Bình luận

YG là nơi để làm việc. Nhưng để bố t không giận thì "căn tin nhà t ngon lắm". YG cũng có nhiều đứa con ra đi, nhưng t chưa gặp đứa con nào quay ngược lại nói bố nó không tốt hay không cho nó phát triển, chỉ là do định hướng riêng của 2 phía thôi. YG là công ty duy nhất trong Kpop bị idol bóc lột, mà fan thấy idol của mình bóc lột được công ty thì t vui lắm? Thớt không vui à? Ui thớt khó tánh thế
Tưởng YGL là yêu các nghệ sĩ của YG. Sao cứ nói đến YGL là nghĩ xấu rồi bảo "con bố" là thế nào nhỉ. Đơn giản m thích cá tính âm nhạc nhà YG, thích vài nhóm trong YG, coi YHS là chủ tịch Yang thôi. Không công ty nào hoàn hảo, có phàn nàn nhưng vẫn có điều để khen chứ. Như việc không bắt gà nhà làm việc kiệt sức, cho gà thoải mái sáng tạo và có cá tính riêng, chia tỉ lệ lợi nhuận rất rộng rãi, không bóc lột. Thế là quá tốt so với nhiều công ty rồi.
Nói chung là chửi ông Yang làm gì :))) ông ấy có tự quyết định mọi việc đâu, ông ấy đại diện phát ngôn cơ mà. Dù sao dạo này mấy ẻm nhà tôi hay được đi show, và đã cắm cọc ở JNTTW với FC 2 em rồi. Sắp cb rồi. Album chững lại ko phải vì sự rời đi của Hyunie sao ? 1 người đi nên phải lập lại, làm lại chứ :) . Tđn buồn vl BigBang mỗi người sẽ ra album solo và đi tour chung nhau đó ? :)
Ghét nhất mấy tp quy chụp cứ YGLs là trẩu, là bênh Yang, là blah blah qq gì đó các bạn nghĩ ra rồi cười nhạo chế giễu. Chắc các bạn nghĩ thế là hay, thế là ngầu lòi :))))) lại còn trù idols nhà người khác có xích mích vs cty để sáng mắt cơ. Với mình YGL là cộng đồng những con người support gà nhà YG vậy thôi. Họ gia nhập để cùng support gà nhà YG. Vậy thì có cái đéo gì sai và đáng bị cười nhạo ??????
Nói thẳng toẹt ra là công ty nào chả quan tâm đến lợi nhuận. Trừ phi nhà thừa tiền quá, tiền đốt mãi ko hết nên đi mở công ty giải trí cho đời đỡ lắm tiền =))))) ra album chỉ có fan với ca sĩ là để tâm tới chất lượng, chứ ban bệ quản lý, thậm chí là chính ca sĩ cũng quan tâm đến lợi nhuận trước nhất (ko tiền, bụng đói làm nghệ thuật thế íu nào đc các bẹn =))) ). Vẫn câu cũ, nhà thừa tiền hay sao đổ tiền ra làm album rồi để nó lỗ dập mặt?
Ta chỉ thấm nhất câu của TOP ấy "YG là gia đình" một câu nói của idol vậy thôi là đủ. Với cả thớt k tin là YGL có thể dành trọn trái tim cho gà YG? Mình là VIP 8-9 năm nay rồi và mỗi khi ba Yang chuẩn bi có con út thì mình lúc nào cũng sẵn sàng để dành 1 chút ít chỗ trống trong tim cho con út của ba.
Ờ YG có BB bá quá nên cứ tưởng cứ áp dụng cách quản lý i xì đúc vào tất cả các group sau là ngon ăn. Ai ngờ đời ko như là mơ. Bị quất cho sml giờ cũng phải thay đổi cho phù hợp xu hướng thôi. Fandom lớn là tất cả trong thời đại mà thị hiếu có thể dễ dàng thay đổi sau 1 đêm. Sau khi gg hàng đầu 21 bị buộc phải disband vì sức mạnh fandom ở HQ ko đủ sức cover cho scandal. W5 và i7 mất dạng vài năm đã tụt xuống hàng chiếu dưới thì YG có vẻ đã tỉnh ra. BP đi show cho tới giờ chắc nhiều hơn toàn bộ các group nextgen và cả 21, nhờ đó fandom bành trướng cực nhanh. Đừng quá thần thánh hóa YG. Các nghệ sĩ của YG rất giỏi như cách quản lý thì chưa chắc. Nokia cũng đã có Nseries bất khả chiến bại, Yahoo cũng là cha đẻ y360 thiên hạ đệ nhất blogform. Và cả Nokia và Yahoo đều bỏ qua ý kiến của người dùng, thành phần mang lại doanh thu chính cho họ trong giai đoạn đỉnh cao. Giờ nhìn lại 2 đế chế một thời đấy đi, xem họ bị thị trường vất bỏ thế nào?
1. Đứa đi show đứa đi concert chứ có ở nhà đâu nhỉ? 2. Thớt đang tấu hài à. Làm âm nhạc vì nghệ thuật và cũng vì tiền. Làm mà k ra lợi nhuận thì ma nào nó đầu tư vậy. Idol thớt đi hát mà k có tiền thì thớt có muốn chúng nó hát nữa k? 3. T chả dám chắc chắn rằng mọi lời nói của Mr.Yang đều là sự thật, đơn cử vấn đề đơn giản nhất là thời gian mà ổng còn dùng lịch sao Hỏa thì... :v Còn cái dự án EXIT và việc tan rã của 2NE1 là chuyện chẳng ai muốn cả. Cái phát ngôn của ổng cũng trc khi scandal xảy ra, liệu thớt có dám chắc là ổng k làm hết sức để bảo vệ đến cùng? Cái page là của YGL, nó cũng như page của các group khác thôi. Comment tiêu cực gây war thì phải xóa, chứ để thế mà loạn à -_- Với tôi YGL là support tất cả nghệ sĩ, idol, diễn viên, dancer, KRUNK,... tất tần tật cái gì lan quyên đến YG nhé. Thớt hỏi nếu có scandal liên quan giữa idol và công ty thì sao ư? Tất nhiên là chọn idol rồi, hỏi vô duyên nhỉ :))) Nhưng ngày đó còn xa lắm, không mượn thớt tính trước giùm đâu ạ. Méo thân!
Nói thế nói nữa thì trước tới nay nhắc tới YG nta sẽ nói YG family, đơn giản vì tình cảm giữa các idol trong cty với nhau và cả giữa idol với chủ tịch Yang :)))) mình thì sp idol YG nhưng nếu các bạn fan động tới bias của mình thì mình vẫn chửi như thường :))))) Đối với mình YG lovers là những fan yêu quý các nghệ sĩ của YG, YG family là các nghệ sĩ YG đối xử với nhau chứ giữa fan thì k có family :)))))
YG là cty , family là idol họ gọi với nhau . Fan thì ai thích thì gia nhập cái mà họ tự đặt , thớt ko thích thì ko vào , ai ép mà phải nhảy đổng lên . Các nghệ sĩ hừng hực sức sáng tạo , mong đc đi show ..thì bị cho ở nhà ? Thớt biết sp ( khi chưa ra mắt ) của họ hơn YG à ? Tại sao BB 10 năm comeback vài lần mà lần nào cũng thành công là đều có lý do đấy . Đã có nhg sp ra mắt nhg ko đc như kỳ vọng , và anti vào táp luôn đâý , lúc đấy thanh minh ntn đây ?Ra solo tưởng ngon như húp cháo á hả ? Mà thích thì cho ra ? Fan thì lúc nào idol mình chả là nhất , nhất với fan thì chưa là gì với thị trường nhé . Chiều fan hoặc chiều theo cái tôi của nghệ sĩ , đôi khi là giết luôn tương lai của họ . Của 1 đống tiền đầu tư , ko ai ngu chơi trò sổ xố may rủi như vậy . Bảo YG nói dối ? Khi nói nhg lời đó , YG có lường trc đc gà của mình ko đi theo con đg mình vạch sẵn ko ? Ốm đau bệnh tật , scandal mà biết trc đc à ? Thế đi làm thầy bói kiếm tiền cho khoẻ . Bảo vệ đến cùng , đó là đến cùng rồi , làm đc gì cũng đã làm rồi , hay muốn cùng nhau đẩy mọi chuyện đến hồi ko lối thoát mới là đủ ? Cộng đồng YGL ko lớn lắm đâu , chỉ là những người có tâm , có cái nhìn dung hoà , thâú tình đạt lý , cùng nhìn về 1 hướng ở lại thôi . Đóng cửa bảo nhau là nực cười , thế chắc nhà thớt mọi chuyện trong nhà chưa tỏ , ngoài ngõ đã thông mới là ko nực cười ? Mầm mống tiêu cực thì chả phải giết và chôn ngay à ? Tích cực thì nên nhân rộng , còn tiêu cực thì ở đâu cũng bị tiêu diệt hết . Giả tạo ? Thế nào là giả tạo ? Người ta sống có niềm tin vào nhg điều tốt đẹp thì bị coi là giả tạo ? Còn cuồng loạn bênh vực nhg thứ đã bôi đen thì là thật thà sao ? Niềm tin với những thứ đang có thật thì sao gọi là ảo tưởng đc . Chỉ có những kẻ mong nhg điều ko bao h sảy ra mới là ảo tưởng thôi . Dù xuất phát điểm là yêu thg idol , trong quá trình tìm hiểu để yêu thg thêm , mới biết đến YG ,nhg nếu bạn là người có tâm , thì sẽ yêu thương và tôn trọng người mà idol bạn luôn kính trọng và yêu thương .
tính ra thì hồi Vips với BJs là thân nhau, support cả 7, Gummy, Psy, Epik, nhưng đến thế hệ 3 thì có vẻ k thân được mấy, thấy lục đục nhiều.
Oimeoi.. chủ thớt này viết nhiều thế. Lướt sơ qua có vẻ...haha. Hmmm theo cái nhìn cá nhân thì : 1. Gà YG không tham gia show truyền hình nhiều, Ừm đúng thật nhưng theo t nhớ thì mỗi lần gà YG tham gia show nào thì show đó rating kỷ lục thôi.. có thể thấy đại diện là BIGBANG nhé. Chỗ này hơi tự cao 1 tí. Thiết nghĩ, ai được lợi nhiều hơn. 2. YG quan tâm lợi nhuận. Ừm mà cho hỏi chủ thớt đến từ hành tinh xa xôi nào vậy? Công ty nào mở ra mà không cần lợi nhuận, công ty kinh doanh chứ có phải tổ chức từ thiện đâu =)) Nhưng gà YG tính cả debut lẫn comeback không sản phẩm của nhóm nhạc hay nghệ sĩ nào mà không chạm nóc BXH mấy chục lần, thành hit nhé. 3. Chủ tịch Yang là kẻ nói dối. Yes, okey dokey yo~~~~YGL đều biết xấc nên không cần nhắc. Nhưng cũng không có Bố nhà này lo lắng cho gà nhà nhiều như ông ấy đâu. Các nghệ sĩ YG chưa bao giờ tôi nghe họ phàn nàn về Chủ tịch Yang. vậy ai nhờ chủ thớt mà rảnh hơi vậy. Tất cả đều có thể, đơn giản vì YG là Big3 nhưng không phải Chúa Trời, làm gì cũng không thoát khỏi bàn tay của định mệnh . Hi vọng để chúng tôi yên ổn và đừng cố gọi hồn các thánh nhà này.