Bình luận

Chương trình tên "The Cave" nhé và hãy đến với team chị Lộn các em sẽ được đào tạo bài bản. Nói thiệt chứ thấy mấy show VN sao ngày càng rẻ tiền thế!!!!!
Sau chung kết The face ss1 vs chung kết Sing my song thì hết tin vào cái gọi là lượt vote của saostar r :v
Đĩ điếm thời buổi này đã được nâng cao giá trị và được tôn vinh khắp các mặt báo là ng có công trong ngành công nghiệp k khói bụi!!!!!!
Tất cả bài thớt nói đều chuẩn n m thấy câu " ngay cả Midu Vi còn ko đẹp bằng nói chi đến những thí sinh khác" nghe nó hơi sai sai. M thấy trong dàn thí sinh năm nay ko ai đẹp bằng chị midu. Thớt nói thế chẳng khác nào nói chị ý ko bằng mấy má như bà tưng vs con j 98,2k ý nhỉ. So sánh quá khập khễnh luôn. M chỉ góp ý thế thôi nói chung là thớt nói quá chuẩn luôn
Mà tao cứ thắc mắc quai, mấy con này sao lại lọt vô top bình chọn liên tục dễ dàng nvay? Trong khi lướt dsach có quá chơi gương mặt nổi trội mà cứ xếp dưới hạng tụi nó! Hổng lẽ tụi nó có fan thiệt??
#TeamChouChou, thấy Trâm gì gì đấy lên ảnh ảo chết mẹ chứ trong clip chả xinh lắm mà cũng không thấy tiềm năng luôn. Đóng phim thì đơ chết mẹ -_-
Mình có vẻ hơi lạc loài với nhiều người nhưng không thích nổi mấy cái show mua bản quyền về vn. Và k thích thì k xem và chỉ xem bản gốc hoặc của các nước khác để đỡ phải ức chế ??
Rồi sau vài năm nữa em này sẽ có nhiều fan bênh như chị Trinh ? sẽ ''Cô ấy bla bla nhưng cô ấy sống thật" ?
Tên show nó sang The Hoe rồi nhé mấy mẹ này thì Thúy Vi, này thì Ngân 98 , tiếp nữa đi nào mời Linh Chi tham gia làm Cố Vấn, Hà thiên lộn quay lại...Mụ Hói Naomi sẽ rất tự hào về bản Việt :) :)
Chỉ muốn nói là tui chung trường với thớt và chị Midu. = )))) Midu ở ngoài xinh cực kì luôn ấy, giọng nói lại dễ thương, thành tích học tập khủng. Sự thật là bé Vi gì ấy còn không đáng để xách dép cho Midu nữa ấy chứ. = ))))
Klq chứ sao ai cũng lôi Thúy Vi ra chửi mà đến thấy chửi tk Phan Thành, tk đó ko có lỗi trong chuyện đó hả, đính hôn rồi mà còn xớn xác, sao chửi mỗi bên nữ vậy. Tk đó còn đáng khinh hơn 100 lần con này ==))))
Mọi người mình cũng đồng tình về chị Vy, nhưng chị Huyền Anh thì mình muốn nói thế này. Mình từng được nghe chia sẻ của chị về việc suy nghĩ không chính chắn những ngày đó nên mình rất thông cảm vì ai cũng có những sai lầm. Mình đã xem 2 lần chị tham gia chương trình truyền hình thực tế sông khác của vtv6 mà chị tham gia, mình thấy chị rất thẳng tính, có trách nhiệm cũng như rất tốt, nên mình khá là có thiện cảm và thông cảm cho sai lầm của chị. Mình nghĩ về chị Huyền Anh không đáng bị out top 10
Tao chỉ trích lời thằng bạn tao thôi : "Mày thấy cty gì gì đó của Ngọc Trinh với chương trình The Face hay hoa hậu hoa khôi gì rần rần mấy bữa nay k Cái này gọi là đào tạo làm gái công khai nè!"