Bình luận

1 số thành phần thôi, tôi và những người còn lại rất tôn trọng BamBam, xin đừng hiểu lầm, nhưng thật ra tôi cũng chẳng thấy ONCEs nào ns xấu về BamBam, chuyện lần này khiến chúng tôi thật sự hiểu được lòng dạ của 1 số fan.
Mọe, ghét nhất loại fan cứ coi mình như bố mẹ của idol, rồi tự cho mình cái quyền được chửi người nọ, chửi người kia chỉ vì họ hẹn hò với idol của mình. Suốt ngày mở miệng "tao yêu idol tao lắm" nhưng cuối cùng lại là người làm cho chính idol mình khổ sở. Sợ nhất loại fan này!
nếu thớt support BamBam thì chắc thớt cũng biết BamBam hẹn hò 1 thực tập sinh người Nhật tên là Riho. Once chẳng có vấn đề gì với Got7 cả nhưng 1 bộ phận nhỏ supporter của Got7 thì anti Twice rõ ra mặt. Tốt nhất là im lặng hết đi, kêu ng khác im lặng nhưng lại chạy đi viết confession. Ko hiểu thớt là support hay mượn gió bẻ măng nữa :) #JYPNATION
Không biết mình có đọc sót comment không, nhưng mình không thấy comment nào của ONCEs là ý nói Bambam không xứng với Mina cả. Điều các bạn ONCEs quan tâm không phải là tin đồn hẹn hò nha, vì đúng là idol có hẹn hò làm sao mình biết được, và fans cũng đâu ngăn cản được. Mình thậm chí thấy nhiều ONCEs và Ahgases hay supporters comt thấy cả 2 xứng đôi và bình thường, họ cũng thấy vui nếu cả 2 thật sự hẹn hò vì 2 đứa đáng yêu quá mà. Mà bạn có phải fans GOT7 không vậy, cô gái người Nhật mà Bambam hẹn hò sống ở Osaka và giờ cô ấy cũng đang ở Nhật rồi mà. Còn vì sao ONCEs comt chứng minh ảnh đó pts vì do bất bình JYP thôi, tấm ảnh này đã leak 2-3 ngày rồi và trên twitter fans đã chứng minh nó pts, chuyện đã qua, tự nhiên sáng nay JYP rảnh quá đi confirm chi. Mng đã quên thì JYP tự đào lên thanh minh, không thể trách nhiều người nghi ngờ dc :) Nói chung fans bây giờ cũng không có não tàn đâu. Họ support và tôn trọng mọi quyết định của idol mình, nên chuyện hẹn hò mng cũng không để tâm lắm. Chỉ là fans thì sợ idol tổn thương thế thôi nên ra sức bảo vệ. Mà đúng là mình chẳng thấy ONCEs hay Ahgases chửi Mina hay Bambam cả, toàn thấy anti TWICE dc dịp nhào vô bash chửi con bé thậm tệ thôi :)
Ô thấy JYP xử vụ này đẹp đấy chứ, các cưng không biết hả, không confirm nhanh thì sẽ có 30 tấm khác bị leak ra tiếp đấy. Nghĩ cái gì mà nói JYP media play vậy, cạn lời mà
chỉ muốn nói là Mina và Bam không xứng đáng nhận cái thị trên trời rơi xuống và Mẹ Mina thì càng không . Bác ấy không làm gì cả mà một vài thành phần vào ins cmt những lời lẽ không hay khiến cho bác phải đóng cả ins riêng của m. Còn việc đi đi spam cái ảnh chẳng lẽ có chứng cứ mà k nói cứ ôm khư khư cho tụi anti tụi team nonfan j đấy thêu chuyện ah.
Ai về nhà nấy và lo cày view đi nào, Chim non lo support cho Gọt Bửi, once cày view TT lên 200M cho 2 lần nào :) Còn nữa, nói thẳng thì có Once nóng thì cũng có Chim Non nóng, lời nói k được hay, nhưng đó chỉ là số ít, mấy bạn Once lớn tuổi biết suy nghĩ còn kiêu gọi mấy fan khác vì Mina thì phải biết tôn trọng BamBam
người Bam từng hẹn hò trước khi debut là một người khác nha, cô này trước đây từng là thực tập sinh của JYP, nói chung thì, hơi bị xinh... và mình thấy thay vì lên án một bộ phận như bạn nói thì mình nên im lặng thôi, kệ họ đi ^^ à mình cũng đồng ý với quan điểm của bạn về việc hẹn hò của idol ^^ kể cả có hẹn hò thật thì sao ? mình ngăn cản được đâu nhỉ, chẳng nhẽ bắt mấy cô cậu mới đôi mươi này phải độc thân tới khi trở thành mấy bà cô ông chú chắc =))))) tuổi trẻ mà :)))