Bình luận

Thật lạ là cứ phải chủ tịch nước, phó thủ tướng...hay ít nhất thì cộng đồng mạng vào cuộc thì vụ việc mới bị phanh phui, mới bị xử lý. Vậy công an sinh ra để làm gì? Hằng năm dân phải nộp thuế đầy đủ, thôi thì không ăn sung mặc sướng thì cũng phải để trẻ em được đến trường một cách an toàn chứ? Tại sao ngay trong trường học - những "ngôi nhà thứ 2"- mà cta vẫn ca ngợi, lại xảy ra những hành động đáng nguyền rủa như vậy?
Xin hãy lên tiếng. Còn người lên án, vấn nạn này sẽ không chìm đi. Tôi thật chẳng hiểu người lớn hiện nay nghĩ cái gì mà lại đi victim blaming một đứa trẻ ? Nó bị hiếp là do nó ăn mặc hở hang sao ? Do nó gợi dục người khác sao ? Méo mó về nhân cách, loại này là đáng khinh nhất.
Ừm, có vẻ xa vời với cái gọi là "idol" nhỉ? Nhưng cũng không lạ đúng không vì page đã từng đăng về nội dung này. Và không chỉ hôm nay, mà cho đến thời gian sau đó, nếu những vụ ấu dâm gần đây tiếp tục bị chìm vào quên lãng và bị cộng đồng mạng dần "bỏ rơi", thì mình sẽ lục lại cfs chưa đăng về chủ đề này để đăng tiếp. Để hy vọng những ai đọc được, các bạn đừng bao giờ quên đi nó. H+