói Thần chỉ được mỗi thị trường Nhật trong khi chính idol bọn mày cũng ăn bám suốt ở bên Nhật để rồi hô hào "nhóm nhạc Nhật có tất cả mem người Hàn". Bọn mày nói idol bọn mày ko chỉ nổi ở Nhật mà còn nổi ở thế giới, có world tour này kia, thế tao hỏi idol bọn mày đã làm được CÁI GÌ ở thị trường quốc tế chưa? Nói tao nghe coi. Tokyo Dome giờ vào dễ quá mà, Hallyu nhờ Thần mà phổ biến ở Nhật, nên giờ nhóm nào cũng có thể vào được dome, ờ thì idol mày nỗ lực, idol mày giỏi, nổi tiếng nên được vào dome sớm, hay rồi. Mà tao thấy nhóm nào vào dome sớm thường sẽ flop dần ở Nhật, ko bứt lên nổi nữa đâu. = )))) Còn cái vụ màu thì thôi đéo nói nhiều, còn xài màu đó thì còn chửi, OK?
Mấy Cass khỏi đọc. Mình tóm tắt cho. Kết luận là Cassiopeia mẹ thiên hạ. Fandom nào đụng Cass cũng là người bị hại, cũng là nạn nhân cần được yêu thương che chở. Vâng cảm ơn quá khen sức mạnh của Cass ???
" Đi đâu cũng ghen ghét, tị nạnh, thấy idol nhà khác làm được những điều mà idol nhà mình không làm được là lại lôi thành tích từ thời nào ra khè. Đừng quên bây h một nhóm nhạc phải chống chọi với hàng nghìn nhóm nhạc khác để được sống sót, riêng việc này thôi là cả một sự cố gắng lâu dài và vô cùng to lớn rồi, không phải là thứ mà các mẹ coi thường được đâu." Ahihi hiện tao chỉ biết hai bố con nhà Diu Lâu cân gần nửa doanh thu SM và khi hai vị vào trại thì doanh thu giảm 43% thôi :3 :3
Mẹ thích làm thế thì sao nào! Sủa ít ít thôi con của mẹ!=)))) Nhưng nếu sủa nhiều làm con bớt cay cú, bớt gato hơn thì thôi...cứ sủa nha con!=))) Tội ghê, thương ghê! Chắc ức lắm nhể!=))))
Idol cưng đang cày bục mặt bên Nhật kia kìa, ngưng cái kiểu lúc war với tụi này thì coi thường Nhật, lúc idol có tí thành tích liền share, cmt khoe khắp nơi. Mắc cười lắm! =)) cưng cứ coi thường đi, chứ công ty vs idol nhà cưng cần Nhật lắm. Haha Vụ vote là bên nào sai trước? Bên t thua nhưg có thấy ai phản ánh lên BTC gian lận đâu. Mà cái nguyên nhân thua trong nhà t biết tại sao là đủ rồi. Màu mè- tự mang lên bị chữi thì đừng hỏi tại sao. Không cần kết câu cuối đâu cưng =))) lôi kéo giỏi lắm!
Đm vậy chứ m không phải là đứa mạnh mồm trên bàn phím à? T thắc mắc m là cái loài gì tầm cỡ ngoài đời thế? Hơn ai ? Ít ra tụi t còn chửi thẳng cái nhân nào tụi t ghét! Còn đỡ hơn thứ hèn nhát như m núp lùm ném đá! Dỡ người quá thì về bú mẹ đi nha con!
1. Idol thì cảm ơn, fan idol, nonfan thì xỉa xói =)) 2. Hai bên trong cuộc không lên tiếng, nonfan nhân danh công lí đầu tư công sức thời gian và lên đây tế. Thể loại này đang nhân giống à? 3. Chắc là fan Exid nói chung Hani nói riêng hiền. Và YooChun vô tội, ý kiến kiếm tiền qua bển mà ý kiến (cố lên, trước hết mua được bó rau đã) 4. Sự thật là I****** đã nhận vơ RO của nhà này. Và t vẫn chưa quên các comt tế Chết đi này nọ... Hơn cả ai kể với thớt về hài kịch vé cc nhà này rẻ như bó rau =))) Tóm lại là vui đi vì t đã đọc hết và comt có tâm với thớt =))) Nói nghe gì thì gì cũng có đủ tiền mua bó rau đã, không có tiền thì ở đây gõ phím móc mỉa sự giàu của người ta người ta cười cho. Vậy nha =))
Đm 1 chiếc nonfan có tâm nhất dải ngân hà. Nonfan mà nằm lòng những sự kiện của 3FC đã đc nêu, tưởng viết kết mày là nonfan mà bọn tao tin á ? Xin lỗi chứ đừng tưởng viết dài là thông minh, giấu đầu lòi đít kìa, vẫn cứ là hãm l :))))))) DBSK dùng màu đỏ khi FinKL (xin lỗi nếu có viết sai) đã dừng hoạt động và có lời với nhóm nhạc tiền bối nhé. YG và IKon để yên vì sai lè ra rồi ko làm gì đc nữa nhưng vẫn trơ mặt dùng màu đỏ đó thôi. Còn dùng thì bọn tao còn nói, còn nhận nhầm biển nhà tao thành nhà mày rồi ti toe thì bọn tao còn chửi nữa nhé :))))) Chúng mày có đăng bn bài lên đây thì idol chúng mày vẫn phải cảm ơn DBSK nhà tao vì đã mở cửa thánh đường Dome, vì đã làm xuất hiện cụm từ Hallyu trên thế giới, và tiếp nữa là nhờ DBSK idol chúng mày mới nhan nhản xuất hiện bên Nhật như vậy. Bọn tao đâu chỉ mỗi thị trường Nhật là đáng tự hào, cả thị trường trong nước thôi đã đứa nào đánh bại được kỉ lục của DBSK chưa ? Hay là DBSK lập kỉ lục rồi lại tự phá, ko thì JYJ với TVXQ phá nào :))) Còn vụ vote ấy, nhiều fan lớn dù không có thời gian để vote như những fan nhỏ hơn vì còn bận này kia nhưng hội vote đã cố hết sức mình rồi, đừng xỉ vả người khác như thể mày hay ho lắm vậy. Nếu bên Trung BTC ko chơi xấu, thì điểm số có thể đã khác rồi. 1 đấu 5, đưa anh tao lên đc TV như vậy, bọn tao k có gì phải xấu hổ hết. .. Thôi đm mệt quá, hết hơi rồi.
Tao tính hơm cóa đọc xem cfs nó viết gì rồi nhưng ngó xuống thấy cmt của chị em lại đâm tò mò phải lướt qua xem nó viết gì :3 . Ủa, Jaeharem là fan only Jaejoong hả mấy chế, giờ em mới biết, thôi, từ này không dám nhận là Jaeharem :))) , tại là fan DBSK với JYJ mà :v . Chuyện chịch gái, ok, anh nhà tao sinh lý bình thường, hơn ba chục tuổi đầu mà còn zin thì chắc tao phải quan ngại sâu sắc về khả năng đàn ông của Idol :3 . Còn tại sao chịch gái mà tao vẫn nói thế hả :v ? Thực ra thì tao cũng éo thích đàn ông bóc bánh trả tiền đâu nhưng thiết nghĩ khi Idol của tao không thích cặp bồ tạm bợ vì nhu cầu sinh lý thì bóc bánh trả tiền cũng coi như một giải pháp vậy. Giờ cặp bồ chia tay kiểu gì cũng bị chửi =))) , à đấy, nhân vụ cháu Su là biết =))) . Thế nên không muốn dính vào các em người nổi tiếng, không nỡ hãm hại con gái nhà lành và vẫn cần giải quyết nhu cầu sinh lý thì ... ờ, thôi tao đành ngó lơ vụ bóc bánh trả tiền vậy :v . Hen :v . Vụ màu sắc ... thôi, xét về mức độ tường thành của da mặt đối phương tao thấy tao có phun ngàn lít mưa xuân ra cũng chả trôi được tường đâu =))) , nên kệ đi vậy :3 . Mà ai tức nước vỡ bờ :v , hởm, xưa nay Cassiopeia còn phải quan ngại ai tức nước vỡ bờ à =))) , vỡ thử đi xem cái nào =))) .
Mở bài: ném đá Cass Thân Bài: Cass là mẹ thiên hạ => war với Shawols, chửi Hani, ăn hiếp Ikonic Kết bài: ẻm chỉ à non-fan, hổng phải IKONIC đâu, đừng vu oan cho IKONIC tội nghiệp. dạ, bà con ko cần cám ơn đâu :))))))
Ôi, lại cái bài ca "Tôi nonfan nhưng..." =))) T đọc tới cái vụ IKON là t mất cả kiên nhẫn rồi. Nói tới cái động nhà IKON lẫn bè lũ nhà bên là mất hết hứng. Cảm ơn bạn nonfan rảnh rỗi tìm hiểu nhiều chuyện nhe. Chúc sau này có gan tìm tới tận cửa người mà mình muốn chê bai mà nói rồi hãy đi bang bang bảo người khác anh hùng bàn phím nhe~
Cứ động vào người ta rồi bắt người ta hiền là tđn =)))) Thời đại bây giờ hiền thì đ sống dc =))) Mà hiền quá thì bị gọi là ngu =)))) Mẹ, ngày nay các bé lại muốn mình tát người ta 1 cái xong người ta phải quay nốt má bên kia cho mình tát nốt à =))))) Đhs lấy màu của fandom người ta xong quay ra ngoạc mồm ăn vạ =)))) Đến Chí Phèo nó còn biết nó là người xấu và muốn làm người lương thiện, chứ em gái chắc nghĩ "Thế giới này là của bố mày" =)))) Học cách tôn trọng người khác đi nhé, rồi hãy mong chờ người khác tôn trọng mình :)))
Câu đầu. Chị sống hơn nửa đời và chưa con nào thằng nào chán sống động vào chị nên em xác định đi, gặp ngoài đường thì 1 câu cũng ko nói trực tiếp hành động luôn. Vụ vote, cái này thấy Cass chỉ huy động vote để làm quà chào mừng giai nhà xuất ngũ, có chửi thằng nào ngoại trừ việc ban tổ chứ trao giải mà ko có tâm? Vụ Junsu, các em bên ấy có hiền đâu nên các chị cũng ác giả thôi. Vụ Yoochun, em có tâm tìm hiểu thì tìm hiểu cho kỹ. Bạn này đang kiện lại mấy con rảnh quần ngu học phát ngôn bừa bãi như em đấy. Vụ màu. Đỏ của nhà chị, em lấy chị ghét chị chửi, làm gì nhau. Em là đứa nào, fan ai chị ko quan tâm nhưng chả con nào hiền đến độ em nhảy vào chửi chị mà chị để yên cả. Chẳng qua chửi nhau trên bàn phím chị nói năng nhẹ nhàng chứ gặp nhau ngoài đời thì khẳng định 1 câu ko nói, trực tiếp ra tay nha. Ko em lại doạ táng chị.
Mình không biết bạn nào viết cái cfs này nhưng mình hâm mộ bạn vl. :v Đến cái số tiền đi vote mình là shawol còn không nhớ được mà bạn không phải fan ghi chính xác số lượng luôn (y) Quả nhiên viết cfs thật có tâm =))))