Bình luận

Ai chửi đâu, dân Hàn cưng thì kệ dân Hàn thôi nk ghét cái kiểu fan đi tẩy trắng cho cô này cái kiểu em đẹp em có quyền!!! Thế những người xấu mà làm như thế thì có mà chúng m lại chả nói ng ta chả ra gì ấy chứ ?
Đúng là đăng ảnh thì ko ảnh hưởng tới ai nhưng cô ấy là người nổi tiếng mà lại đăng ảnh kì quái như vậy thì bị người ta phán xét hay ghét bỏ cũng hợp lí thôi mà #teamquađường ?
Tui nói thiệt là đã là người nổi tiếng , trừ khi thím ở ẩn, k bao giờ dùng mạng xh thì may ra thím làm cái quần gì ngta k biết, ngta sẽ k nói đc gì . Chứ còn mà đã bê lên mạng xh thì làm sao thoát đc miệng lưỡi thiên hạ ? Còn bảo k làm hại ai,k liên quan . Ừ thì đúng nhưng một khi còn ăn cơm của thiên hạ thì chả ai thoát khỏi việc bị săm soi cả .
Đăng ảnh phản cảm, không sao, quyền tự do mỗi người. Cơ mà đằng này fan lại đi tung hô công túa nhà mấy bạn "sống thật" và dìm người khác là giả tạo là dân đen =))))))) Tiên trách kỉ hậu trách nhân, cả fandom hãy xem xét lý do idol nhà mấy mẹ bị ghét đi =)))))))) có nhân có quả cả đấy =))))))))
Thứ nhất t ko thấy em này đẹp, quan điểm cá nhân thích ném thì ném, đừng có body shaming là đc rồi. Thứ 2 vì sao ghét ak???? Vì nh tấm ảnh phản cảm cổ đăng lên Ins đấy mấy mẹ và mấy fan của cổ thì cứ bài ca "cổ đang sống thật với cá tính của mình" vậy cá tính cổ là gái hư, là bẻ cổ bẻ tay búp bê rồi nói là chơi vui quá ư???? Thật sự t cảm thấy cô ta đáng thương và đang muốn thu hút thêm sự chú ý hơn. Cũng có thể cô ta đang bị khủng hoảng tinh thần sau vụ ctay nữa. Mà cũng khá ngạc nhiên Knet lại thương cô ta nhiều vậy. Chửi cho chán chê tới lúc bỏ nhau 1cái là quay ra khen lấy khen để, là nghệ sĩ khác chắc là bỏ làm idol lâu rồi. Hết
"Chỉ cần một chút động lực, ta có thể tự do thả mình, bởi gò ép sự tự tại của bản thân là một điều đáng buồn. Nếu không thả mình vào tự do tự tại, tôi đã không thể hạnh phúc như thế này. Đó là điều chắc chắn!" - Sulli Choi Miễn những điều cô ấy làm khiến cô ấy vui vẻ và không ảnh hưởng gì đến cuộc đời của ai, cô ấy hoàn toàn có quyền làm những điều đó. Chấm hết!
Người ta ghét Sulli phần nhiều vì fan em ấy thôi, em đẹp em có quyền, fan thì đi dìm idol của người khác, nghĩ sao mà bảo sống như Sulli là sống thật còn idol ngoan hiền thì giả tạo, đâm sau lưng thế?
Không phải fan cũng chẳng anti, cũng chẳng biết gì về cô này, nhưng mình thấy xấu mà. Còn chưng cái mặt ra cũng bị chửi thì cả đống idol bị.
Như kiểu các hot girl ở VN ấy Làm đủ trò để kiếm fame Fan thì bảo sống thật Rồi bh ctay ngyeu rồi muốn quay lại showbitch :) Đâu rồi,"cô ấy không làm người nổi tiếng" nữa đâu rồi Giờ tự dưng ngoan hiền lại,xinh đẹp hơn Ko phải muốn quay lại là gì,ngta nhìn vào cái đẹp rồi tẩy trắng cái xưa :) haizzz
Hết lý do Đẹp thì có quyền, giờ thì là Công túa cốt cách thanh cao, vl các thím fan =)))) sau 1 đống hình hớ hênh, hở hang, mát mẻ no bra, ăn dầm nằm dề với bạn trai mà cô nàng tự tin khoe cá tính trên ins, sau khi nửa đường đứt gánh với Choiza, nay em lại up ảnh kín đáo trở lại. Tự mình làm ra bấy nhiêu chuyện shock như vậy mà vẫn được cho là Thanh Cao, nói không biết ngượng mồm à =))))))