Bình luận

Tình yêu showbiz chỉ có người trong cuộc họ biết thôi, bề mặt yêu nhau nhưng có khi bên trong ghét nhau vl. Cái vụ nói tự tử thì giả tạo thiệt:))
Nhìn mặt con mẹ này là chán ngán. Combo thêm cái giọng nhão nhẹt nhìn phát ngán. À mà thớt cứ yên tâm 2 ac này cưới nhau thì k gây họa thêm cho ai được nữa đâu. Chúc ac hạnh phúc. Vua giả tạo.
có nói nữa thì Hari với Trấn Thành cũng cưới nhau rồi :))) m.n sau thời gian đầu ném đá cặp đôi này thì sau lại chuyển sang ném đá TĐ đấy chứ, vì lí do "yêu nhau 9 năm mà k cưới làm một cô gái phí hoài thanh xuân của mình" :)))
Không yêu nữa thì chia tay, làm quái gì lên xồn xồn lên, khóc mướn dùm người ta vậy =))) Nhưng ngược lại, cách hành xử nơi công cộng của cặp này lại rước thêm anti về cho mình
:4 hơi lạc đề: đ' hiểu nổi Hari sao càng ở VN lâu giọng càng lơ lớ vậy. => giả tạo quá lố r!
Đến h mị là mị KHÔNG CẢM NỔI thím Hari đâu =)) có khi là KHÔNG BAO GIỜ. Hơn 30 rồi mà cái giọng nhão hoài, chi vậy má, má có gan má dám làm cái giọng nhão của má tới năm 40 hay 50 ko =)) =)). Ở mấy năm rồi mà vẫn ko nói cho đàng hoàng mà nhão hoài, nhão mà muốn ói. Ngộ, không ghét Trấn Thành dù biết ổng chánh ổng lố nha nhưng thấy mặt con vợ ổng là phải tua, tua gấp không cần coi.
"Chẳng có ai ghét TT nhỉ?" Em ghét nè thớt :)))) Ghét cả 2 người bọn họ,lố lăng,làm màu và cả 1 bầu trời giả tạo.1 kẻ thì làm ra dáng "nghệ sĩ chân chính" hết lòng vì mọi người,vì nghệ thuật,khiêm nhường,đa sầu đa cảm các thứ nhưng tôi chỉ thấy 1 kẻ mưu mô,giả tạo,ích kỉ và làm màu.1 kẻ thì ra vẻ ngây thơ,trong sáng và k ham hư vinh,thực ra cũng là kẻ ăn bám vào cái danh ngoại quốc mà bước chân vào showbiz,chứ thực ra tài năng đó chưa đủ để lên đến vị trí như hôm nay.Họ gặp nhau là quá hợp rồi :)))))
Tôi là người thích trấn thành từ khoản thời gian đầu trấn thành mới nổi, lúc đó hầu như ai cũng thích A Xìn không ai ghét cả, nhưng giờ A Xìn lại bị ghét nhiều, à nói lang mang nảy giờ túm quần lại tôi chỉ muốn nói là tôi vẫn thích A Xìn, mặc kệ ai nói gì.
Nói chung 2 anh chị này cứ thế mà yêu nhau bên nhau trọn đời là được rồi, mặc kệ đời người ta nói gì nhé ☺ Cả thế giới sẽ được yên ổn khi không còn một ai vướng vào một trong hai người nữa =)))))))
Nói thật mong hai người họ hp bên nhau trọn đời để k gây hoại cho thiên hạ nữa. Cơ mà bất cứ cái gì có xuất hiện 2 ng này mình tiêu hoá k nổi
Ôi nhìn tấm hình là thấy con mụ TT với Hari thấy khó ưa rồi. Về với nhau cho sạch đẹp thế giới, mai mốt mình có chửi thì góp chung chửi luôn chứ chửi lẻ tẻ lại mệt :))