Bình luận

lại được làm cameo à ? bạn thớt cũng tém tém lại dùm , chê là việc của bạn chả ai cấm bạn đấy là quan điểm của mỗi người. Nhưng đừng có mang Chén với Lía vô để so sánh , dù gì BlackPink Vs Twice cũng khá là thân thiết và 2 nhóm chúng nó theo 2 phong cách khác nhau nhá . Hết .
mị thích ngắm Sana,mà thật ra Tử Du có là visual đi nữa thì cũng chả ảnh hưởng đến Sana vì phân khúc khác nhau mà, cứ nhìn mấy anh phát cuồng vì nàng, rồi mấy cơn sốt nàng tạo ra là biết, ai dám bảo nàng vô dụng trong nhóm
Ồ, những cfs như này ko thấy ai quơ vào Blink, mà sao chỉ cần cfs hay opi khác có chữ TWICE, nâng bọn nhỏ 1 tí là ONCE đã bị đổ vỏ ngay rồi ?? Ví thử ngược lại, người đc nâng là TWICE xem, ko biết sẽ có bn com chửi "lũ ONCE thế này, lũ ONCE thế nọ". Double standard vl =)))
Trong nhóm này nhìn tới nhìn lui , chỉ thấy mặt Dahyun có nét , đứng chung một nhóm nhìn vào có thể nhận ra ngay ,...còn mý bé còn lại thua , đặc biệt ko phân biệt nổi Sana với Tzuyu , nhìn lúc nào cũng nhầm ?
1: Dahyun nói về xinh đẹp thì bản thân mình thấy ẻm không xinh. Nhưng lại rất cuốn hút, mang lại cho người khác cảm giác đầy năng lượng ấy, mà em nó dễ thương lắm nhé. Cả một bầu trời moe luôn chả hiểu sao gọi em nó là bà thím. 2: về MOMO nếu so với nhảy chính của nhóm khác có vẻ em ấy hơi yếu về kĩ năng thật, nhưng điều quan trọng em ấu cố gắng từng ngày, xem sixteen cũng biết em ấy cố gắng nhiều đến thế nào. :)) em ấy hát khá kém nhưng để ý tới mấy đợt gần đây em đã live ổn hơn nhiều rồi nhé. 3.Jihyo: cô gái ấy đã rất vất vả để giảm cân có lẽ vì áp lực trong việc giảm cân quá nhanh đến việc chạy show mệt mỏi khiến giọng Jihyo bị hụt hơi. kĩ thuật mình không phải dân chuyên nên không bàn nhưng giọng hát thì Jihyo tốt nhất Twice 4: Sana: Tao vả vào mặt mày nghe, JYP chưa bao giờ chọn visual cho Twice cả, căn bản bởi Du đẹp lạ nên được dân Hàn chú ý thôi. Còn Sana em ấy là kiểu con gái có sức hút mãnh liệt với nam giới, kiểu dễ thương nhưng khuôn mặt lại có nét lanh lợi hoạt bát, quyến rũ. Về hát, gần đây Sana hát rõ lời hơn và không hụt hơi nữa rồi nhá, giọng Sana không biết mày nghe sao chứ tao nghe trời ơi cả một bầu trời moe muốn rụng tym. Có lẽ Twice chưa thực sự là một nhóm nhạc nữ theo kiểu pơ phệch, nhưng tất cả thành viên đều cố gắng từng ngày. :)) À quên... Dù mày nói gì đi nữa thì gái nhà tao vẫn làm ăn tốt thôi. Hihi...
Tụi m đã ghét thì dù tốt đến mấy tụi m cũng chê à. T xem bằng mắt, nghe bằng tai Kpop đã hơn 10 năm rồi, tụi m càng dìm thì chúng nó càng nổi thôi. Và những nhóm chúng m tung hô nó cũng chẳng khác nhau là bao, có cái còn tệ hơn, nhưng tụi m chỉ giỏi hùa thôi. Tụi m đã tôn 1 vocalist với toàn giọng nasal lên vocal hàng đầu mà. T sống trên Onehallyu nhiều hơn mấy page như thế này, khả năng tụi nó tới đâu t biết rất rõ, chẳng có gì chê trách cả, mong tụi nó luôn cố gang thêm. Có trách là vị tụi nó nổi quá nhanh làm nhiều ng thấy khó chịu thôi.
Bạn này nói hợp ý tao nè, mà thật ra trong nhóm tao thấy hát và có ngoại hình hút mắt tao thì chỉ có Nayeon, Jungyeon, Mina vs Dahyun và Chaeyoung là kiểu nhìn vào là thích thôi. Jihyo hát chính nhưng lại thấy mờ nhạt sao ấy dù e này kỹ năng tốt hơn Tran Dat
Chỉ muốn nói là với mình Tzuyu vẫn xinh nhất và hút nhất :)) dù có bao nhiều ng nói bạn này bạn kia xinh hơn Tzuyu thì vẫn k ảnh hưởng tới vẻ đẹp và sự nổi tiếng của Tử Du hết :))
Xin lỗi vs mấy bạn Once nhiều. Mình chả anti TWICE mấy đâu nhưng mà mình chỉ muốn nói là Sana và Momo đã được chia line ít rồi thì cố tranh thủ hát để chứng minh không nhép nọ kia đi, live chả bao giờ hát ra tiếng cả. Và mình cũng chỉ muốn nói rằng, góp ý của thớt trên rất là đúng mà sao mấy bạn Once cứ phải chĩa mồm vào bảo là đừng ném đá, chê idol của tôi này nọ... Ừ thì TWICE là tân binh, vẫn còn chút khuyết điểm thiếu sót, những người làm fan như các bạn thay vì ngồi đấy mà nói nọ kia, thì hãy động viên và làm cách nào để fan Kpop thêm yêu quý TWICE hơn chứ, ai đây cứ ngồi chửi rồi có khi lại kéo thêm anti fan về. Đó chỉ là một chút góp ý riêng của mình thôi. Mong các bạn chú ý vì dạo này mình thấy khá nhiều war bắt nguồn từ Once. :)